Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Tính cách Phụ nữ Vượng Phu Ích Tử


Vượng Phu Ích Tử là từ ngữ mà ông cha xưa thường dùng để chỉ những người phụ nữ mang tới phúc khí tốt cho chồng con, giúp chồng con dễ dàng thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn.

Vượng Phu Ích Tử là ý muốn nói về người phụ nữ có tướng tài lộc. Khi cưới nhau về chưa có gì hoặc là còn đang ở độ tuổi khởi nghiệp thì sẽ đều thành ng. Bởi người phụ nữ đó sẽ luôn đem lại được sự may mắn và thăng hoa trong ng việc của chồng của con.

Vượng Phu Ích Tử là gì có thể hiểu đơn giản đó là: Phương pháp được cánh đàn ông dùng để lựa chọn người bạn đời cho bản thân mình. Những người bạn đời đó đích thực là những phụ nữ có tướng phát tài phát lộc. Nếu như người đàn ông nào may mắn có thể lấy được họ thì sẽ được nhiều may mắn và tài lộc. Đặc biệt hơn là ng việc luôn có hướng phát triển tốt và con cái khỏe mạnh thành ng.

Chúng ta phải đánh giá đầy đủ cả 2 khía cạnh của một người bao gồm cả bên trong lẫn bên ngoài mới có thể kết luận được người đó có đúng là tướng vượng phu ích tử hay không. Ví dụ, một người trên cơ thể được thừa hưởng nét tướng vượng phu nhưng họ là người tâm can độc địa, hay làm những điều xấu, thất đức thì đó không thể ứng được với tướng vượng phu ích tử.

 

Tâm can là thứ chúng ta không thể nhìn thấu được, nhưng nếu vội vàng nhìn nhân tướng thể hiện ra bên ngoài mà vội vàng kết luận người đó là người vượng phu ích tử thì hoàn toàn quá vội vàng. Ngược lại, có những người không có nhiều nét tướng vượng phu nhưng ăn ở hiền lành ngay thẳng, tạo nhiều phúc đức thì dần dần trên cơ thể sẽ tạo ra các nét vượng phu ích tử. Đó mới chính xác là người vượng phu ích tử, và trong nhân tướng học Người ta gọi đó là tâm sinh tướng 

Tính cách của những người vượng phu ích tử

Ngoài những đặc điểm nhận dạng về nhân tướng học, biểu hiện tính cách cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để xác định một phụ nữ quý tướng thời nay, theo một tài liệu thì cụ thể gồm:

1.Vượng Phu Ích Tử : Tâm thái ôn hòa, xem tình cảm là trên hết: 

Người phụ nữ vượng phu thường không có cách nghĩ thực dụng. Với họ, yêu là yêu, chỉ đơn thuần có vậy. Khi ở bên người đàn ông của mình, họ thường có tâm thái bình yên ôn hòa, biểu hiện thuần khiết chân thực và không tạo cho mình bất kỳ áp lực tiền bạc, vật chất nào. Những phụ nữ có bản chất lương thiện, ôn hòa như vậy thường đem lại cuộc sống nhẹ nhàng, hạnh phúc cho người đàn ông của mình.

2.Vượng Phu Ích Tử : Con mắt tinh đời

Phụ nữ vượng phu khi yêu, họ chân thành, mộc mạc nhưng lại rất cẩn trọng, thông minh. Họ biết đặt tình cảm làm trọng để lựa chọn người mình yêu, họ không xem vật chất tiền tài là thước đo của hạnh phúc. Hơn thế, phụ nữ vượng phu rất có con mắt tinh đời. Họ nhanh nhạy nhận ra những phẩm chất Ưu tú, tính cách trung thực chất phác và trọng tình trọng nghĩa của người mình yêu.
Xem thêm: Tử Vi và Tướng Số

3.Vượng Phu Ích Tử :Tính cách nhân hậu, độ lượng

Mẫu phụ nữ này thường không gây được ấn tượng mạnh trong buổi đầu gặp gỡ, họ thường không có sắc đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành” nhưng càng tiếp xúc lâu càng nhận ra họ thật tuyệt vời. Người đàn ông sau khi kết hôn vẫn muốn được tự do, muốn nhận được sự cảm thông của người vợ nếu như vì ng việc mà đêm về muộn hay không về nhà được.

Bởi vậy, người phụ nữ cần có một trái tim nhân hậu, bao dung. Đàn ông thường không thích bị kiểm soát quá chặt, nên người phụ nữ mềm dẻo sẽ khiến cuộc sống gia đình được hạnh phúc.

Trong cuộc sống lứa đôi, những người phụ nữ vượng phu rất khéo léo và tâm lý khi không tạo áp lực cho chồng, dù chồng thành ng hay thất bại trong sự nghiệp.

Một nụ cười ấm áp, một bữa cơm gia đình ấm cúng với những món khoái khẩu của chồng là những cách thức giản đơn nhưng tuyệt vời mà phụ nữ vượng phu dành để sưởi ấm trái tim chồng mình. Điều đó sẽ khiến người chồng sẽ thêm vững lòng, an tâm hoạt động khi tìm thấy cho mình nơi trú ẩn bình yên là vợ.

4.Vượng Phu Ích Tử :Giọng nói ngọt ngào và ấm áp

Mỗi người sinh ra có một giọng nói hoàn toàn khác biệt. Có người sở hữu giọng nói khàn lại có người có giọng nó chua chát rất khó nghe. Bởi thế với những phụ nữ có giọng nói ngọt ngào và ấm áp là một trong những đặc điểm nhận biết tướng vượng phu.

Theo tướng nhân học thì phần lớn người có giọng nói ngọt ngào là người phụ nữ của gia đình, nữ ng gia chánh. người vợ lý tưởng bạn nên lấy làm vợ. Bởi người vợ có giọng nói ngọt ngào luôn biết cách chăm sóc và lo lắng cho gia đình và con cái. Không những thế, người phụ nữ vượng phu ích tử thường là nền tảng thành ng cho người chồng trong vận trình sự nghiệp.
Xem thêm: Quẻ Bát Thuần Càn

5.Vượng Phu Ích Tử : Luôn động viên chồng vượt qua sóng gió

Trong cuộc đời, hoạt động của người chồng không tránh khỏi những giai đoạn chông gai, thử thách, thậm chí lụi bại, thất thoát.

Gặp trường hợp như vậy, những phụ nữ vượng phu luôn tìm cách và có thể ngăn cản mọi áp lực có thể xảy ra với chồng. Họ luôn ủng hộ một nửa của mình, giúp chàng có thêm sự tự tin, ý chí và sức mạnh để bước tiếp. Không chỉ có vậy, họ cũng biết vận động sức mạnh tập thể từ cha mẹ, anh em và họ hàng một cách khéo léo để động viên, giúp đỡ chồng.

6.Vượng Phu Ích Tử : Trợ thủ đắc lực của chồng. 

Trước khi chồng thành đạt, có thể họ chỉ là người có trình độ văn hóa thường thường bậc trung, là một bà nội trợ làm tròn bổn phận chăm sóc chồng con. Nhưng một khi sự nghiệp lẫn tiền tài của chồng tới hồi thăng hoa, phụ nữ vượng phu sẽ “trỗi dậy” và phát tiết tài đảm lược của mình.

Họ sẽ ở bên đức lang quân, thu nạp mọi thứ có thể để trở thành một bà chủ thông minh, lanh lợi, một trợ thủ đắc lực, trợ giúp chồng, nhất là trong lĩnh vực giao tiếp. Dân gian có câu “giàu vì bạn, sang vì vợ” là vậy.

Biết dung hòa giữa sự nghiệp và gia đình. Ngoài xã hội, họ thông minh, lanh lợi, ngoại giao giỏi. Ở nhà, họ vẫn làm tròn bổn phận của dâu hiền vợ thảo khi chăm chút chu đáo cho con, thu vén cửa nhà tươm tất. Người đàn bà dù xuất chúng tới đâu, vẫn phải là hậu phương vững chãi cho chồng. Chính vì lẽ ấy, tướng phụ nữ vượng phu ích tử rất biết cách giữ hài hòa giữa sự nghiệp và gia đình để cuộc sống lứa đôi không bao giờ tắt lửa.

Xem thêm :  
Nhân tướng học

HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617