Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Xem Tử Vi chuyên sâu nữ mệnh Mậu Ngọ 1978

 Dưới đây là bài xem Tử Vi chuyên sâu của đương số


Đặng Bích Nguyệt, Âm Nữ

Ngày sinh:  0g10 phút ngày 06 tháng 01 năm 1979 (DL)

Tức ngày:  08 tháng 12 năm 1978 (AL)

Giờ Nhâm Tí, ngày Quý Dậu, tháng Ất Dậu, năm Mậu Ngọ

Âm Dương nghịch lí, mệnh Thiên Thượng Hỏa, Kim tứ Cục, Mệnh khắc Cục

Cung Mệnh biểu trưng cho vận mệnh của đương số, Mệnh Thiên Phủ đơn thủ lập thành ở Sửu, Thiên Khôi, Hỏa Tinh, Lộc Tồn, Long Đức, Quốc Ấn,… trong đất Đế Vượng. Gặp Tuần Triệt án ngữ, cùng án ngữ, trong khi Thân Mệnh đồng cung.

Thiên Phủ tướng mạo đôn hậu, mặt sáng, răng đều, cao vừa tầm, đậm người., gương mặt có nét thoáng buồn. Thiên Phủ vốn là là tài tinh, âm Thổ, trong chòm Nam Đẩu tinh, chủ về tính khí hiền hòa, sống rộng lượng. Giỏi tính toán và mưu cầu tiền tài, kinh tế. Thiên Phủ là nhà đệ, kho đệ, như kho vàng két bạc, nơi chứa tiền tài, của nải. Thêm phần cẩn trọng và khiêm cung. Tuẩn Triệt đều án ngữ ở mệnh, sống nội tâm. Tính cách hiền hòa và nhân hậu, tâm địa hướng thiện.

 Thiên Phủ như tay hòm chìa khóa, mọi việc đến tay đều lo vuông tròn. Bản mệnh có của ăn, của để, sống thực tế, chuyên tâm làm ăn. Mệnh Thân gặp Tuần Triệt, đời sống thường nhật, công danh sự nghiệp luôn nằm trong một giới hạn nhất định. Hoài bão, mưu cầu đủ đường, song biết lượng sức mình, tránh lực bất tòng tâm phát sinh tâm bệnh. Trong nhu có cương, Hỏa Tinh, Tướng Quân, Quốc Ấn nắm quyền hạn, chức trách.  Thiên Khôi, Lộc Tồn chủ quý nhân giúp đỡ, may mắn song hành, tự chủ tiền bạc kinh tế. Tính toán căn cơ mọi việc làm ăn. Gia đạo chu toàn bổn phận. Mệnh chịu tác động mạnh mẽ trong thế cách Mệnh – Thân đồng cung ngộ Tuần Triệt đồng thời án ngữ. Đó là mâu thuẫn tự thân, với nhiều tai bay vạ gió, thăng trầm dòng đời. Mệnh trong đất Đế Vượng, như cách đối diện kiên cường, thẳng thắn đối diện vấn đề. Cùng thái độ biết mình biết người. Mệnh trong cung Sửu, thế đứng ngũ hành Thổ tạo đối trọng, giữ cân bằng cho bản mệnh. Hơn nữa, mệnh cách Tướng Phủ triều viên, biết cách cân bằng cuộc sống, quan tâm người thân, gia đình.  Thân cư tại Mệnh là người coi trọng phát triển và hoàn thiện mình. Cái tôi tương đối lớn. Bề ngoài cương nghị, cứng rắn, nhưng tâm hồn lại rất nhạy cảm.

Mệnh cách gặp nhiều sóng gió trong mọi mặt cuộc sống. Tuy nhiên, phúc phần của nữ mệnh phần nào được an nhiên tuổi già. Tuổi trẻ, trung thân bôn tẩu nhiều nơi. Đi xa xứ làm ăn lập nghiệp mới nên.

Cung Huynh Đệ chủ về mối quan hệ của đương số với anh chị em trong nhà. Thái Dương đơn thủ, đứng cung Tí. Ngộ Tuần Triệt, Khốc Hư. Đương số và những anh chị em mình gắn bó, thương yêu nhau. Tuy đời sống còn nhiều khó khăn, nhưng luôn biết cách hỗ trợ nhau hoạn nại, khó khăn. Trong nhà không nhiều huynh đệ, mỗi người đều mang một nét sắc thái và tính cách trái ngược nhau, sinh hoạt và lối sống khác biệt phần nhiều. Họ có tính tình thẳng thắng và bộc trực, nhưng một số hành động mang tính chất cảm tính cá nhân. Hơn nữa, gặp Triệt và Tuần cùng án ngữ ở cung, nên họa vận trong gia đình ảnh hưởng phúc phần của huynh đệ. Cùng Khốc Hư là việc phiền lòng, không được xứng ý toại lòng.  Cự Nhật trong tam hợp, nhờ khả năng ứng biến, lãnh đạo và làm chủ tình thế của họ. Đương số và huynh đệ không nên ở gần nhau, dần già theo thời gian dễ phát sinh mâu thuẫn và xung khắc khẩu lớn.  
Xem thêm: Xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ

Cung Phụ Mẫu biểu trưng cho mối quan hệ của đương số với song thân, thọ yểu, sang hèn của các ngài,… Thiên Cơ, Thái Âm đồng cung Dần. Chính tinh biểu hiện cho sự uy dũng, thiện tinh và quý tinh như cách hai thân là chủ trong gia định. Cha mẹ biết tính toán làm ăn, hậu vận tuổi già được ổn an. Tuy đời sống nhiều trúc trắc, phải mưu sinh, cơm áo gạo tiền không tránh khỏi lo toan. Nhưng bù lại, thái độ chủ động và năng lực xoay chuyển ở Hóa Quyền. Hai thân trong nhà là người thẳng thắn, sống chính trực, thể hiện được uy dũng trong gia đình. Được sự nể trọng của những người xung quanh. Tuy nhiên, đương số và hai thân sớm có những mâu thuẫn. Hai thân phải vật lộn trong cuộc sống để mưu toan chuyện nhà cửa. Hóa Kị, Bạch Hổ cũng là dấu chỉ của những biến động trong gia đình. Hai thân phải đi xa làm ăn mới mong được nhiều tiền bạc, của cải. Tiểu Hao ở cung, nên hai thân tháo vát trong cuộc sống. Cần thận trọng những bệnh đau yếu, cũng như tai vận ập đến làm hao tổn muộn phiền trong lòng hai thân. Ở xa cha mẹ thì thuận đường làm ăn về sau hơn.

Cung Phúc Đức chủ về họ hàng và dòng tộc, tổ tiên, ông bà. Tử Vi, Tham Lang đồng cung Mão, trong đất Quan Đới. Nên họ hàng cũng đầm ấm, quây quần, trong nhà có nền nếp, quy phép. Điềm may mắn đến với những người trong họ tộc. Ông bà, tổ tiên sống nhân hậu, hiền lành và đại lượng. Nhiều người tài văn võ, cũng như chuyện ăn nói, lễ nghi trong họ đều có khuôn phép. Linh Tinh thận trọng những chuyện hung họa, rắc rối đến đường đột. Dễ có những chuyện cũ đụng chạm đến, trong họ từ đó nảy sinh những mâu thuẫn. Đương số khôn khéo ở Tham Lang, tính toán thấu tình đạt lí. Cùng Tử Vi, Tả Phụ là thực quyền và tiến nói trong việc họ hàng. Nhìn chung, sau những biến động này, hồng phúc của tổ tiên, cha ông để lại cho thế hệ mai sau. Tuy nhiên, đương số cũng nên đi xa họ hàng để làm ăn và lập nghiệp thì có nhiều may mắn hơn vận thân.

Cung Phu Thê chủ về đường tình duyên và hôn nhân, mối quan hệ của đương số với phu quân. Vũ Khúc, Phá Quân đồng cung ở Hợi. Nên phu quân cũng là người có có năng lực, thực tài. Cùng Không Kiếp tuy có phần nóng tính, nhưng không mấy khi để bụng. Trong cách Phá - Sát - Tham - Liêm mang tính động. Gia đạo nhiều trúc trắc, rắc rối vướng phải.  Cùng Hữu Bật và Hóa Khoa, đương số là người nặng tình. Vũ Phá lại mang tính chất hình kị với cung phu, nên những xung đột và mâu thuẫn phát sinh. Lập thành gia thất muộn, cũng như tìm hiểu và kết hôn với những người trong mối quan hệ là bạn bè, bằng hữu lâu năm, hay nhờ đến ông tơ bà nguyệt, lập gia thất với người khác tỉnh, khác miền, những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa,… tình duyên và gia đạo hôn nhân mời đặng êm ấm.

Cung Tử Tức biểu trưng cho con cái, Thiên Đồng đơn thủ cung Tuất. Nên đương số cũng không có nhiều con. Bản thân phải lao lực nhiều vì con cái. Tiền tài, tài lộc hao hụt nhiều khi đầu tư cho sự phát triển của con nhỏ. Cũng như những họa ách, hành động của con cái có những hậu quả mà bản thân phải chịu trách nhiệm khi con trẻ chưa đến tuổi trưởng thành. Nhiều chuyện con dại cái mang. Chuyện nuôi nâng và sinh đẻ cũng có nhiều khó khăn. Trong lòng có nhiều lo toan vì con cái. Địa Võng cũng là nhiều cạm bẫy bửa vây, chuyện hung họa ảnh hưởng đến tình mẫu tử. Bản chất một phúc tinh, Thiên Quý, Đường Phù, trong cách Cơ Nguyệt Đồng Lương tối đa ba tử tức. Nên sớm tách con cái khỏi cha mẹ, đến phương xa thì phát huy được sự cần mẫn và thông minh của con cái bươn trải trong cuộc sống. Có như  thế mới được nhờ cậy vào tử tức lúc về già.

Cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, khả năng tài chính. Cung vô Chính diệu, đứng cung Dậu. Thiếu Âm, Hồng Loan, Bệnh Phù,… trong đất Mộ. Nên bản thân là người biết tính toán trong việc kiếm tiền. Tài lộc trong tay cũng giữ đặng, tiền tài hanh thông và thành đạt về tài lộc, ổn định tài chính từ ngoài trung vận. Thiếu Chính tinh, việc giữ gìn trọn toàn bộ nguồn thu nhập cũng khó khăn. Phóng khoáng cho chi tiêu cá nhân. Môi trường mưu cầu tiền tài luôn được cạnh tranh lành mạnh.  Thiếu Âm Hồng Loan đầu tư có cơ sở, nắm bắt được xu hướng đang diễn ra. Điềm lành, may mắn nhỏ trong làm ăn. Bên cạnh đó, họa vận ập đến đường đột nên  thời gian đầu thường gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Mặc dù bản thân có được nguồn thu nhập ổn định. Bệnh Phù trong đất Mộ là họa bệnh, mối bận tâm trong lòng của đương số vì tiền tài. Nhìn chung, cửa tiền nên chọn cách hùm hạp vốn làm ăn, tránh đứng ra lộ diện, đứng đầu hay đứng tên trên giấy tờ số sách việc kinh doanh. Tài bạch nên quy đổi sang các vật phẩm có giá trị tương đương mới đặng giữ gìn lâu bền.

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số. Cung vô Chính diệu, không có chính tinh  tại Thân. Thêm Thiên Mã, Tang Môn, Thiên Hình, Cô Thần,… trong đất Tuyệt. Cách Cự Nhật.  Nên họa bệnh vận thân tuy nguy hại đến đâu đều có cách khắc phục và giải vây. Đương số cũng dễ có bệnh – họa ở trên đầu và mặt. Máu trong người, khí huyết. Vấn đề răng miệng, xương khớp, dạ dày, trĩ, thương tật chân tay, chưa kể những việc đụng chạm, xảy ngã. Ngoài ra, trong cách Mã ngộ Tuyệt, vật cùng tắc biến, họa vận đẩy vào thế cùng đường nhưng trong cung vô chính diệu, luôn tìm được cách xoay sở thỏa đáng. Tiền bạc, tài lực có thể hao tổn, sinh mệnh được an yên. Cẩn trọng việc hình thương ở Thiên Hình, nên tư duy theo hướng tích cực, tránh tâm bệnh ở Tang Môn. Long Trì, Quan Phù và năng lượng bên trong, nghị lực của đương số.  Đại Hao chỉ họa ách nhanh đến cũng nhanh đi. Cẩn trọng việc thị và phi, khẩu thiệt, vẫn đề thị lực. Nhìn chung, đương số vẫn cần thăm khám thường xuyên để tránh những tai ách nghiêm trọng, tránh những hao hụt về thể lực và tài lực.
Xem thêm: Tử Vi tuổi Ngọ 2021

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Liêm Trinh, Thất Sát đồng cung tại Mùi. Liêm Sát mang tính động, cùng thái độ quyết đoán, năng lực lập kế hoạch, đã nói là mà. Nên bản thân có khả năng tính toán làm ăn ở phương xa. Đến đâu cũng học hỏi được nhiều điều, mở rộng thế giới quan của bản thân. Công danh sự nghiệp cũng đặng ổn định khi đi xa quê nhà. Bản thân biết tính toán, định liệu tình hình. Cơ hội để học tập, rèn luyện tại một môi trường mới, phần cực nhọc không ít, nhưng luôn có người chỉ dẫn, hỗ trợ và tư vấn tại Thiên Việt, Đẩu Quân. Phục Binh, Thiếu Dương, Tài Thọ là cách đương số thiên biến vạn hóa, lanh lợi nơi đất khách quê người. Vật vả,  tủi nhục và cả việc kẻ xấu đâm chọc đều không phải là vấn đề lớn. Nên thận trọng những kẻ tiểu nhân ganh ghét và đố kị hại thân. Thận trọng những chuyến thiên di và xuất hành, tai ách xe cộ, xảy ngã mà gặp việc hình thương vận thân. Trên người để lại tì vết. Thiên Việt là đệ nhất quý nhân nên dù gặp chuyện hung họa và tai ương cũng nhanh chóng vượt qua.. Nhìn chung, đương số nên đi xa khỏi nhà thì thuận lợi hơn trong hành động, công việc.

Cung Nô Bộc chủ về bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm, kẻ ở,… Thiên Lương đơn thủ tại Ngọ, thuộc hành Thổ, chỉ người quý nhân, bậc tiền bối. Đương số dù có nhiều nô bộc bên cạnh, nhiều người nâng đỡ. Các mối quan hệ đều có thời gian gắn bó lâu dài. Gặp nhiều người nâng đỡ, hỗ trợ.  Quảng giao trong giao tiếp, nhiều người nể trọng thực lực. Cũng như gặp gỡ, quen biết không ít người có lòng tốt. Địa Giải, Thai Phụ là điềm lành nhỏ, nô bộc xung quanh cũng là những người đài các. Thiên Trù cho thấy những lộc ăn uống từ bè bạn, thường tụ tập ăn uống là chính. Thái Tuế, Kình Dương là họa vô đơn trí, đến đường đột, đó là họa ách từ những người nô đưa đẩy đến. Đương số cần thận trọng trong những mối quan hệ này, biết chọn mặt gửi vàng thì nô bộc là điểm sáng giúp đương số thành công trong cuộc sống. Cơ Nguyệt Đồng Lương tam hợp Dần – Ngọ - Tuất, thái độ rộng lượng trước những kẻ tiểu nhân, đương số   dễ thu phục nhân tâm nô bộc.

Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp. Thiên Tướng đơn thủ tại Tỵ, thuộc hành Hỏa, chủ về sự thông thái, sức mạnh của trí tuệ, cũng như sự mẫn tiệp tinh thần học hỏi, nghị lực. Là người có trách nhiệm trong công việc. Lối làm việc được nhiều người mến quý. Quyết đoán và bám sát thực tế. Nhiều cống hiến thiết thực cho xã hội. Trong đất Trường Sinh, cung Lộc Tồn là tài lộc và thực lực được chứng tỏ trên đường quan lộ. Dễ thu về một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, vẫn có phần cứng nhắc, nguyên tắc và cái tôi tương đối lớn ở Phá Toái.  Công việc thuyên chuyển nhiều nơi, nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm dần được tích lũy. Tuy vậy, chữ tài liền với chữ tai một vần. Môi trường làm việc phải có động trong tĩnh. Với đặc thù công việc tĩnh, bàn giấy và thời gian công tác thường xuyên mới mong địa vị và danh vọng như xứng toại.Cảm giác cô đơn và sầu muộn trong lòng khi có sự không xứng ý toại lòng. Chuyên môn lưu tâm đến mảng sáng tạo và thị hiếu xã hội, nên cũng không nên  tiến sâu trên đường quan lộ mà có sự không xứng ý toại lòng.

Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa và đất đai. Cự Môn đơn thủ, cư cung Thìn. Văn Khúc, Đà La, Quả Tú, Bát Tọa ,Ân Quang trong đât Mộc Dục. Cự Môn chỉ cách nhà cao cửa rộng, điền sản lớn. Cơ may mưu cầu tài lộc từ việc đầu tư nhà đất. Tận dụng diện tích điền đất cho việc kinh doanh, cho thuê mặt bằng,… Cự Môn tượng là cái miệng. Chỉ chốn đông người. Nhà gần chợ, cảng, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở y tế,…, biết quản lí đất đai. Tuy không có nhiều nhà cửa, nhưng điền đất rất sang trọng,  Nhà cửa mua tậu sang trọng và thoáng đãng, về sau mua tậu được thêm nhà cửa. Đà La hay Thiên La ở cung, nên thận trọng chuyện hung họa trong nhà đất, nhất là của hương hỏa của cha ông để lại dễ có tranh chấp, nhập nhằng trong chuyện giấy tờ sổ sách và pháp lí. Hàng xóm hay những người xung quanh thường đưa họa thị phi. Lực Sĩ, Ân Quang ở cung, nên bản thân cũng có nhiều động lực mưu cầu nhà đất, trong cách Cự Nhật và Điếu Khách cư cung, việc thương thảo, đầu tư đạt hiệu quả, đó là tài quản lí, vun vén chuyện nhà cửa. Tuy nhiên, để ổn định nhà đất cả một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, đầu tư một phần tiền bạc vào nhà đất dễ có tài lộc phát sinh.

 
Xem thêm :  
Chấm lá số Tử Vi nữ mệnh Đinh Dậu 2017
HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617