Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Chấm lá số Tử Vi nam mệnh Bính Thân 2016

Dưới đây là bài Chấm lá số Tử Vi đương số

Lâm Anh Tú , Dương Nam

Ngày sinh: 17g18 phút ngày 10 tháng 04 năm 2016 (DL)

Tức ngày:  04 tháng 03 năm 2016 (AL)

Giờ Kỷ Dậu, ngày Nhâm Tuất, tháng Nhâm Thìn, năm Bính  Thân

Âm Dương nghịch lí, mệnh Sơn Đẩu Hỏa, Kim tứ cục, Mệnh khắc Cục

Cung Mệnh biểu trưng cho vận mệnh của đương số. Mệnh Thiên Lương lập thành ở Mùi: Thiên Khôi, Hỏa Tinh, Thanh Long, Quan Đới, Hồng Loan, Quả Tú, Lưu Hà, mệnh cách Âm Dương Lương. Thân cư Thiên Di.

Thiên Lương cư mệnh, dương Thổ, chòm Nam Đẩu tinh, là ấm tinh chủ sức khỏe, tuổi thọ, nếp sống tự lập. Ngoại hình cao, khung xương lớn, Thanh Long, Hồng Loan, Riêu Y tuấn tú hơn người, chú trọng ngoại hình khuôn mặt và khí sắc diện tướng đĩnh đạc, chững chạc hơn so với cái tuổi sinh học. Tính tình hiền hòa, trầm tính, ít nói, rộng lượng, sống tình cảm, trọng tình nghĩa, hiếu thảo song thân. Ở Thiên Lương mang tính hình khắc song thân, về suy nghĩ, cách hành động. Ấm tinh chủ về sức khỏe nhưng phải trải qua nhiều thách ghềnh, thử thách, gặp không ít họa hiểm. Bên cạnh nhờ có quý nhân giúp đỡ, một phần thực lực vươn lên mà thành công. Bộ Nhật Nguyệt tam hợp, lối tư duy logic, trọng hiếu tính, hành động trong tính toán, có trước có sau. Mệnh Thân là Thiên Lương – Thiên Cơ, chịu tác động của Hỏa Tinh và Linh Tinh xung phá mệnh cách. Đó là thử thách ban đầu, hoạt lực của Hỏa Linh làm quá trình phát triển, hoàn thiện sự nghiệp, tiền đồ ban đầu trúc trắc, hiển đạt muộn. Cô Quả là lối sống khắc kỉ, lối tư duy độc lập, sở hữu năng khiếu, chuyên môn hơn một số người. Nhưng trong suy nghĩ, tâm tư mang nhiều điều phiền lòng, tâm tư tâm trạng khó trải lòng với những người xung quanh. Thân cư Thiên Di, cùng Khoa Quyền, Xương Khúc năng lực học hỏi và chủ động trong hành động, học hành, khoa cử giỏi giang, cảm thụ văn học, nghệ thuật, cái đẹp tốt. Môi trường xã hội, đi xa khỏi nhà học hỏi và nhiều trải nghiệm. Bên trong hướng nội, hành động hướng ngoại. Thích ứng nhanh trong mọi điều kiện và hoàn cảnh khác nhau.

Nhìn chung, mệnh cách trải qua nhiều thử thách, chông gai. Điềm mạnh trên Mệnh Thân là ý chí kiên định, nỗ lực, bền hơi và vững tâm khi đứng trước giông bão cuộc đời. Hậu vân mới đặng an nhiên. Tiền đồ, sự nghiệp nên  lưu tâm các ngành nghề về dịch vụ làm đẹp, spa, thời trang, nail, giáo dục, giảng dạy, đồ kĩ mĩ nghệ,…. 

Cung Huynh Đệ chủ về mối quan hệ của đương số với anh chị em trong nhà. Liêm Trinh, Thiên Tướng, Kình Dương, Tả Phù, Hóa Kị, Lực Sĩ, Mộc Dục. Tính khí huynh đệ thẳng thắn, quyết đoán, nhưng có phần lộng quyền, trịch thượng. Tình cảm huynh đệ có vai vế,  trước sau. Lúc khó khăn, họa vận hỗ trợ nhau đi qua khó khăn. Đời sống riêng tư huynh đệ nhiều vất vả, giãi dầu mưa nắng. Biến cố, họa vận đến bất ngờ. Ngoài ra, họ là những người sống trách nhiệm với nghĩa vụ trong gia đình,  cũng là người nâng đỡ và giúp đỡ cho anh chị em những lúc khó khăn. Tóm lại, huynh đệ trong nhà hỗ trợ đương số phần nào, tuy nhiên, để duy trì tình cảm hòa hảo không nên ở gần những người này, thường dễ vướng vào họa thị phi, tranh cãi.
Chấm Tử Vi cho bé

Cung Phụ Mẫu biểu trưng cho mối quan hệ của đương số với song thân, thọ yểu, sang hèn của các ngài,… Thất Sát đơn thủ cung Thân. Thái Tuế, Tiểu Hao, Ln Văn Tinh, Hữu Bật. Cha mẹ nghiêm khắc với đương số. Đời sống nhiều vất vả, thăng trầm. Thất Sát Địa Kiếp, là dũng khí, thái độ kiên định và cố gắng vượt qua nghịch cảnh. Cùng đối cung là Tật ách, song thân là quý nhân che chở cho đương số những lúc họa vận, sóng gió.  Thất Sát mang tính tranh đoạt, không phủ nhận nhiều trọng trách mà song thân phải gánh vác với họ hàng, tổ tiên. Cha mẹ vẫn là người đưa đường, cách bước cho đương số. Có được sự hậu thuẫn của cha mẹ. Cũng chịu ảnh hưởng và sự tác động của hai thân. Hữu Bật, Ln Văn Tinhỉ cũng là điềm lạc quan,  niềm nở của cha mẹ, đúng hơn là hành động hi sinh vì con cái. Đương số sau này tuy tư duy và chí hướng tạo mâu thuẫn với song thân, phát sinh mâu thuẫn, nhưng đặng được nhờ cậy cha mẹ. Trưởng thành nên tách sớm cha mẹ để tránh những chuyện nghi kị phát sinh thêm.

Cung Phúc Đức chủ về họ hàng và dòng tộc, tổ tiên, ông bà.  Thiên Đồng đơn thủ tại Dậu: Thiên Việt, Hóa Lộc, Thiên Không, Đào Hoa, Phá Toái, Đế Vượng. Phúc cư Phúc vị, nên hậu vận mới an nhiên. Tuổi nhỏ không ở gần những người họ hàng, tổ tiên, ông bà.  Bản thân không có mối quan hệ khăng khít với những người trong họ. Thiên không, Hóa Lộc, Tướng Quân, Thiên Thọ nên trong họ có nhiều biến động lớn. Đi xa quê cha đất tổ mới mong an thân làm ăn sinh sống. Đương số luôn nỗ lực cố gắng, cộng thêm quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ mà thành công, thành tài. Tuổi già được vui thú điền viên. Tâm tư, tình cảm suy nghĩ thấu đáo, chu toàn bổn phận với những người họ hàng. Cơ Cự Đồng trong tam hợp, hồng phúc họ tộc đa phần do đương số nỗ lực vun đắp, gây dựng để hưởng phúc phần sa này. Trong những ngày hiếu hi nên có mặt để tránh những điều tiếng và thị phi diễn ra.

Cung Phu Thê chủ về đường tình duyên và hôn nhân. Cự Môn đơn thủ cung Tỵ, trong chòm Bắc Đẩu, bản chất là một ám tinh. Lộc Tồn, Tuần Triệt, Bát Tạo, Thiên Quan, Trường Sinh. Chuyện tình cảm nhiều trúc trắc, lập thành gia thất muộn. Đối tượng đương số tìm hiểu thường là người hoạt ngôn, đảm đang việc gia đình, lối sống độc lập, nắm nữ quyền, biết quan tâm mọi người xung quanh.  Là người có hiểu biết, lễ độ, song là người không gặp thời thế. Chuyện tình duyên của đương số gặp trúc trắc. Thường xảy ra mâu thuẫn, xung khắc khẩu với người phối ngẫu. Tuy nhiên, đó là tác động từ bên ngoài ngoại cảnh. Gia đạo đương số là người trụ cột trong gia đình. Làm tròn trách nhiệm là chồng, làm cha. Những mâu thuẫn và xung đột tiềm tàng trong suy nghĩ, quan điểm, mà từ đó có những xung khắc nội tại giữa phu thê. Với những nỗ lực và cố gắng trong gia đạo hôn nhân ở Thiên Đức, Thiên Quan, Phúc Đức . Tuần Triệt án ngữ ở cung, nên chuyện hung họa cũng giảm nhẹ phần nào. Song cần có sự kiên trì, bề bỉ cùng nhau đối diện với những khó khăn để tránh những chuyện hung họa diễn ra. Biết lắng nghe và cùng nhau tháo gỡ khi gặp biến cố trong cuộc sống mới đặng an yên gia đình. Lập thành gia thất muộn gia đạo mới đặng an nhiên.

Cung Tài Bạch biểu trưng khả năng mưu cầu tài chính. Thái Âm đơn thủ cung  Mão, trong chòm Bắc Đẩu Tinh, là người mẹ, sức mạnh tinh thần Có thể thấy, tiền bạc vào đều, tự thân vận động, có sự tự chủ về tiền tài.  Tài chính chủ yếu đến từ tích lũy, tích tiểu thành đại. Tuổi trẻ lận đận cửa tiền làm ăn. Nhờ người hỗ trợ, giúp đỡ, hợp tác làm ăn mới thuận buồm xuôi gió. Dễ gặp tiểu nhân phản trác. Thu nhập đến từ nhiều nguồn khác nhau. Đi xa để làm ăn thì có nhiều tài lộc. Cũng không phải người có nhiều tâm cơ, người khó giữ đặng tiền tài. Bản chất cửa tiền kinh doanh các mặt hàng về vải vóc, thời trang phục vụ đối tượng là giới trẻ, phụ nữ, trẻ em đạt nhiều thành công.  Thái Âm là nỗ lực cố gắng vươn lên, chủ về khả năng làm ăn, có cách thức và phương thức tiếp cận nguồn tài chính. Cũng như bản thân đủ năng lực tạo dựng những giá trị vật chất cần thiết cho mình. Công việc cũng không khó khăn, bản thân cũng không phải người quá quan trọng và đè nặng vấn đề tiền bạc. Biết cách tận hưởng cuộc sống. Thái Dương – Thái Âm trong tam hợp, nên bản thân về sau cũng dần quản lí được tiền bạc, song cần đề phòng những tác nhân từ bên ngoài làm tổn hại cửa tiền.

Cung Tử Tức biểu trưng cho con cái. Tham Lang cư Thìn. Tuần Triệt, Bạch Hổ, Đà La, Dưỡng, Hoa Cái. Sinh đẻ ý con cái. Lối sống của con trẻ và đương số nhiều sai khác nhau. Tham Lang chủ chậm con và ít con.  Con cái cũng không có nhiều, trong nhà tuy không có nhiều xung đột với con trẻ, song sau này con cái cũng sớm tách cha tách mẹ để mưu cầu cuộc sống riêng. Tử tức là người thông minh, nhưng nhiều tâm cơ, cứng đầu, khó uốn nắm.. Bạch ổ, Đà La như những quan điểm sống riêng của con trẻ, có phần ngang ngạnh và cứng đầu. Chưa kể chuyện hung họa, con dại cái mang ở Tuần Triệt tác động. Con cái khiến đương số phiền lòng nhiều vấn đề.  Nên tách con cái sớm cha mẹ để giảm nhẹ những xung đột và mâu thuẫn với con cái.

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số. Tử Vi, Thiên Phủ đồng cung Dần. Thiên Mã, Đại Hao, Thiên Hư, Địa Không, Tuyệt, Giải Thần, Phượng Các. Mệnh cách Thiên Lương thường gặp không ít họa vận, nhưng bù lại, quý nhân song hành. Điển hình Tử Phủ trong cung tật. Đau yếu có người quan tâm, chăm sóc. Tử Vi là người đứng đầu, ở đây giữ vai trò quý nhân cứu giải. Thiên Phủ của đi thay người, tiền bạc hao tổn vì  tật ách  nhưng họa vận qua khỏi. Mã Khốc Khách họa vận liên quan đến làm ăn, gặp chuyện hung họa, tổn thất tài lộc phần nào. Việc đi lại, cẩn trọng tai nạn xe cộ.  Trên người có tì vết, gặp họa mà có sẹo ở chân tay, trên đầu và mặt cũng có tật, sẹo. Thiên Phủ cẩn trọng vấn đề đường tiêu hóa, dạ dày. Song cũng đứng lên từ những thất bại, học hỏi được nhiều bài học xương máu từ những sai lầm trước kia, càng ngày càng hoàn thiện. Gặp thầy gặp thuốc mà bệnh ách giảm nhẹ phần nào, có người đỡ đầu và giúp sức. Đại Hao bệnh ách nhanh đến, chóng qua. Tử Phủ Vũ Tướng tam hợp, được che chở, giải trừ họa vận. Ngoài ra, cẩn trọng lực công kích ở Địa Không khiến cơ thể dễ gặp dị tật hoặc những biến chứng tai hại của họa bệnh khi không phát hiện kịp thời.  Thăm khám thường xuyên để làm chủ vấn đề bệnh ách. Họa vận gặp được thầy thuốc cao tay, thuốc quý nên bệnh ách cũng sớm qua khỏi.
Hóa giải cung Phu Thê xấu

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Thiên Cơ cư Sửu, thuộc chòm Nam Đẩu tinh, Xương Khúc, Khoa Quyền, Linh Tinh, Bệnh Phù. Môi trường thiên di đi xa khỏi nhà, nhiều người mến quý. Thiên Cơ làm việc có kế hoạch, chủ trương, đầu tư thời gian, nghiêm túc tuân theo quá trình.  Nên đi ra khỏi nhà có khả năng kết giao, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Có nhiều người mến quý. Thân cư Thiên Di nên là người năng động, hoạt bát, từ sau ngoài 30 tuổi  có nhiều suy nghĩ đến chuyện lập nghiệp nơi xa. Tính cách cũng từ đó mà dần cởi mở, có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Đến đâu cũng gặp nhiều may mắn. Linh Tinh là những lo nghĩ thường hằng, thường theo chiều hướng tiêu cực với những rủi ro. Nhiều cảm giác thiếu tin tưởng bản thân mà nhụt nhuệ khí.  Cơ Cự Đồng trong tam hợp,cẩn trọng thị phi nên bên cạnh những thành tựu về tiền tài, cần chú ý những thị phi và tai tiếng bản thân phải đối diện. Nhiều trải nghiệm ngoài môi trường xã hội và thành tựu trong tầm tay. Bản thân cần có chính kiến, cũng như trải qua những thăng trầm cũng dần hoàn thiện bản thân hơn. Nhìn chung, nhiều cơ hội sau này bản thân có được từ những công chuyện ở bên ngoài.

Cung Nô Bộc chủ về bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm, kẻ ở,…  Phá Quân đơn thủ cung Tí. Phá Quân âm Thủy, chòm Bắc Đẩu tinh, bản chất là một hao tinh. Nên đương số gặp được rất ít nhiều người chính trực, thẳng thắn, có quan điềm. Bằng hữu khó thân cận, tình bằng hữu khó duy trì. Một số người có cá tính và phong cách riêng. Cũng học hỏi và nhận được nhiều sự giúp đỡ của những người này. bạn bè và bằng hữu đều là những người chí khí, coi trọng tình nghĩa. Tuy nhiên, hao tổn tâm lực, nhiều hiểm nguy rình trực khi hợp tác lâu dài với những người này. Nhận được sự trợ giúp nhanh chóng. Đến đâu cũng có thể kết giao được với những người nghĩa khí. Tuy nhiên cần giữ chính kiến để tránh bị lôi kéo. Quen biết một số người có tiếng tăm và chức tước, dễ quen biết người nổi danh. Phá - Sát - Tham – man tính động, trong đất Tử, nên sư hợp tác ngắn hạn, quyết đoán của những người bên cạnh cũng trợ lực rất nhiều cho đương số. Tri kỉ khó tìm. Song mặt khác thận trọng những kẻ tiểu nhân, cá mè một lứa có những tham vọng mà phản trác, đưa họa ách đến với đương số.

Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp. Thái Dương cư Hợi, nhật trầm thủy bể. Đường quan danh vì thế khó được như xứng toại. Thái Dương dương Hỏa, chòm Nam Đẩu, chủ ý chí, trí tuệ, tư duy mẫn cán, trách nhiệm và quyền hạn với công việc. Thêm Hỏa Tinh, Thiên Khôi, Thiếu Âm, Cô Thần, Thiên Quý. Nhiều việc lực bất tòng tâm. Tuổi trẻ quan danh trúc trắc. Công danh thăng giáng thất thường, khó giữ vững địa vị lâu dài.  Nhiều áp lực khi tiến thân trên đường hoạn lộ. Không nên tiến sâu trên đường quan lộ. Là thợ lành nghề, tài lãnh đạo và chỉ huy khó được trọng dụng. Đi xa có nhiều thành tựu trong công việc. Những vất vả ban đầu cũng đến từ vị trí cung quan lộc. Thiên Khôi là người đồng hành giúp đỡ, học hỏi nhanh, nắm bắt chuyên môn tốt, luôn nỗ lực cố gắng. Khả năng làm việc độc lập, cũng là những may mắn, niềm vui trong công việc có được. Nên cẩn trọng những tai nạn trong nghề nghiệp, cũng như có lần tuột mất cơ hội phát triển, hay nâng cao chuyên môn của bản thân. Chỉ nên chuyên tâm vào chuyên môn hẹp của mình, tránh quan trường, tranh đoạt địa vị xã hội mới yên thân.

Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa và đất đai. Vũ Khúc đơn thủ cung Tuất. Tang Môn, Thiên Khốc, Địa Võng, Tấu Thư, Đường Phù. Vũ Khúc âm Kim chòm Bắc Đẩu, điền sản giá trị lớn.  Nhờ sự nỗ lực và cố gắng của bản thân. Tiền của, tài lộc  bỏ vào nhà đất rất nhiều, song chuyện đầu tư bất động sản hay trao đổi nhà đất thường có nhiều trúc trắc, mất nhiều hơn được. An cư sau thời gian dài nỗ lực, cố gắng. Vất vả chuyện nhà cửa, mưu liệu gia đạo gia đình. Nhờ sự giúp đỡ phần nào của cha mẹ, huynh đệ, người thân mà an cư. Khôn khéo với những kinh nghiệm cuộc sống mà dần ổn định nhà cửa. Tang Môn, Thiên Khốc, Tấu Thư – Đường Phù ở điền nên có nhiều suy nghĩ, trăn trở và bận tâm về chuyện nhà cửa. Vượt qua nhiều biến cố lớn, sau này cũng đặng có chốn an cư. Tử Phủ Vũ Tướng trong tam hợp tuổi già mới an thân, vui vầy gia đạo. Không nên đầu tư tiền tài vào đất đai, không duy trì được tài lộc và tiền bạc từ bất động sản.

HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617