Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Xem Tử Vi chuyên sâu nữ mệnh Bính Dần 1986

Dưới đây là bài xem Tử Vi chuyên sâu của đương số

Trương Phúc Anh, Dương Nữ

Ngày sinh:  14g55 phút ngày 27 tháng 08 năm 1986 (DL)

Tức ngày:  22 tháng 07 năm 1986 (AL)

Giờ Kỷ Mùi, ngày Quý Mão, tháng Bính Thân, năm Bính Dần

Âm Dương nghịch lý, mệnh Lô Trung Hỏa, Thổ Ngũ Cục, Mệnh sinh Cục

Cung Mệnh biểu trưng cho vận mệnh của đương số. Mệnh Thiên Phủ đơn thủ lập thành ở Sửu. Hồng Loan, Quả Tú, Quốc Ấn, Địa Giải, Thai Phụ. Mệnh đủ bộ Tướng Phủ. Thân cư Phúc Đức: Tử Vi – Tham Lang, Hóa Khoa, Thiên Không, Văn Xương,… Mệnh ở Sửu Thổ, thuộc Cấn vị, Mệnh Hỏa tương sinh trong đất Thổ, cung Tử nên là người sớm tự lập, giỏi giang. Mệnh tuổi tương hỗ cho bản mệnh. Thiên Phủ vốn lại là tài tinh, dương Thổ, tính ổn định. Thiên Phủ nhà đệ, kho đệ. Thiên Phủ cung Sửu, thuần tính, hiểu chuyện, giữ bí mật giỏi. Cẩn thận và kĩ tính. Thiên Phủ, Hồng Loan, Tướng Quân thanh tú vẻ ngoài, răng đều, ưa trưng diện, biết làm đẹp. Lại là người có sự quyết đoán, thế nên thường đứng ra đứng mũi chịu sào nhiều chuyện. Vì thế mà thân nữ nhi có phần vất vả, thường phải hành động nhiều. Cũng là người với lời nói có tầm ảnh hưởng thế nên cũng được một vài người quý mến. Tự lập tiền bạc, tay làm nên của, tiền tài và vật chất tự thân vận động gây dựng mà có được. Người này không phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc. Mệnh Thân Thiên Không đương số nhiều khi cũng có phần bản lĩnh và mạnh dạn trong đầu tư và làm ăn. Có khi đi vào con đường mà ít người đi hoặc chưa ai đi. Vậy nên, nếu thành công thì hồng phát. Tuy nhiên cũng rình trực rất nhiều rủi ro. Có như vậy mới phát huy được điểm mạnh của bản thân. Vật chất ổn định, tinh thần nhiều suy nghĩ, vướng bận. Và cũng cần học cách kiểm soát cái tôi rất lớn trong người mình, thì sau này mới có được nhiều điềm may đến thân mệnh. Chú ý quan tâm, làm tròn trách nhiệm của bản mệnh trong chuyện họ hàng. Thiên Phủ có năng lực quản lí, tay hòm chìa khóa từ nơi công cơ quan đến gia đạo.

Cung Huynh Đệ là cung chủ về anh em trong nhà. Thái Dương đơn thủ cung Tí. Thế nên anh em trong nhà là những người có phần hiền lành, tính cách khoan hòa, nhưng dễ sinh nghi kị trong lòng. Ít anh chị em, tối đa 2 người. Trong các mối quan hệ có sự chừng mực, phải phép trong khuôn khổ nhất định. Cuộc đời những người này cũng gặp ít những biến động, có phần bình an. Công việc, cuộc sống sớm đi vào quỹ đạo. Cũng là những người có học thức, tài năng. Nhưng vì hoàn cảnh đời sống, dễ phát sinh nhiều điều không xứng toại trong lòng. Những gợi sóng của rắc rối và tai ương đến trong đời. Tuy nhiên nhìn toàn cục thì anh em trong nhà vẫn có những hồng phúc trong đời. Thế nhưng tương quan mệnh – nhân của đương số rất dễ xảy ra sự xung khắc với anh em trong nhà. Đương số có phần át chế, có phần ngạo mạn trong mối quan hệ với những người này. Cự Nhật ở Thân – Tí – Thìn, mối quan hệ huynh đệ kiến giả nhất phận, ai tự lo thân người nấy. Đương số nên ở xa anh em để tránh những khiếm hòa, xung đột.

Cung Phụ Mẫu là cung chủ về mối quan hệ của đương số với hai thân trong nhà, cùng nhiều yếu tố khác liên quan đến song thân. Thiên Cơ, Thái Âm đồng cung Dần. Hóa Quyền, Thái Tuế, Tiểu Hao. Cuộc sống của cha mẹ cũng có nhiều khó khăn và vướng mắc. Cha mẹ chịu nhiều áp lực đời sống. Đương số và song thân lối tư duy khác nhau. Sớm xa hai thân mà tự thân lập nghiệp. Cha mẹ nhiều khi cũng có những lục đục trong nhà. Nhiều chuyện xui xẻo đến cùng một lúc mà có sự buồn thương. Cùng ám chỉ sức khỏe song thân sau này có nhiều đau yếu luôn. Cơ Nguyệt Đồng Lương làm tròn đạo hiếu, thế nhưng đương số nên tách sớm song thân, thì mới mong giữ được sự hiếu đễ sau này. Không nên ở gần cha mẹ, rất dễ làm tổn thương tình phụ - tử.

Cung Phúc Đức là cung chủ về mối quan hệ của họ hàng và dòng tộc. Tử Vi, Tham Lang đồng cung Mão. Hóa Khoa, Thiên Không, Thiên Hình. Thế nên họ hàng trong nhà phần nhiều là những người cương nghị, có chính kiến. Những tiền nhân trong nhà là một tấm gương đạo đức và sự nhân hạnh. Thế nhưng họ hàng trong nhà cũng không mấy khá giả gì nhiều. Cuộc sống cũng có những vật lộn và mưu toan. Thanh Long, cho thấy những may mắn nhỏ đến trong họ tộc. Thế nhưng có Triệt Lộ Không Vong ngáng cung thế nên hồng phúc của họ hàng không được bền lâu vì những họa hại có tính chất nguy kịch, mạnh bạo đổ xuống. Thiên Không thể hiện những tổn thương ở thân và tâm, có khi có nhiều muộn phiền không biết chia sẻ với ai. Phá - Sát - Tham - Liêm tam hợp, vì thế mà trong những lúc khó khăn hoạn nạn đến cùng cực, có thể tìm thấy một lối đi mới, dẫn dắt cho con cháu sau này. Tuy nhiên, với đường đi nước bước chật vật mới đến được với sự hanh thông. Vì thế nhìn toàn cục phúc đức thấy được đương số chỉ được nhờ cậy một phần nhỏ những ân đức mà tổ tiên có được. Thân cư Phúc Đức mà sau trung niên thường hướng về nơi chôn rau cắt rốn của mình. Lúc này, bản thân đã có sự trưởng thành về suy nghĩ nhiều hơn. Tâm bắt đầu tịnh, thế nên có nhiều hành động và quyết định trong chuyện gia đạo tốt hơn.
Xem lá số Tử Vi ở hà nội

Cung Phu Thê là cung chủ về đường hôn nhân và tình duyên. Vũ Khúc, Phá Quân đồng cung Hợi. Văn Khúc, Thiên Khôi, Kiếp Sát, Tuyệt, Quang Quý, Tuần án ngữ. Thế nên tình duyên và hôn nhân của đương số gặp được những người biết cương nhu đứng lúc. Phu Quân là người biết tính trước nhìn sau, sống trung hậu. Biết gánh vác công to việc lớn trong nhà. Tuy nhiên, vẫn có phần thiếu quyết đoán hơn đương số. Thế nên nhiều chuyện lớn trong nhà, vẫn cần bàn tay của đương số giải quyết, mới êm xuôi. Mối quan hệ được xây dựng trên chuyện mai mối, giới thiệu, sống với nhau gắn kết một đời. Văn Khúc, Vũ Phá hình thành nên một số thói đỏ đen khó lường và ghen tuông. Rất nhiều lần có những tâm tư, khúc mắc trong lòng nhưng không thổ lộ được ra bên ngoài. Thế nên mâu thuẫn, những nút thắt trong hôn nhân, có thể đến từ cả hai phía. Phá - Sát - Tham - Liêm đủ bộ, gia đạo hôn nhân trải qua nhiều trúc trắc. Không chín bỏ làm mười hôn nhân dễ đổ vỡ. Tuy nhiên, có thời gian suy nghĩ, cân nhắc và quý nhân khuyên can việc gia đạo. Yêu ghét rõ ràng, nhưng nhiều khi có những trái ngược trong suy nghĩ và lối sống về sau này. Nhìn chung đương số cần có biết lằng nghe và thấu hiểu nhiều hơn trong hôn nhân để cùng nhau loại bỏ và vượt qua những trở ngại.

Cung Tử Tức là cung chủ về đường con cái. Thiên Đồng đơn thủ cung Tuất. Tả Phù, Hóa Lộc, Hỏa Linh, Bạch Hổ, Địa Võng. Con cái là người nhanh trí, hoạt bát, thông minh, thiện lương, tư chất tốt. Có thể định hướng con cái theo những ngành thể hiện được sự tỉ mỉ của bàn tay và khối óc. Có Tả Phù cùng Hóa Lộc thấy được phần nào những sự nâng đỡ của quý nhân với con cái. Cùng biểu trưng cho những tài nghệ của con trẻ, có khi còn nổi danh. Tuy nhiên, hành động suy nghĩ con trẻ cố chấp, thế nên cũng không nên tin tưởng tuyệt đối những phát ngôn của con cái. Cần có sự nghiêm khắc của đương số trong chuyện dưỡng dục con cái. Linh Hổ sát bại tinh phần nào những rắc rối và hao hụt tiền tài, kinh tế và tinh thần ở cung tử tức. Cùng ám chỉ đương số có thể hụt con và khó nuôi nấng con trẻ. Nhìn chung mối quan hệ này thường có những xung khắc. Cơ Nguyệt Đồng Lương đủ bộc nên từ  tốn uốn nắn, định hướng con trẻ. Tạo điều kiện cho con cái phát triển sự nghiệp trên đam mê, sở thích thì tránh được nhiều chuyện tai ương.

Cung Tài Bạch là cung chủ về đường tiền tài và khả năng tài chính. Cung vô Chính diệu tại Dậu. Thiên Việt, Long Đức, Phong Cáo, PHá Toái, Dưỡng. Tướng Phủ triểu viên trong tam hợp, Tiền tài không quá khó khăn để mưu cầu. Vô Chính diệu nên tháo vát nhiều vấn dề. Thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Thế nên đương số là người có nhiều mưu lược trong hoạch toán tiền tài. Phong Cáo trong đất Dưỡng phần nào những may mắn trong chuyện làm ăn. Tiền bạc khó khăn luôn có người hậu thuẫn và hỗ trợ khi cần thiết. Tài bạch trong Dậu cung, tích tiểu thành đại. Có tính toán tường tận, cùng tâm cơ. Lại có sự quyết đoán vì thế mà sau này rất nhanh có được tiền của dồi dào. Nhưng cần thận trọng những mất mát nhỏ ở Bệnh Phù, cùng Phá Toái. Nhất là tự trong bản thân đương số, có nhiều nhu cầu sử dụng tiền tài mà dễ hao hụt nhiều. Nhìn chung, đương số càng tính toán kĩ càng trong chuyện làm ăn thì càng có được nhiều tài lộc. Nên bền trí trên con đường đã chọn, tránh bỏ dở giữa chừng, nếu không sẽ vướng vào vòng xoay của những rắc rối liên tiếp. Đầu tư, hùm hạp vốn, tránh xuất đầu lộ diện mới mong hanh thông cửa tiền. Có thể đầu tư một phần bất động sản, điền đất để có của để dành.

Cung Tật Ách là cung chủ về những tai tật và vấn đề sức khỏe. Cung vô Chính diệu ở Thân. Thường là những bệnh vặt, rắc rối nhỏ. Tai ách nhanh đến, chóng qua. Không có chính tinh, cũng như Đại Hao, Thiên Hư, Thiên Mã  đi lại chú ý xảy ngã, chân tay có tì vết. Các vấn đề dạ dày, thực quản, thận. Cự Nhật đủ bộ, nóng trong các vấn đề răng miệng. Nhiều tai tật liên tục, liên tiếp xảy ra. Có thể xảy tay, gãy chân. Các vấn đề thị lực. Phượng Các, Giải Thần, Ln Văn Tinh,  thế nên phần nào qua được những bệnh tật, tai ách nhỏ. Thế nên đương số cần thăm khám thường xuyên để phòng tránh và chữa chạy kịp thời, tránh những hao hụt về tài lực cũng như thể lực. Chuyện thị phi, đụng chạm pháp lí đề phòng điều tiếng, áp lực dư luận.
Xem ngày ký hợp đồng

Cung Thiên Di là cung chủ về những chuyện khi ra khỏi nhà. Liêm Trinh, Thất Sát đồng cung ở Mùi. Tam Tọa, Hóa Kị, Riêu Y, Phục Binh, Lưu Hà. Thế nên đương số ra ngoài làm ăn tài lộc hao mòn. Dễ dàng thể hiện và chứng minh bản thân, làm gì cũng nhanh gọn. Thái độ cương quyết, tính cương của Liêm Sát được tận dụng triệt để. Tinh anh tận dụng các mối quan hệ xã hội, cố kết bằng hữu. Người biết cách tận hưởng cuộc sống. Quyết định nhanh chóng và quyết liệt, quan điểm, chính kiến rõ ràng khi đánh giá sự tình, các xu hướng xã hội đang diễn ra. Phá - Sát - Tham - Liêm đủ bộ, tính động, đương số có số xuất ngoại, làm ăn xa hồng phát, không mấy phải dựa dẫm vào ai. Năng lực, thực tài được duy trì, thế nên đứng ra làm chủ cũng được nhiều may mắn. Vững tâm đứng giữa tâm điểm dư luận, những thị phi hay điều tiếng dị nghị lại là động lực để bản thân cố gắng vượt qua thách thức, tìm đường hướng mới.

Cung Nô Bộc là cung chủ về mối quan hệ với người làm, kẻ ở, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên. Thiên Lương đơn thủ cung Ngọ. Địa Kiếp, Hỏa Tinh, Kình Dương trong đất Quan Đới. Thấy được những người nô này có phần chậm rãi, khoan thai trong mọi nhất cử nhất động. Thiên Lương cung nô cung Hỏa Ngọ, có tri âm tri kỉ. Đương số có thể lãnh đạo những người này. Bản chất đương số mang tính động, gặp nô tĩnh thế nên có thể tác động họ. Cùng Kình Dương, Hỏa Tinh, Địa Kiếp, thế nên đương số có nhiều mối quan hệ thường hằng run rủi, chịu tổn thương, cùng những bài học cuộc sống. Ngoài ra, có được sự giúp đỡ và hợp tác của một số người. Phần lớn, tâm địa của những người này hướng thiện, tuy nhiên có độ lì lớn, có phần ham chơi, thích thong dong. Vì thế mà không ít lần đương số gặp những thị phi dư luận ở Hỏa Linh. Có khi vướng đến kiện tụng, cùng Quan Phù, Quan Phủ. Tự thân trải nghiệm, tự thân vượt qua trúc trắc. Cơ Nguyệt Đồng Lương tam hợp, như vậy, biết cách gạn đục khơi trong, hết mình vì bằng hữu, bạn bè và qua thời gian giao tế có người thân tín hỗ trợ và đồng hành trong thời gian dài. Nhìn chung, bản lĩnh và thái độ mềm mỏng của đương số quyết định phần lớn các mối quan hệ. Cùng thích hợp hợp tác với những người lớn tuổi hơn mình trong làm ăn thì thu được nhiều lợi lộc.

Cung Quan Lộc là cung chủ về đường công danh và sự nghiệp. Thiên Tướng đơn thủ cung Tỵ. Lộc Tồn, Thiếu Ấm, Triệt, Cô Thần, Thiên Quan. Cho nên đường quan lộ của đương số có những biến động thất thường. Công danh nhanh đến, có thể nắm bắt nhưng cũng dễ dàng mất mát, hao hụt nhiều cơ hội. Cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế trong cách hành xử với đồng nghiệp. Thực tế trong công việc, chú tâm quan sát và học hỏi. Tính độc lập trong công việc. Chuyên môn giỏi. Sau này không có được công danh hiển hách, có chức quyền càng cao thì khi ngã càng mất mát lớn. Triệt,  Thiên Thọ lao tâm phần nhiều trên quan trường. Thuyên chuyển nhiều lần hoặc đi xa làm ăn lập nghiệp mới đặng tiền đồ hanh thông hơn. Thêm quả cảm và quyết đoán, biết phân công công việc, sắp xếp nội vụ nơi làm. Công tư phân mình. Triệt tác động, gặp nhiều họa hại thân và tai vận khó lường, long đong trên quan trường diễn ra liên miên. Vì thế mà không nên tiến sâu hay tập trung quá nhiều vào công danh. Nên tập trung cho làm ăn, kinh doanh thì đỡ tốn thời gian lao lực. Cùng tiết kiệm nhiều thời gian cho bản thân.

Cung Điền Trạch là cung chủ về chuyện điền đất và nhà cửa. Cự Môn đơn thủ cung Thìn. Hữu Bật, Tang Đà, Thiên Khốc, Lực Sĩ. Cự Nhật đủ bộ, cộng thêm Triệt Lộ Không Vong cư cung thế nên có nhiều khó khăn trong chuyện mua tậu. Có khi mất mát một lần lớn trong đời về chuyện nhà cửa. Nếu vượt qua được thì sau này mới có lại nhà cửa. Hữu Bật, Thiên Khốc, mà nhà đất có phần sang trọng, đài các. Những khó khăn trong chuyện nhà đất thể hiện ở Địa Không, Tang Môn biểu trưng cho những rắc rối, xét đoán nhiều. Mua tậu cẩn trọng chuyện giấy tờ, sổ sách. Khó khăn đi qua, tuổi già an cư lạc nghiệp. Mua đi bán lại đất đai sau này mới phát sinh tài lộc.

 

HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617