Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Chấm lá số Tử Vi nữ mệnh Giáp Thìn 1964

Dưới đây là bài Chấm lá số Tử Vi đương số

Lương Ái Nữ , Dương Nữ

Ngày sinh: 5g00 ngày  07 tháng 07 năm 1964 (DL)

Tức ngày:  28 tháng 05 năm 1964 (AL)

Giờ Quý Mão, ngày Đinh Tỵ, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn

Âm Dương nghịch lí, mệnh Phú Đăng Hỏa, Hỏa lục Cục, Cục Mệnh bình hòa

Cung Mệnh biểu trưng cho vận mệnh của đương số. Mệnh Thiên Đồng đơn thủ lập thành ở Mão. Thân cư Thiên Di, Thái Âm gặp Triệt tại Dậu. Mệnh cách Cơ Cự Đồng. Tam hợp mệnh hội Kình Dương, Tiểu Hao, Hỏa Tinh, Địa Không. Mệnh Tuần Thân Triệt.

Mệnh trong Chấn vị, Bát Tọa, Kình Dương, Đẩu Quân. Cục và Mệnh bình hòa.  Ngoại hình cao vừa tầm, các chi, chân và tay cũng ngắn. Trên người có tì vết, da dẻ hồng hào.  Dáng điệu khoan thai. Bản mệnh của người vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Nhiều người mến quý và được xem trọng. Kình Dương, Đẩu Quân trong đất Dưỡng. Sống nhẹ nhàng, tình cảm. Thiên Đồng phúc tinh cư tại Mệnh thời vận được nhiều người hỗ trợ. Ngại lui tới chỗ đông người. Tuổi già tận hưởng nhiều dịch vụ về văn hóa, giải trí, dưỡng già và phúc lợi xã hội.

Đời sống trải qua nhiều thăng trầm, không ít lần thay đổi nơi ăn chốn ở. Bù lại, Thiên Đồng thích ứng nhanh trong điều kiện hoàn cảnh thay đổi. Lối sống thanh tao, nhiều thú vui điền viên. Cũng là người mát tay nuôi trồng và coi sóc. Cách chăm sóc người thân trong nhà chỉnh chu. Mệnh trong Mộc cục, thêm Đẩu Quân năng lực chỉ dẫn, sư phạm, lối nói chuyện và dẫn dắt câu chuyện tinh tế. Trong lòng và tâm tư nhiều tân toan. Nhiều bí mật giấu sau sự hòa đồng và vui vẻ. Thời gian dài nỗ lực và  cố gắng.

Thiên Đồng phúc tinh, sức khỏe và phúc khí dồi dào. Lối sống nhẹ nhàng, thanh tao. Tuổi già yêu trẻ mến người. Thân cư  Thiên Di, tác động từ ngoại cảnh, điều kiện môi trường xã hội nhiều cơ may để bản thân trải nghiệm mới mẻ.  Hành động kiên định, có chính kiến, mạnh bạo, dám nghĩ dám làm. Song khó tránh tai vận thiệt thân lợi bất cập hại, như đùa với lửa. Tuần Triệt ảnh howngr, nên nhiều chuyện phiền muộn trong lòng. Nhiều lo toan cho gia đình, gia đạo. Cũng là sự đảm đang, hết lòng vì những người ruột thịt. Gia đạo hôn nhân, gia đình là người cáng đáng, mang nhiều trọng trách hơn phu quan. Bản mệnh gặp Tuần, cung an Thân gặp Triệt, việc tìm kiếm những cơ hội diễn ra khó khăn, có lúc phải đi đường hẹp, nhiều bất trắc bửa vây. Mặc khác, với bản lĩnh và sự mạnh mẽ của bản thân nên luôn biết cách đương đầu với những thách thức cuộc sống.

Cung Huynh Đệ chủ về mối quan hệ của đương số với anh chị em trong nhà. Thất Sát đơn thủ cung Dần. ngộ Tuần, Thiên Mã, Kiếp Sát, Thiên Khốc. Đương số sống hòa nhã với huynh đệ.  Hỗ trợ nhau lúc khó khăn. Song cùng có Tuần án ngữ, như cầu nối gắn kết huynh đệ trong nhà, từ đó bảo bọc nhau vượt qua khó khăn. Huynh đệ quyết đoán nhưng có phần nóng vội. Đời sống gia đạo cá nhân nhiều trúc trắc. Anh chị em nhiều người thành danh, có phúc phần được nhờ cậy. Tuy một số mâu thuẫn diễn ra nhưng vô hình chung vẫn là sự hào thuận trên dưới, sống có nghĩa có tình. Ngoài ra, sau này đương số không ở gần những người này, do đó tổn tán phần nào được cậy trông.

Cung Phụ Mẫu biểu trưng cho mối quan hệ của đương số với song thân, thọ yểu, sang hèn của các ngài,… Vũ Khúc đơn thủ ở Thìn. Hóa Khoa, Hoa Cái, Thái Tuế, Phục Binh. Đương số và hai thân chẳng mấy tâm đầu ý hợp. Thường hằng những bất đồng trong quan điểm, lối sống. Không ở gần cha mẹ, sớm trưởng thành, tự thân lo liệu. Cha mẹ nghiêm khắc, nhưng sống hiểu đời, hiểu người. Tuổi trẻ được sự quan phòng, quan tâm của cha mẹ, tuy nhiên không nên ở gần song thân để tránh chuyện hung họa diễn ra. Tuổi già cần quan tâm đến sức khỏe hai thân nhiều hơn. Bệnh Phù cảm giác sầu phiền, lao tâm,  bệnh họa kéo đến. Sớm tự lập, cùng hồng phúc mỏng của cha mẹ, nên không được nhờ cậy vào hai thân. Tự lực cánh sinh là chính. 
Xem thêm: Chọn ngày giờ đẹp sinh mổ

Cung Phúc Đức chủ về họ hàng và dòng tộc, tổ tiên, ông bà. Thái Dương đơn thủ cung Tỵ. Thiên Không, Hóa Kị, Đại Hao, Cô Thần, Riêu Y trong đất Tuyệt.  Phúc khí trong họ hàng ổn định. Tuổi trẻ sống xa những người trong họ. Giữ được đạo hiếu đễ ông bà, tổ tiên. Mặc dù còn nhiều bất hòa và thành kiến với một số người  trong họ.  Dù hao tâm, lao lực vì chuyện họ hàng. Nhưng bản thân giữ được hòa khí chung trong gia đình. Trong lòng có nhiều điều không phục, không xứng toại nhưng biết cách điều tiết cảm xúc và lí trí cá nhân.  Nhiều người trong họ tài cao. Cha ông với sự quyết đoán, khuôn phép, sống công tâm. Đương số là người phải bảo vệ cho hồng phúc họ hàng trước những nứt gãy, rạn nứt tình cảm và thành kiến mới giữa những người thân trong họ hàng.  Do vậy, vất vả giải quyết những tai ách diễn ra, lục đục hay mâu thuẫn nội bộ trong họ tộc. Lập thân lập nghiệp xa quê cha đất tổ được nhiều thuận lợi. Hao tổn nhiều tài lực , tâm lực và sức vì biến cố trong họ tộc.  Họ hàng nên tạo bầu không khí hòa nhã, để đức cho con cháu sau này.

Cung Phu Thê chủ về đường tình duyên và hôn nhân. Thiên Lương đồng cung Sửu. Thiên Khôi, Lực Sĩ, Đà La, Linh Tinh, Quả Tú, Thiên Hình trong đất Mộc Dục. Đương số là người đảm đang việc gia đình. Cách ứng xử hòa nhã của người này với những người xung quanh, tuy vậy trong đời sống hôn nhân và gia đình là người yếm thế. Đương số dường như là người trụ cột trong gia đình. Cả hai như có mối thâm tình từ trước. Quá trình tìm hiểu lâu dài trước khi tiến tới hôn nhân. Thiên Khôi, Lực Sĩ phu thê sống với nhau vì nghĩa vì tình là chủ yếu. Âm Dương Lương sống có trước có sau.  Dù không ít lần xảy ra mâu thuẫn hay những cảm giác đơn độc và cô đơn ở Đà La diễn ra thường hầng. Đương số là người đề cao giá trị gia đình, việc trong nhà được quyền  quyết định phần nhiều. Lối sống của cả hai có nhiều điểm sai khác, nhưng tình nghĩa và thuận hòa dài lâu. Đời sốn gia đình đề cao sự nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu thì hôn nhân mới bền chặt.

Cung Tử Tức biểu trưng cho con cái, mối quan hệ của đương số và con trẻ. Liêm Trinh, Thiên Tướng đồng cung Tí. Hóa Lộc, Bạch Hổ, Thanh Long, Thiên Giải trong đất Quan Đới. Đương số không có nhiều con cái. Tử tức sống thẳng thắn, tình cảm và hiếu đễ  cha mẹ. Hỗ trợ con cái nhiều mặt. Hóa Lộc, Thanh Long chỉ những việc có ích và hiệu quả hỗ trợ cho con cái, cũng như một phần tài chính, tiền bạc giúp đỡ con trẻ. Người chậm đường con cái. Một trong số tử tức cứng nhắc trong quan điểm cá nhân.  Lưu ý vấn đề thị phi con cái gặp phải.  sự thị phi, nằm trong cung Địa Võng, nên con cái cần quan tâm coi sóc, giáo dục.  Học hành hanh thông, khôn ngoan. Tuy vậy, đó cũng là nghi kị, khắc khẩu giữa đương số và con trẻ. Tử Phủ Vũ Tướng tam hợp, vất vả vì con cái. Bạch Hổ là điểm hung họa, con dài cái mang, tuổi già mới đặng phúc phần và một phần nhờ vào tử tức. Trong việc giải quyết chuyện gia đình, cần lưu tâm phân định rạch ròi lợi ích của từng dòng con để tránh gây thêm xung đột lớn.

Cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, khả năng tài chính. Cự Môn đơn thủ cung Hợi. TIểu Hao, Hỏa Tinh, Hồng Loan, Địa Giải, Tam Thai trong đất Lâm Quan. Tài lộc khó giữ thuận trong tay. Làm đến đâu khó tích lũy đến đó. Tay làm hàm nhai, tay quai hàm trễ. Nguồn thu nhập ổn định, nhưng khó giữ gìn.  Nhiều việc đến đường đột và bất ngờ mà tổn tán. Địa Giải, Tiểu Hao tài lộc thất thoát. Là người chi tiêu rộng rãi, nhưng có phần phóng túng. Đặc biệt, việc mua sắm cá nhân cần biết giữ mình. Cự Môn nhờ mưu trí, tài mưu  lược, cộng thêm một phần liều lĩnh, khả năng thương lượng, đàm phán và cạnh tranh tốt. Nên đặt lại các  nguyên tắc trong việc chi  tiêu,  cũng như một số nguyên tắc trong làm việc. Long Đức, Tam Thai nhờ công danh, tiếng tăm mà mở rộng được chuyện làm ăn. Cùng địa vị xã hội cá nhân mà có uy tín trong việc kinh thương. Đi xa làm ăn có nhiều cơ hội về tài lộc hơn. Tiểu Hao cư cung, lợi bất cập hại, cơ hội lớn trong tiền tài có thời, diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, nên tận dụng thời vận, một phần quy đổi sang điền đất mới mong giữ đặng. Tài lộc tổn tán vì nhiều chuyện trong gia đình , con cái,… Bản thân không nên vì cái tôi bản thân mà có lúc vung tay quá trán hay những thú vui cá nhân làm tổn tán tiền tài.

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số. Tham Lang đơn thủ cung Tuất. Thiên Hư, Tướng Quân trong đất Đế Vượng. Họa ách, cùng những khó khăn, vất vả thường hằng diễn ra và kéo dài. Lưu tâm vấn đề là da liễu, lông và tóc. Thiên Hư vấn đề về phổi. Khí huyết, nóng trong người. Nhiều lo nghĩ trong lòng, dễ có tâm bệnh. Tuổi già nhức mỏi thường xuyên. Bệnh ở ổ bụng, thận.  Ngoài ra, hành động cẩn trọng, lời nói cẩn ngôn để họa tại miệng. Phá Sát Tham tam hợp, tai ách đến đương đột. Theo thời gian, dần tích lũy kinh nghiệm vượt qua khó khăn, thử thách lớn. Bệnh ách trong người dễ khiến cho tài tổn tán, song gặp thầy gặp thuốc mà qua khỏi bệnh tật. Quốc Ấn, may mắn nhỏ được giúp đỡ. Không nên kinh xuất sức khỏe bản thân, thăm khám thường xuyên để làm chủ tình hình họa bệnh của mình.
Thoa Xuyến Kim

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Thái Âm đơn thủ cung Dậu. Triệt Lộ Không Vong, Tấu Thư, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Suy, Lưu Hà. Người thận trọng trong các mối quan hệ. Cách hành xử thông minh và khôn khéo. Tuổi trẻ mưu tính việc ra ngoài gặp nhiều khó khăn, bất trắc. Biết cách tích tiểu thành đại, năng nhặt chặt bị. Cơ hội vận thân, tài lộc vận mình. Biết cách tận dụng cơ hội, cũng như cách ăn chắc mặc bền, giữ gìn được tiền của, tài lực và cơ hội có được. Mở rộng được nhiều mối quan hệ xã hội, có nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Dù trải qua nhiều vất vả và thăng trầm, Triệt án ngữ ở cung, chú ý họa vận lớn đang diễn ra. Một lần chịu hàm oan, làm ăn mắc oán mà từ đó tỉnh táo và thận trọng hơn. Âm Dương Lương tam hợp, Đào Hoa , Thai Phụ, Ân Quang là những may mắn thường hằng đương số có được. Một số chuyện tình cảm giấu kín trong lòng. Có những góc khuất khó ai chạm tới được. Cần lưu tâm các vấn đề về họa sông nước hay những áp lực dư luận bủa vây. Tuy nhiên, có thể giữ được thân an khi đi xa làm ăn, lập nghiệp, tuy có một vài đánh đổi song đó là điều cần thiết cho tiền tài, sự nghiệp.

Cung Nô Bộc chủ về bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm, kẻ ở,… Tử Vi -Thiên Phủ đồng cung Thân. Tả Phụ, Địa Không, Triệt đóng cung. Bằng hữu nhiều người thông thái, quen biết rộng. Dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào. Đặc biệt biến cố khó khăn xảy ra vẫn có quý nhân đồng hành giúp đỡ.  Bạn bè quan biết rộng, nhiều bằng hữu thân tín giúp đỡ, cùng  việc làm ăn thuận lợi, hanh thông. Học hỏi và được chỉ dẫn từ những người này. Thường quen biết và thân thiết với những người trưởng thành, nhiều kinh nghiệm. Được nhiều người nô bộc mến quý, cũng như ngưỡng mộ nhiều người. Tuy nhiên, Địa Không, Thái Tuế, Bạch Hổ  nên cẩn trọng một lần gặp họa hại thân từ những kẻ ganh tị, tiểu nhân đưa đẩy đến. Một lần mất niềm tin vào những người này. Triệt cũng là bài học từ một số biến cố tai hại phải đối diện. Tử Phủ Vũ Tướng tam hợp, đương số vẫn đủ thông minh, tinh anh để giải quyết những rắc rối này. Cũng nhờ những mối quan hệ, người thân tín mà cuộc sống của bản thân có nhiều cơ hội trong làm ăn hơn. Đa phần gặp được quý nhân là những người xung quanh mình giúp đỡ, nhất là đi xa làm ăn có thêm những mối quan hệ xã hội mới. Nên duy trì quan hệ thân tín với một số người đã quen biết từ lâu.

Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp. Thiên Cơ đơn thủ cung Mùi. Thiên Việt, Xương Khúc, Tử, Hỉ Thần, Thiếu Âm. Làm việc giờ giấc, quy củ rõ ràng. Thẳng thắn và cần mẫn, tinh thần sáng tạo, lạc quan. Cởi mở, tiếp nhận nhanh cái mới. Thiên Cơ dương Mộc hình ảnh cỗ máy nhà trời, cơ mưu, tận dụng được thời gian, công sức bỏ ra cáng đáng vào nhiều việc. Tính chuyên nghiệp, chuyên môn hóa cao. Quan tâm, giúp đỡ mọi người. Các văn tinh Xương Khúc, Thiên Việt đệ nhất quý nhân quan lộ hanh thông, chẳng mấy khi gặp vất vả, khó khăn. Người nắm quyền chủ động trong nhiều trường hợp. CÔng việc ổn định, nhà cửa và nơi ăn chốn ở an ổn theo. Nhiều sáng kiến, bước đi đột phá trong cửa quan. Có tư chất của người lãnh đạo và chỉ huy. Tuy nhiên, quan danh mang tính ổn định, ít đột phá cũng như có phần thích an phận thủ thường trong chuyên môn. Sự nghiệp bình ổn. Không nên tiến sâu trên đường hoạn lộ mà gặp chuyện tai vận. Nhờ thanh danh của mình, đứng ra làm chủ trong kinh thương, buôn bán có lợi cho cửa tiền. Nhiều người mến quý trong công việc, xuất hiện lộc ăn uống, sau này được hưởng an nhiên cửa quan sau những biến cố, khó khăn.

Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa và đất đai. Phá Quâ đơn thủ cung Ngọ. Nhà đất sang trọng, rộng và thoáng. Mùa đông ấm khí, mùa hè mát mẻ. Điền sản tổ tiên để lại, đặc biệt điền đất nên biết giữ gìn. Việc mua tậu nhanh chóng, mở rộng được thêm diện tích nhà cửa về sau này. Nhà cửa thoáng mát, sang trọng, đất đai thuận lợi cho thú điền viên, có thể nuôi thêm thú vật, gia súc,…Người quán xuyền đa phần việc  nhà. Nội thất với nhiều tiện nghi, sang trọng. Trong lòng thường hằng nhiều lo toan việc nhà cửa. Điền đất vượt qua nhiều phiền toái, thị phi nhưng khó tích lũy và mở rộng diện tích nhà đất. Chuyển nhà, nơi ăn chốn ở một vài lần.  Điền đất cư Hỏa Ngọ, Phá Sát Tham tam hợp, mua bán và thủ tục giấy tờ nhanh chóng, dễ dàng.  Điền sản có giá trị cao.

HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617