Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Xem Tử Vi chuyên sâu nữ mệnh Đinh Tỵ 1977

Dưới đây là bài xem Tử Vi chuyên sâu của đương số
Đỗ Vân Anh, Âm Nữ

Ngày sinh: 9~11g ngày 12 tháng 04 năm 1977 (DL)

Tức ngày: 24 tháng 02 năm 1977 (AL)

Giờ Kỷ Tỵ, ngày Kỷ Hợi, tháng Quý Mão, năm Đinh Tỵ

Âm Dương Nghịc Lý, mệnh Sa Trung Thổ, Kim Tứ Cục, Mệnh sinh Cục

Cung Mệnh biểu trưng cho vận mệnh của đương số, với Thái Âm đơn thủ ở Tuất, tính âm, người mẹ, sức mạnh tinh thần. Cùng Thiên Hình, Hồng Loan, Tướng Quân,… Ngoại hình cao vừa tầm, dáng người nhẹ nhõm, tính tình hiền lành, sống chan hòa, song  có phần cẩn trọng với những người xung quanh. Tâm tính thiện lương. Hóa Lộc, Lộc Tồn là người vừa khôn vừa khéo, vẻ ngoài sang trọng, chỉnh chu. Cùng Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Riêu – Thiên Y cũng là người có sắc diện, chỉnh chu và chú ý đến ngoại hình và vẻ bề ngoài. Khuôn mặt tròn đầy, dáng người thanh tú, từ tốn. Sống coi trọng tình cảm, gia đinh thuận hòa  trên dưới.  Cộng thêm Tướng Quân có phần mạnh dạn trong suy nghĩ. Hiền lành nhưng phần nào đó nóng nảy, một số trường hợp nhanh nóng vội, thường dễ gặp chuyện kích động chi phối suy nghĩ, hành động. Thân cư Phu Quân quan tâm và chú ý đến gia đạo trong hôn nhân, yếu tố gia đình chi phối đương số. Nhiều bận tâm cũng như sự ưu tiên hàng đầu cho gia đình, gia đạo trong hôn nhân.  Cơ Nguyệt Đồng Lương chiếu cung ở Dần – Ngọ - Tuất là cách quản lí cuộc sống, bình tĩnh đối diện với những khó khăn. Tam hóa cộng hưởng phần nào mà có được những may mắn trong cuộc sống. Luôn làm chủ suy nghĩ và hành động của  mình. Gặp Không Kiếp xung phá do đó, những chuyện hung họa, trái ngang trong cuộc sống phải đối diện giải quyết. Tuy nhiên, phước phần đặng có được về sau này. Trải qua nhiều thăng trầm, vất vả và khó khăn trong cuộc sống. Cũng như một bước ngoặt quan trọng, có lần thất bại, thay đổi đường hướng, cách thức làm ăn. Cũng đặng làm nhiều hơn một nghề mới đặng an ê sau này.

Cung Huynh Đệ chủ về mối quan hệ của đương số với anh chị em trong nhà. Thiên Phủ đơn thủ ở Dậu, anh chị em trong nhà dù đông người. Song không ở gần nhau. Cuộc sống của huynh đệ khá giả, đặng có phần dư giả. Hữu Bật, Thiên Việt, Đẩu Quân là sự giúp đỡ tận tình những lúc gặp khó khăn hoạn nạn. Với chính kiến và lối sống riêng của mình. Đương số và huynh đệ khó có thể ở gần nhau. Tiểu Hao, Phá Toái, Long Trì không tránh khỏi những chuyện tổn tán vật chất, tiền tài và tình cảm trong gia đình với những người ruột thịt, thân thích. Tuy  nhiên, những mâu thuẫn như được nới lỏng, nhờ cách hành xử của đôi bên. Tướng Phủ Triều Viên, Xương Khúc chiếu cung, trong lúc hoạn nạn đỡ đần nhau cùng vượt qua. Ngoài ra, giữ một khoảng cách nhất định trong quan hệ với huynh đệ để tránh mâu thuẫn lớn phát sinh.

Cung Phụ Mẫu biểu trưng cho mối quan hệ của đương số với song thân, thọ yểu, sang hèn của các ngài,…  Liêm Trinh, Tham Lang đồng cung ở Hợi. Cuộc sống gia đình của hai thân nhiều mưu toan và thác ghềnh diễn ra thường hằng. Đương số và cha mẹ cũng phát xuất những quan điểm trái ngược nhau.  Liêm Trinh âm Hỏa, chủ sự liêm khiết, thẳng thắn và phần nào đó là quy củ, sự nghiêm khắc của cha mẹ. Tham Lang đưa đến những mưu cầu, tham vọng và cũng là hoài bão của hai thân. Vô hìn chung như những điều còn chưa được xứng ý toại lòng. Đương số và hai thân không ở gần nhau. Phá - Sát - Tham - Liêm mang tính động, chỉ biến cố trong gia đình hai thân phải đối diện, đa phần là những lo toan của cha mẹ.  Khôi Mã cư cung, đi xa song thân làm ăn lập nghiệp đặng lợi về đường quan danh. Đường Phù, Tấu Thư, Quang Quý, Thai Phụ nên quan tâm và lắng nghe ý kiến của hai thân, chỉ dẫn và can gián của cha mẹ đặng giữ được hòa khí trong gia đình. 
Xem số Tử Vi

Cung Phúc Đức chủ về họ hàng và dòng tộc, tổ tiên, ông bà. Cự Môn đơn thủ ở Hợi, thuộc âm Thủy chòm Bắc Đẩu, họ hàng trong nhà nhiều người có danh vọng, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Trong họ hàng như có nền nếp và truyền thống từ những thế hệ trước để lại.  Long Đức, Phi Liêm cũng là một vài điềm lành và may mắn nhỏ trong họ hàng. TIền nhân, ông bà tổ tiên có tiếng nói, thể hiện sức ảnh hưởng, răn dạy giáo dưỡng con cháu. Bộ Cự Nhật chiếu cung, như những người học rộng, biết nhiều. Mặt khác lại mang yếu tố chủ sự thị phi hay những lời nói dư luận ảnh hưởng đến phước phần của họ hàng. Bản thân đương số hình thành một số nghi kị với những người trong họ hàng, hay có những nút thắt và chuyện thị phi, điều tiếng với những người này. Cự Môn, Hóa Kị gặp Tuần Trung Không Vong, cho thấy những khó khăn, trúc trắc và lục đục trong họ hàng cũng dần dần được tháo gỡ phần nào. Tuy nhiên, những thành kiến hay định kiến của một bộ phận những người trong họ đối với đương số khó có thể phai nhòa. Vậy nên, cần chú trọng là tròn đạo hiếu nghĩa trong gia đình, họ hàng . Quan tâm đến những dịp hiếu hỉ, xây cất quan trọng, góp công, giúp sức để giữ gìn phước phần của họ hàng.

Cung Phu Thê chủ về đường tình duyên và hôn nhân. Cung vô Chính diệu ở Thân. Lập thành gia thất muộn, cũng như gia đạo trong hôn nhân nhanh nóng, chóng nguội. Cả hai như dần hình thành những khoảng cách lớn trong mối quan hệ. Thiếu Âm, Thanh Long, Lưu Hà phu quân cũng đặng phần nhỏ là sự nhún nhường cho đương số.  Gặp Cự Nhật chiếu cung, Hỏa Tinh xung phá mà khó tránh khỏi chuyện nghi kị, hay những ghen tuông, chuyện thị phi, nghi ngờ và thiếu tin tưởng nhau. Phu thê gặp những trúc trặc chuyện hung họa trong đời sống hôn nhân và gia đình. Cô Thần là cảm giác đơn độc, trống trải, cô đơn và muộn phiền vì gia thất. Địa Giải như cách tháo gỡ, giải tỏa những mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên với nhiều yếu tố ngoại cảnh và tác nhân khách quan yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến mái ấm gia đình. Hôn nhân không được thuận hòa, góp gió thành bão, đến lúc bùng nổ, hôn nhân khó giữ bền. Nhìn chung, hôn nhân mang đến nhiều áp lực, khó khăn trong cuộc sống. Do đó không nên cưỡng cầu hay kì vọng quá nhiều vào người phối ngẫu của mình.

Cung Tử Tức biểu trưng cho con cái. Tử Vi, Phá Quân đồng cung ở Mùi. Con cái không có nhiều, với tối đa hai tử tức. Con trẻ là người thông minh, lanh lẹ, có cá tính song có phần hơi ngang ngạnh. Nhiều lo toan cho con cái, hơn nữa con trẻ không ở gần cha mẹ. Phá - Sát - Tham – Liêm, Tang Môn, Kình Dương mang tính động, tính chất của sát bại tinh chủ yếu là nhiều lo toan, phiền muộn vì con trẻ. Một số chuyện con dại cái mang. Sinh đẻ thận trọng vấn đề sức khỏe của bản thân giảm sút phần nào. Nên chú ý uốn nắn con cái từ sớm để tránh tổn hịa đến thân tâm v à tiền bạc song hành. Ngoài ra, nên tách sớm con cái khi đến tuổi trưởng thành để tử tức sớm trưởng thành, cũng là tránh mâu thuẫn nảy sinh, xung khắc khẩu với con cái.  Việc áp đặt hay những định hướng cho con trẻ cũng khó khăn. Do đó, cần mềm mỏng từng bước tác động để tránh rạn nứt tình mẫu tử.

Cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, khả năng tài chính. Thiên Cơ đơn thủ ở Ngọ. Cửa tiền từ nhiều nguồn, nhiều phương thức và cách thức mưu cầu tiền tài, vật chất. Thiên Cơ như cách ứng biến linh hoạt trong nhiều trường hợp. Như hình ảnh cỗ máy nhà  trời,  chịu được nhiều áp lực về vấn đề tài chính, tiền bạc mà cố gắng mưu cầu. Đào Hoa, Bác Sĩ  cửa tiền mưu cầu không quá vất và và khó khăn. Địa Không, Thiên Không như một số biến cố, chuyện mất mát về tiền tài. Trong đất Mộc Dục cùng Lộc Tồn, Hóa Khoa nên Không Kiếp cũng là những bước tụt lùi và thất bại nhất thời. Tài lộc và những cơ hội lớn đến trong làm ăn. Cơ Nguyệt Đồng Lương chiếu cung, tượng trưng cho ý chí, sự kiên định và bền tâm, kiên định trong  cửa  tiền. Nên phát huy mặt mạnh của mình trong các công việc cơ kĩ thuật, sự khéo léo và lành nghề của mình.  Chú ý phát triển chuyên môn, nghề thủ công, kĩ nghệ, nghệ thuật.

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số. Cung vô Chính diệu ở Tỵ. Họa, bệnh cũng không quá đáng lo ngại. Thái Tuế, Đà  La là vấn đề ở mắt, chuyện liên quan đến giấy tờ, pháp lí hay có kiện tụng, tranh chấp diễn ra. Dễ nóng trong người, mụn nhọt. Trên người cũng có một số tì vết, đụng chạm mổ xẻ, trước ngực cũng  mang một số nốt ruồi. Thiên Trù vấn đề ở hệ thống tiêu hóa, ăn uống. Gặp Tả Phù, Văn Xương chiếu cung, gặp thầy gặp thuốc, có quý nhân giúp đỡ. Bộ Tướng Phủ triều viên chiếu cung, họa bệnh nhanh đến cũng chóng qua.Tai bệnh trong đất Trường Sinh nên gặp một số bệnh vặt thường hằng diễn ra, nên thận trọng để tránh tình trạng mãn tính kéo dài. Vẫn đề về tài mũi họng, khoang miệng, răng miệng cần lưu tâm. Nhìn chung, họa vô đơn trí, phúc bất trùng lai. Ngoài thăm khám thường xuyên, duy trì thói quen sinh hoạt khoa học và điều độ, nên thận trọng trong lời nói, phát ngôn của mình tránh họa từ miệng mà ra cũng cũng từ miệng mà vào.
Xem thêm: Luận giải lá số Tử Vi mẫu

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Thái Dương đơn thủ ở Thìn. Những may mắn, bản thân chủ động trong những chuyến đi xa. Tinh tường, khôn khéo trong cách hành xử trong các mối quan hệ xã hội. Cũng là bài học và những trải nghiệm có được. Một phần là sự mạnh dạn, có phần liều lĩnh trong đó. Song vẫn đặng quyền biến trong tay. Được một số người mến quý, giúp đỡ. Đi xa thực hiện được những dự định mưu cầu của bản thân. Trong cung Thiên La, Quả Tú và Phục Binh cư cung. Nên khó tránh khỏi cảm giác lạc lõng, cô đơn, trống trải trong một khoảng thời gian dài. Như một sự đánh đổi để mưu cầu tài lộc, tiền bạc.  Tham Thai, Thiên Hỉ như những niềm vui mới có được, cùng bộ Cự Nhật chiếu cung, thuận lợi cho việc kinh thương, làm ăn. Sau này có chỗ đứng, cuộc sống cũng đặng ổn an hơn.

Cung Nô Bộc chủ về bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm, kẻ ở,… Vũ Khúc, Thất Sát đồng cung ở Mão. Nô bộc, bạn bè không phải ít người, nhiều mối quan hệ xã hội được xác lập. Cùng với đó, quen biết nhiều người có thực lực, thực tài giúp đỡ và hỗ trợ phần nào.  Mặc dù đôi ba lần gặp chuyện hung họa, những kẻ tiểu nhân phản trác. Nhưng bên cạnh vẫn đặng một số mối quan hệ thân tín, có người giúp đỡ và hỗ trợ.  Điếu Khách, Đại Hao cũng là chuyện thị phi, có lần gặp tổn hại về tiền tài, tình cảm hay dần dần diễn ra rạn nứt lớn trong các mối quan hệ với nô bộc. Phá - Sát - Tham - Liêm chiếu cung, nên chấp nhận thay đổi nô bộc, người làm kẻ ở thường xuyên, nhất là vấn đề làm ăn, tiền bạc cần rè chừng.

Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp. Thiên Đồng , Thiên Lương đồng cung cư  Dậu.  Công danh, sự nghiệp thăng giáng thất thường. Bước đường đi đầu tiên không mấy dễ dàng gì. Năng lực và sự cần mẫn là yếu tố quan trọng và là thế mạnh của đương số. Chủ động, cầu thị trong công việc, tuy nhiên đây là xu hướng của những công việc bản thân thực sự hứng thú. Một số quan điểm cảm tính dễ chi phối ý chí. Không tránh khỏi yếu tố chủ quan khiến bản thân nhìn nhận sai lầm hay lệch lạc về vị trí và chỗ đứng của mình trong một khoảng thời gian dài.  Những phiền muộn, lo toan diễn ra. Cộng thêm một lần gặp chuyện tai ương, thất bại trong công việc. Thiên Lương như khả năng tự thân vận động, không dễ khuất phục. Bằng thực lực của chính mình vươn lên. Do đó, những khó khăn cũng dần trôi qua. Đường quan lộ nhiều thăng trầm, biến động. Trong đất Tuyệt, tính chất công việc như lấy động làm tĩnh. Cơ Nguyệt Đồng Lương chiếu cung, như từng bước mưu cầu, từng bước, đi xa làm ăn lập nghiệp cũng đặng hanh thông.

Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa và đất đai. Thiên Tướng đơn thủ Sửu, nhà cửa do đó cũng đặng được chăm chút, chỉnh chu và giữ gìn. Thiên Tướng chủ điền đất không có nhiều, song chuyện mua tậu cũng đặng hanh thông diễn ra. Mặc dù ban đầu có đôi phần khó khăn, trúc trắc. Cần có sự giúp đỡ của những người thân tín, ông bà hay họ hàng , cha mẹ hỗ trợ một phần để mưu cầu nhà cửa, nơi ăn chốn ở. Thiên Khốc, Bạch Hổ dễ gặp vấn đề liên quan đến giấy tờ nhà đất, chuyện đụng chạm pháp lí gặp phải. Song nhà cửa đặng ở gần đường chính, chuyện mua bán diễn ra hanh thông, nhanh chóng.Tuy nhiên, đầu tư hay tích lũy điền sản khó có được lợi ích lâu dài và bền chặt. Tướng Phủ triều viên chiếu cung, Tuần Trung Không Vong án ngữ ở cung, từng bước một giải quyết những khó khăn, quá trình mưu toan, mua tậu diễn ra trong từng giai đoạn nhỏ để sau này đặng đường an cư. Đương số là người để ý và chăm chút cho nhà cửa cẩn thận. Tuy nhiên, chú ý việc sử dụng đồ dùng trong gia đình, những nội thất thiết yếu mà thôi, để tránh sự bừa bộn không đáng có ảnh hưởng đến sinh hoạt sống. Nhìn chung, đặng chốn an cư lạc nghiệp.

Đại vận 44 tuổi đến 53 tuổi diễn tiến trên cung Dần. Cơ Nguyệt Đồng Lương chiếu đại vận,  trong khoảng thời gian này nhiều chuyển biến tích cực trong cuộc sống của đương số. Với những hướng đi mới cha bản thân. Tiền tài và những khía cạnh trong công việc tuy có lưu tâm phần nhiều, nhưng đặng hanh thông. Tuy không phải thành tựu quá lớn lao, đổi lại đó là cảm giác an yên trong suy nghĩ, thân tâm của mình.  Sức khỏe của bản thân và những người thân trong gia đình cần chú tâm coi sóc, quan phòng nhiều hơn. Sức vóc của mẫu thân  cần chú ý.  Gia đạo cũng đặng có những khởi sắc mới trong tình duyên, song tránh dục tốc bất đạt.

 

 HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617