Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Xem Tử Vi chuyên sâu nữ mệnh Kỷ Sửu 2009


Dưới đây là bài xem Tử Vi chuyên sâu của đương số

Vũ An An, Âm Nữ

Ngày sinh: 7g35 phút ngày 13 tháng 04 năm 2009 (DL)

Tức ngày: 19 tháng 03 năm 2009 (AL)

Giờ Bính Thìn, ngày Mậu Tí, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Sửu

Âm Dương Nghịch Lý, mệnh Tích lịch Hỏa, Thủy nhị cục, Cục khắc Mệnh

Cung Mệnh biểu trưng cho vận mệnh của đương số, Thất Sát đơn thủ ở Tí, tượng trưng của uy dũng, hiên ngang. Người mệnh Thất Sát, tam hợp trong cách Phá Sát Tham, cộng thêm Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Hữu, Xương Khúc, Lộc Tồn, Hóa Quyền – Hóa Lộc, Linh Tinh, Hóa Kị,… Thân cư Tài bạch gặp Triệt Lộ Khôn Vong án ngữ ở cung. Ngoại hình cao vừa tầm, thân hình cân đối, đôi mắt to sáng. Khuôn mặt hiện lên nét sắc sảo, tinh anh.  Tam Thai, Bát Tọa, cùng Trực Phù mà ngoại hình thanh tú. Dáng người nhanh nhẹn, trên đầu và cơ thể có một số tì vết và sẹo ở mặt. Lông và tóc cũng dày và đen. Khôi Việt tụ hội Phá Sát Tham như người học hành giỏi giang, học rộng, biết nhiều. Thất Sát chủ những công việc mang tính chất động, quan võ hiển đạt và hanh thông hơn quan văn. Nữ mệnh có bản lĩnh, thẳng thắn, lại có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, mệnh ôm vòng Âm Long Trực nên hành động cũng nhập nhằng, khó quyết đoán và có chút gì đó do dự khi có tác nhân bên ngoài tác động. Mặt khác cũng luôn có những người đồng hành và giúp đỡ. Tả Hữu, Khôi Việt nên tuổi trẻ sớm có thành tựu vận thân. Cộng thêm Phi Liêm nên làm việc cuốn chiếu vấn đề. Điểm yếu của Thất Sát chỉ sự nóng nảy, hành động dục tốc mà dễ phạm phải sai lầm. Mệnh với Đế Vượng cư cung, nên bản thân nhiều năng lượng, với nghị lự vươn lên. Thân mệnh cư Tài bạch chỉ người sống coi trọng giá trị vật chất, sống thực tế, đầu óc kinh doanh và làm ăn, trong gia đình căn cơ, thu vén gia đạo hôn nhân. Nắm nữ quyền trong tay, tính khí nóng nảy nhưng tâm địa hiền lương. Hóa Kị trong Thân mệnh nên nhiều chuyện hung họa vận thân, dễ gặp những tai ương, chuyện thị phi vận thân. Cũng như những chuyện mưu liệu lớn, song khó thành mà mang cảm giác không xứng toại trong lòng, dễ có lòng đố kị, sân si mà vướng vào chuyện kiện tụng, thị phi thật giả lẫn lộn. Chủ động trong cuộc sống, tuy vậy bản mệnh phải đối diện với  nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Cung Huynh Đệ chủ về mối quan hệ của đương số với anh chị em trong nhà.  Thiên Lương đơn thủ ở Hợi, thuộc dương Thổ, chòm Nam Đẩu tinh tượng trưng như người thầy, người chỉ dẫn. Huynh đệ không có nhiều người, tính khí hiền hòa, người học rộng,  biết nhiều. Thông minh, đĩnh đạc. Ngộ Thiên Mã, Điếu Khách và Thiên Hình nên đương số và huynh đệ không ở gần nhau. Mỗi người có quan điểm và lựa chọn sống khác nhau. Ân Quang, Đường Phù như những may mắn mà huynh đệ có được. Không – Kiếp, Đại Hao, Hỏa Tinh trong cách của bộ Âm Dương Lương như những chuyện phiền toái diễn ra với huynh đệ mình. Mặc dù đương số và huynh đệ đỡ đần nhau lúc khó khăn, nhưng chủ yếu là trách nhiệm trong quan hệ máu mủ ruột mềm, đùm bọc nhau những lúc khó khăn, song khó có được sự trợ giúp đắc lực.

Cung Phụ Mẫu biểu trưng cho mối quan hệ của đương số với song thân, thọ yểu, sang hèn của các ngài,… Cung vô Chính diệu ở Sửu, đương số cũng không ở gần cha mẹ, mặc dù bản thân chịu nhiều tác động từ phía hai thân. Hỉ Thần, Hoa Cái, Thiên Tài như sự quan tâm, quan phòng của hai thân với đương số. Thái  Tuế, Phá Toái là sự nghiêm khắc trong khuôn khổ của gia đình. Tính khí của một trong hai thân cũng nóng nảy. Đà La, Bạch Hổ, Tiểu Hao như những chuyện phiền muộn và lo lắng của hai thân dành cho đương số. Ở xa cha mẹ tránh được những xung khắc khẩu diễn ra. Cung vô Chính diệu nên cần quan tâm đến sức khỏe tuổi già của cha mẹ, vun đắp tình phụ tử để tránh những rạn nứt.
Chọn ngày Giờ sinh mổ năm 2022

Cung Phúc Đức chủ về họ hàng và dòng tộc, tổ tiên, ông bà. Liêm Trinh đóng cung Dần, âm Hỏa chòm Bắc Đẩu tinh, chủ sự thẳng thắn, liêm khiết.  Gia định họ tộc có nền nếp, gia phong.  Một số người trong họ có tiếng nói và chỗ đứng trong xã hội. Hồng Loan, Cô Thần đi liền với Thiên Không như ám chỉ một vài chuyện hung họa, tai ương mà những người trong họ hàng gặp phải. Một số người sống đơn độc, nhiều phiền muộn trong lòng. Cũng như biến động, chuyện tai hại trong họ tộc diễn ra, ảnh hưởng trực tiếp đến phúc phần được nhờ cậy vào họ hàng của đương số.  Bệnh Phù, Quốc Ấn cũng cần chú trọng sức khỏe của cao nhân trong họ hàng. Một mặt cung Phúc cũng chỉ suy nghĩ và tâm tư của đương số: mang những tâm tư, tình cảm phiền muộn, cảm giác cô đơn giấu sâu vẻ ngoài sắc sảo có phần lạnh lùng. Nhìn chung, phúc đức họ hàng cần phải vun đắp, quan phòng và quan tâm đến ông bà, tổ tiên nhiều hơn. Làm tròn nghĩa vụ, chức phận bậc con cháu để tránh những nghi kị, điều tiếng, chuyện nhỏ hóa lớn chuyện. 

Cung Phu Thê chủ về đường tình duyên và hôn nhân. Tử Vi, Thiên Tướng đồng cung ở Dậu. Tử Tướng trong cung Địa Võng, gặp Quả Tú mà chuyện tình duyên trắc trở, lập thành gia thất muộn. Tử Vi chỉ người đứng đầu, đế tinh, chủ quyền biến, sự chủ động, tài quản lí, lãnh đạo.Thiên Tướng coi trọng văn chương, cái đẹp Tử Tướng chỉ cách quen biết với những người có tài trí, học thức, cũng là những người hào hoa, lãng mạn. Tử Phủ Vũ Tướng chiếu cung cũng là cách quản lí và làm chủ gia đình. Giữ vai trò trụ cột trong nhà. Bên cạnh đó, Tướng Quân – Phục Bình, Thiên Không như những tác động tiêu cực, chuyện hung họa diễn ra trong gia đạo hôn nhân. Phu thê diễn ra những nghi kị, xung khắc khẩu và lục đục trong hôn nhân. Nhiều chuyện đương số lao tâm lo lắng, không khí gia đình nhiều lúc tù túng. Vì thế lập thành gia thất muộn thì gia đạo sau này hanh thông phần nào.

Cung Tử Tức biểu trưng cho con cái. Thiên Cơ, Cự Môn đóng cung Dậu, gặp Triệt án ngữ ở cung. Thêm Bạch Hổ, Tiểu Hao nên chuyện nuôi dạy và sinh đẻ có một số khó khăn, nhiều chuyện hung họa, tai ương diễn ra với con trẻ. Dễ con dại, cái mang. Sinh đẻ cần có những biện pháp can thiệp mới xuôi, dễ gặp chuyện mổ xẻ. Con cái không có nhiều, tối đa hai tử tức. Cẩn trọng có lần hụt con hay con trẻ gặp chuyện hung họa. Con cái sau này khó có thể nhờ cậy, sớm tách con cái khỏi cha mẹ khi đến tuổi trưởng thành thì hơn. Chuyện học hành, phương trưởng của con trẻ cũng đặng hanh thông. Giỏi ăn nói, thuyết pháp, lanh lợi trong cuộc sống. Đương số chú ý uốn nắn, giáo dưỡng con trẻ từ thuở còn thơ thì gia đình và mối quan hệ của con cái và cha mẹ mới ấm êm. 

Cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, khả năng tài chính. Tham Lang đơn thủ ở Thân, âm Mộc chòm Bắc Đẩu, chỉ tâm cơ trong cửa tiền. Nhiều tính toán và mưu lược. Dưới tác động của Triệt nên việc làm ăn thường rối ren. Cửa tiền phải nỗ lực, cố gắng nhiều mới mong ổn định tài lực. Dễ vung tay quá trán mà hao tổn tiền tài trong tay. Hóa Quyền – Hóa Kị cùng cư cung, chủ động trong vấn đề tài chính, thực hiện những kế hoạch ngắn hạn để tránh mưu sự lớn nhưng bất thành. Thanh Long, Thiên Hỉ như may mắn nhỏ, cơ hội tốt để mưu cầu tiền bạc. Trong đất Trường Sinh nên cần có những kế hoạch từ trước, tránh chuyện đến đâu lo đến đó mà họa vận kéo dài, rắc rối thường hằng. Làm ăn xa mới mong có được may mắn và hanh thông phần nào trong cửa tiền. Nhìn chung, động lực mưu cầu tiền bạc có sẵn tâm cơ, tuy nhiên bản thân phải tu dưỡng cũng như cẩn trọng trong hành động.

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số. Thái Dương, Thái Âm thuộc Mùi. Dương Âm trong tật nên thường hay ốm vặt, hơn nữa rắc rối và bệnh ách có lớp lang liên quan đến nhau. Họa này vừa qua, tai kia cũng đến mà mang những chuyện phiền phúc thường xuyên. Tuần Trung Không Vong án ngữ ở cung, tai ách như giảm nhẹ được phần nào.  Địa Không, Thiên Hư như vấn đề ở hệ thống tiêu hóa. Nóng trong người. Dễ gặp họa sông nước. Hỏa Tinh, Kình Dương, Nhật Nguyệt cẩn trọng vấn đề ở mắt, hay chuyện hình thương, tai nạn rình trực đến bất chợt, khó lường trước được. Lực Sĩ như nỗ lực và cố gắng phần nào được ghi nhận để vượt qua tai ách, hình thương. Nhìn chung, họa bệnh thường tiềm ẩn nhiều hình thương, tai ách. Cần thăm khám thường xuyên, nhất là cách duy trì thói quen sinh hoạt khoa học và điều độ. Cẩn trọng trong hành động, cẩn ngôn trong lời nói để tránh tổn hại tài lực, thể lực.
Thầy Tử Vi

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà.  Vũ Khúc, Thiên Phủ đóng cung Ngọ. Hai tài tinh chỉ cơ hội làm ăn, tài năng, kĩ nghệ, kĩ xảo được mài giũa, có đất dụng võ. Gặp Tuần Trung Không Vong trong thế đứng ở cung Ngọ, dù khó khăn, bất trắc. Khó khăn không ít, thất bại cũng không nhỏ, song đó là điều tiên quyết để có thể tạo lập cho mình một chỗ đứng và địa vị xã hội nhất định. Đi liền với Vũ Phủ là Lộc Tồn, Hóa Lộc là chỉ quá nhiều mưu cầu về vật chất mà dễ cứng nhắc trong hành động, dẫn đến lối sống vị kỉ cá nhân. Dễ vướng phải chuyện kiện tụng. Những chuyện tai ương rình trực ở Linh Tinh. Đào Hoa, Nguyệt Đức, Bác Sĩ không quá khó khăn để mưu cầu tài lực. Tử Phủ Vũ Tướng chiếu cung ở Dần – Ngọ - Tuất chỉ khả năng quản lí tiền bạc. Tuy có cảm giác đơn thương độc mã, tự thân lo liệu song vẫn đặng những thành tựu như mong muốn. Nên cẩn trọng trong việc cộng tác làm ăn để tránh chuyện thị phi, hao tổn  tài lộc. Những động lực và mục tiêu đề ra cần biết lượng sức mình, xác định vị trí và chỗ đứng của bản thân để tránh những ý tưởng thiếu tính hiện thực để thực hiện.

Cung Nô Bộc chủ về bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm, kẻ ở,… Thiên Đồng đơn thủ ở Tỵ, dương Thủy, chòm Nam Đẩu, như hình tượng mục đồng dắt trử thong dong. Ý chỉ nô bộc và những người quen biết nhiều. Quan hệ rộng, nhiều người biết đến, quảng giao trong các mối quan hệ xã hội. Song thường gặp những người với dã tâm trong tâm địa ở Đà La. Số người nhờ cậy được không có là bao. Thiên Khốc, Quan Phủ như những chuyện phiền lòng, bằng mặt mà không xứng toại với những người này. Nô bộc nên thay đổi thường xuyên, khó có người tâm phúc và tin tưởng được.

Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp. Phá Quân đơn thủ ở Thìn. Tinh diệu này chủ là Hao tinh, ở đây vừa chỉ sự nỗ lực đến quên mình, có cá tính và sắc thái riêng, trách nhiệm và sự cống hiến cho công việc. Bên cạnh đó, là sự năng động, nhiệt thành, ưa đổi mới và sáng tạo, thường đi tắt đón đầu, tìm ra những cách thức và hướng đi mới trong công việc.  Bên cạnh đó, do tác động của cung Thiên La nên đường quan danh cũng từ đó ngã sang chiều hướng lao đao. Chuyên môn, tay nghề cao nhưng khó có được chỗ đứng vững chắc trên đường quan lộ.  Gặp những kẻ tiểu nhân đâm sau lưng. Phục Binh, Tướng Quân trong đất Mộ nên quan danh lận đận. Dễ nhiều kẻ đố kị. Chuyện thị phi, tính cạnh tranh trong nghề nghiệp khốc liệt. Bản thân không ngừng thay đổi lối tư duy, thay đổi cách thức vận hành công việc, cũng một vài lần thay đổi chỗ làm mới mong có những thành tựu đáng mong đợi.

Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa và đất đai. Cung vô Chính diệu ở Mão. Các tinh diệu chầu về với Thiên Y, Thiên Riêu, Thiên Quý như nhà đất sang trọng, trong nhà trang hoàng có nét đài các. Việc mua bán diễn ra hanh thông, không mấy khó khăn trong việc mua đi bán lại. Đại Hao, Địa Kiếp mà cẩn trọng việc trao đổi, mua bán nhà đất thường tổn hại về mặt tiền tài, vật chất. Nhà đất sinh sống thường đầu lớn, đầu nhỏ, mà cần tránh những khu đất tiền lớn hậu nhỏ để tránh chuyện hung họa trong nhà đất. Trong nhà dễ gặp chuyện chập cháy nổ, hay có trộm cắp  trong nhà. Đất đai gần những nơi đông đúc, dân sinh lớn, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán nơi nhiều người qua lại. Nhưng vô hình chung không nên mua tậu nhiều nhà cửa, điền đất mưu cầu muộn. 

Âm Dương Nghịch Lý cùng Cục khắc Mệnh nên mặc dù có nhiều người giúp đỡ nhưng bản thân gặp phải nhiều nghịch cảnh khó khăn trong cuộc sống phải đối diện. Tiền vận cũng là nhiều biến cố và thăng trầm diễn ra, bản thân không ít lần thất bại, nhiều bài học kinh nghiệm và vốn sống được trải nghiệm.

Đại vận 12 tuổi đến 21 tuổi,  gốc đại vận trong cung Phụ Mẫu. Nằm trong kịm cục, cùng Thái Tuế, Đà La, Bạch Hổ, Tiểu Hao tam hợp Cơ Cự Đồng chiếu đại vận này. Đây không phải là thiên thời tương sinh cho bản mệnh. Tuy nhiên, bản thân nỗ lực, chuyện học hành và tu dưỡng bản thân được sự hậu thuẫn của hai thân, gia đình. Chỗ dựa tinh thần và vật chất ở cha mẹ. Phượng Các, Thiên Quan, Ln Văn Tinh đánh dấu sự nỗ lực, hiếu học, rèn luyện bản thân. Học hành cũng đặng hanh thông. Đương số dần hình thành cho mình chí hướng, những dự định cũng bắt đầu nhen nhóm trong thời gian này. Ngoài ra, cần chú ý sức khỏe của những người thân trong gia đình để tránh những chuyện tai ương giáng xuống bất chợt. Tử ngoài 22 tuổi trở ra thời vận thuận lợi hơn cho bản thân trong công việc, sự nghiệp.

 

HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617