Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Chấm lá số Tử Vi nữ mệnh Kỷ Hợi 2019

Dưới đây là bài Chấm lá số Tử Vi đương số
Phùng Hồng Ly , Âm Nữ

Ngày sinh: 7g32 phút ngày 06 tháng 12 năm 2019 (DL)

Tức ngày: 11 tháng 11 năm 2019 (AL)

Giờ Giáp Thìn, ngày Đinh Sửu, tháng Bính Tí, năm Kỷ Hợi

Âm Dương Nghịch Lý, mệnh Bình địa Mộc, Kim Tứ Cục, Cục khắc Mệnh

Cung Mệnh biểu trưng cho vận mệnh của đương số. Mệnh vô Chính diệu đóng cung Thân. Thân cư Tài bạch, gồm Hóa Kị trong cách Cự Nhật chiếu cung ở Thân – Tí – Thìn trong Thủy cục. Người mệnh vô Chính diệu thích ứng nhanh với điều kiện và hoàn cảnh sống. Khả năng ứng biến linh hoạt, nhiều hoài bão, lại là người có chủ đích rõ ràng, mục tiêu, mục đích cụ thể. Tuy nhiên, trong hành động dễ gặp nhiều ngáng trở mà thôi. Người có Hóa Kị luôn là sự nỗ lực và cố gẳng. Mặc dù bản thân nhiều nhập nhằng, dùng dằng trong lòng song đó cũng là nghị lực để đương số vươn lên. Mệnh vô Chính diệu được Triệt Lộ Không Vong án ngữ ở cung, như nhà không nóc, không có gia chủ chủ quản, được Triệt coi sóc. Tuy nhiên, với tính chất nội bất xuất, ngoại bất nhập nên mặc dù có thể tránh được nhiều họa vận, bất trắc vường phải nhưng vấn đề ở đây là vượt lên trên chính bản thân mình. Bộ Cự Nhật chiếu cung là tài ăn nói, thuyết pháp, có khả năng ăn nói, nhưng gặp Triệt nên hướng vào công việc mang tính chất học thuật và nghiên cứu. Môi trường làm việc độc lập, có tính chất đặc thù cá biệt thì hanh thông. Quan văn thích hợp hơn quan võ. Văn Khúc là  tài nghệ về văn chương, nghệ thuật, sự khéo léo của  bàn tay, khối óc. Học hành thi cử tuy khó khăn ban đầu tuy nhiên bản thân không dễ nhụt chí. Thanh Long, Thiên Trù giỏi nấu nướng, có khiếu vị giác tốt. Những lúc gặp biến cố nhờ có quý nhân giúp đỡ mà vượt qua nhiều sóng gió. Thân mệnh cư Tài bạch trong cung an Thân gặp Tuần Trung Không Vong trong cách mệnh Triệt thân Tuần. Đương số để tâm vào vấn đề tài chính, tiền tài là chủ yếu. Coi trọng những giá trị thực tế, trong gia đạo gia đình đặng là người  tháo vát nhiều chuyện lớn nhỏ. Lối sống, quan điểm coi trọng những gì hiện tồn trước mắt. Mệnh Triệt thân Tuần cho thấy bản thân trải qua nhiều họa vận và thăng trầm hơn người khác. Với cung Mệnh được phần vững vàng dù tuổi nhỏ, tuổi trẻ cần đề phòng và lưu tâm vấn đề sức khỏe, họa ách từ sớm để phòng thân.

Cung Huynh Đệ chủ về mối quan hệ của đương số với anh chị em trong nhà. Liêm Trinh, Thất Sát đóng cung Mùi. Anh chị em trong nhà không nhiều người, họa chăng một đến hai huynh đệ trong nhà. Các sát bại tinh như Địa Không, Kình Dương, Thiên Khốc trong cung đưa đến ý chí, hết lòng trong công việc, cũng là nhiệt huyết sục sôi. Ngoài ra, việc nhờ cậy huynh đệ trong nhà không nên kì vọng gì nhiều. Phá - Sát - Tham - Liêm chiếu cung, anh chị em làm những công việc mang tính động, quan võ đặng phù hợp. Lực Sĩ, Thiên Tài thành quả tự thân mưu cầu mà có. Anh chị em ở xa nhau thì hơn.

Cung Phụ Mẫu biểu trưng cho mối quan hệ của đương số với song thân, thọ yểu, sang hèn của các ngài,… Cung vô Chính diệu đóng cung Dậu, gặp Triệt Lộ Không Vong đóng cung, trong gia đình cha mẹ vất vả lo toan cuộc sống gia đình. Thiên Quan, Ln Văn Tinh, Tiểu Hao là sự quan tâm, chỉ dẫn và hậu thuẫn của hai thân. Trong đất Đế Vượng, Phá Toái, Điếu Khách, tuổi nhỏ sống trong sự uốn nắn có phần nghiêm khắc của hai thân. Chuyện gia đạo trong nhà có nhiều lưu ý, lo toan cho gia đình. Dễ có mâu thuẫn và khắc khẩu với một trong hai thân. Vì thế không nên ở gần cha mẹ. Ngoài ra, vì một số điều kiện hoàn cảnh khác nhau nên cũng sớm tách cha mẹ, tự lập từ sớm.

Cung Phúc Đức chủ về họ hàng và dòng tộc, tổ tiên, ông bà. Thiên Đồng đơn thủ cung Tuất, trong đất Địa Võng, mặc dù là phúc tinh cư phúc vị. Trong gia đình và họ hàng nhiều người có tuổi thọ cao. Phúc đức trong họ hàng được giữ gìn, song nhiều người phải đi xa quê cha đất tổ làm ăn, lập nghiệp mới có điều kiện phát triển tiền tài và danh vọng. Họ hàng có nhiều người, nhiều thế hệ đồng đường. Tuy nhiên, mặt được nhờ cậy không có nhiều. Truyền thống, nền nếp trng gia tộc được duy trì. Tướng Quân, Trực Phù, Cơ Nguyệt Đồng Lương chiếu cung nên biến cố hay những điều nghi kị trong họ hàng cũng đặng được giải tỏa. Đương số là người sống có trước có sau trong quan hệ họ hàng, gia đạo. Quả Tú, Thai Phụ thể hiện cho cảm giác cô đơn, trống trải trong mối quan hệ với những người thân thích, trong họ có người cô quả, đời sống một mình. Tựu chung lại, đương số làm tròn phúc phần của mình trong trách nhiệm với họ hàng. Nếu có thể, nên đi xa làm ăn, lập nghiệp thì hơn. Một vài thành kiến với những người trong họ cần có thời gian để tháo gỡ.
Dịch vụ xem ngày tốt

Cung Phu Thê chủ về đường tình duyên và hôn nhân. Thiên Lương đơn thủ cung Ngọ. Phu quân là người hiền lương. Việc lập thành gia thất không nên dục tốc. Quen biết, tìm hiểu những người nhiều tuổi hơn mình thì hơn. Có một số khoảng cách như tuổi tác, ngôn ngữ hay vùng miền với phu quân thì gia đạo gia đình ấm êm. Lộc Tồn, Hóa Khoa, Văn Xương là cách quen biết những người có học thức. Tuy có trúc trắc trong chuyện tình cảm, gặp Linh Tinh tác động nên nhiều lo toan trong chuyện tình duyên, dễ có những nghi kị hay ghen tuông vu vơ. Đương số là người thực tế. Lộc Tồn, Tả Phù nên có xu hướng ổn định kinh tế rồi mới lưu tâm đến vấn đề tình duyên. Chú trọng đến kinh tế gia đình, vợ chồng đồng lòng cùng nhau đồng hành. Trong đất Mộc Dục, Lưu Hà trong cung, nên cần có sự lắng nghe và thấu hiều nhau để giảm trừ những chuyện nhỏ hóa lớn chuyện. Nhìn chung, phu quân thể hiện được vai trò trụ cột trong gia đình. Không nên lập thành gia thất sớm.

Cung Tử Tức biểu trưng cho con cái, mối quan hệ của đương số và tử tức. Thiên Tướng cung Tỵ, gặp Tuần Trung Không Vong án ngữ ở cung. Đường con cái cũng trúc trắc, tối đa hai tử tức, sinh con trai đầu lòng thì thuận lợi đường con cái, dễ nuôi dạy hơn. Tối đa hai tử tức. Con trẻ sống tình cảm, hiếu nghĩa với cha mẹ. Đương số được nhờ cậy con trẻ. Mặt khác, Thiên Mã, Đà La và Thiên Hư là nhiều thử thách con cái gặp phải. Sống xa cha mẹ, có rào cản về khoảng cách địa lí khi phương trưởng. Tính cách năng động, thích đi lại. Đương số thai nghén nên thận trọng giữ gìn.  Thiên Hư như khúc gỗ mục bên trong, nên cần thăm khám thường xuyên, sàng lọc. Nếu cần thiết, cần có sự hỗ trợ của các biện pháp y học. Con cái có chính kiến, sống thẳng thắn.  Tướng Phủ triều viên chiếu cung, trong đất Trường Sinh sau này nên để con cái sớm tự lập, thể hiện cá tính riêng của mình.

Cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, khả năng tài chính. Cự Môn đơn thủ cung Thìn, tuy là một ám tinh của sự thị phi và khẩu thiệt. Song cũng mang tính chất tài lộc nơi bắt đầu cho giao thương, đàm phán trong chuyện làm ăn. Có khả năng thương thảo. Gặp Tuần Trung trong đất Thiên La và Dưỡng ở cung. Dự định rất nhiều, tính kiên trì và bền bỉ dù gặp khó không nản. Song cũng là phần vất vả có phần cực thân mới mong hiển đạt, sang giàu. Tuy nhiên phú và quý khó song hành cùng với nhau. Cẩn trọng những chuyện phản trác, thật giả, lời qua tiếng lại trong việc làm ăn. Tiền tài cho nô bộc vay mượn nên có chừng mực để tránh nuôi ong tay áo, tiền mất tật mang. Cửa tiền làm ăn nên chú trọng đến những xu hướng mới, cạnh tranh lành mạnh, có sự cạnh tranh bản thân mới có nhiều nỗ lực bứt phá.

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số.  Tử Vi, Tham Lang đồng cung Mão. Họa bệnh lâm nguy được đặng giải nguy kịp thời. Tử Vi như người đứng đầu,vua và là tính chất của đế tinh.  Thêm Đại Hao, Hóa Quyền nên luôn chủ động ứng biến với nhiều thăng trầm cuộc sống. Long Trì, Địa Kiếp cẩn trọng những họa vận đến bất ngờ. Mệnh gặp Triệt nên không khó đề gặp bất trắc. Vấn đề về hệ thống tiêu hóa. Các vấn đề về lông, tóc và da liễu. Phá - Sát - Tham - Liêm chiếu cung ở Hợi – Mão – Mùi mang tính động, thực thi. Tai tật nhanh đến, chóng qua. Thai trong tật chú ý các họa bệnh về phụ khoa, thai nghén,… Đi lại thận trọng tay chân. Với một vài may mắn nhỏ ở Ân Quang. Vượt qua một họa vận lớn thì đặng có tuổi thọ ổn định tai Thiên Thọ. Tuổi nhỏ cần lưu tâm vấn đề sức khỏe cá nhân, nhất là họa sông nước.
Chấm Tử Vi ở đâu hay

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Thiên Cơ, Thái âm đồng cung Dần. Thường khó ở lâu một nơi, luôn đi lại nhiều Cung Thiên Di là cung biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Thiên Cơ hành Mộc chủ về máy móc, kĩ thuật như hình tượng cỗ máy nhà trời. Thái Âm hành Thủy biểu trưng cho mặt trăng, tinh thần, người mẹ. Bản thân ra khỏi nhà có được sự mở mang đầu óc, thoải mái trong hành động. Song lại  có phần nhập nhằng trong suy nghĩ, có lúc tiến thoái lưỡng nan. Chuyện làm ăn bên ngoài cùng đi theo tiến trình tuần tự, tính toán thận trọng. Tả Phù, Bát Tọa như người đồng hành và giúp đỡ. Đương số biết cách tận hưởng cuộc sống. Có cơ hội mở rộng mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, đôi lúc phải tự thân vận động, tự tay làm mới nên thành tựu như mong muốn. Bệnh Phù, Cô Thần cũng là lưu tâm, phiền lòng gặp phải. Với bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương chiếu cung nên có được sự quản lí, nhiều mưu đồ cách trong khi xa nhà mà nhận lại sự bền lâu. Có thể làm ăn xa nhà, tuy nhiên không nên cố định nơi chốn trong thời gian dài.

Cung Nô Bộc biểu trưng cho mối quan hệ của quý chị với bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm kẻ ở, những người xung quanh,… có Thiên Phủ đơn thủ ở Sửu, thuộc hành Thổ như nhà đệ và phủ đệ. Thấy được quý chị có thể làm ăn và hợp tác với những người nô này trong chuyện làm ăn, sinh ra nhiều tài lộc. Mệnh vô Chính diệu rất cần có người đồng hành. Được những người quyền thế giúp đỡ. Tuy nhiên, con đường chọn mặt gửi vàng có nhiều khó khăn và trúc trắc. Với Tang Môn và Hỏa Tinh là những sát bại tinh cư cung thể hiện những bất trắc khó đoán trong mối quan hệ với nô bộc. Chủ yếu là những lo lắng lao tâm trong lòng. Những họa hiểm mà người nô đưa đẩy đến rất nguy nan, có khi hợp tác làm ăn mất trắng một lần, mà có những sầu muộn và buồn thương. Trong đất Mộ, Tướng Phủ triều viên chiếu cung, nên rõ ràng và tách bạch vấn đề lợi ích với những người song hành cùng mình. Việc cộng tác trong kinh thương, buôn bán có tài lộc. Tuy có tổn thất và một số thiệt thòi khi giúp đỡ nô bộc, đồng hành và liên kết trong một khoảng thời gian ngắn thuận lợi cho đường tiền tài.

Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp. Với Thái Dương đơn thủ ở Tí, thuộc hành Hỏa biểu trưng cho người ánh sáng, mặt trời và chủ về tinh thần. Thấy được quan danh của đương số đến muộn màng, vì Thái Dương ở Tý nên không sáng. Mặc dù có những người quý nhân đồng hành và giúp đỡ. Đường tiến thân cũng không mấy khó khăn. Đào Hoa là điềm lành và sự tự tin, được nhiều người mến ái. Gặp Thiên Không, Phi Liêm nên có quá trình đốt cháy giai đoạn không đúng thời điểm mà đứt gánh giữa đường. Một vài lần thất bại hay một lần tuột mất cơ hội trong tay. Có hướng chuyển đổi chuyên môn, nghề nghiệp mới đặng hanh thông trong quan lộ. Sau này ổn định rồi mới từ từ hồi bình trở lại. Thế nên đương số không nên tiếng sâu trên quan lộ, vì gặp rất nhiều khó khăn và bất trắc. Những may mắn và quý nhân giúp đỡ phần nào giảm trừ khó khăn đi mà thôi. Chỉ nên tập trung và chuyện làm ăn và kinh doanh thì có thời gian toàn tâm toàn ý hơn, được những hồng phát. Danh tiếng và sự nghiệp chỉ nên tạo để làm bước đệm cho tiền tài.

Cung Điền Trạch là cung chủ về nhà cửa và đất đai. Có Vũ Khúc và Phá Quân đồng cung ở Hợi. Vũ hành Kim biểu trưng cho tiền tài, tài năng, cùng Phá chủ về sự năng động và sáng tạo. Cho thấy đương số có nhà đất cao rộng, nhà đất khang  trang thoáng đãng. Tuy nhiên, nó là chuyện sau này về già. Chuyện nhà cửa có nhiều biến động. Hóa Lộc chỉ nhà đất có giá trị cao, bản thân cũng lấy nơi an thân làm động lực phấn đấu. Nhờ nhiều người giúp đỡ, chờ thời cơ, cơ hội. Tấu Thư, Đường Phù như cách xử lí các vấn đề về nhà đất. Là người đứng ra xử lí các vấn đề về nhà đất, giấy tờ cũng thuận lợi, việc mua đi bán lại phát sinh tài lộc. Tuy nhiên, nên mau lẹ trong vấn đề mua bán nhanh gọn. Trong đất Bệnh nên chỉ có thể đầu tư ngắn hạn trong thời gian ngắn, giai đoạn từ một đến ba năm mới tránh những hao tổn tán không đáng có.

 Nhìn chung, cuộc sống của đương số chịu nhiều thiệt thòi và vất vả bận thân tâm nhiều phần. Tuy nhiên, bản thân luôn là người biết cách sống chung với lũ, họa vận từng bước được giải trừ. Các vòng vận diễn ra. Từ ngoài 24 tuổi cũng đặng có những thành tựu đáng kể, nhất là từ trước thời gian 43 tuổi.

 

 HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617