Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Chấm lá số Tử Vi nữ mệnh Nhâm Ngọ 2002

Dưới đây là bài Chấm lá số Tử Vi đương số

Phạm Hoài Hân , Dương Nữ

Ngày sinh: 9g15 phút ngày 04 tháng 10 năm 2002 (DL)

Tức ngày: 28 tháng 08 năm 2002 (AL)

Giờ Tân Tỵ, ngày Ất Tỵ, tháng Kỷ Dậu, năm Nhâm Ngọ

Âm Dương thuận lí, mệnh Dương Liễu Mộc, Hỏa lục Cục, Mệnh sinh Cục

Cung Mệnh mang những nét tính cách, chuyên môn, sở thích, chí hướng,... của đương số.  Vũ Khúc đơn thủ lập tại Thìn: Hóa Kị, Thiên Mã, Hỏa Linh, Địa Kiếp, Tiểu Hao, Thiên Hình, Tang Môn, Riêu Y, Cô Quả, Kình Dương, Khốc Hư,… mệnh nằm đất Thai. Mệnh cách Tử Phủ Vũ Tướng. Vũ Khúc chủ mệnh trong cung Thiên La, ngoại hình thanh tú, sắc xảo và nữ quyền. Hỉ Thần, Phượng Các, Điếu Khách được nhiều người mến quý, Thông minh, nhanh nhẹn, lối giao tiếp và giao tế khôn ngoan, biết điều và khôn khéo giữ mình. Vũ Khúc âm Kim, trong chòm Bắc Đẩu tinh, lối sống tự lập, tài nghệ - chuyên môn phi phàm. Năng lực tự lập, tự cường và cố gắng bằng chính thực lực của mình.  Năng lực chuyên môn được nhiều người nể trọng. Vũ Khúc tài năng, danh vọng, nữ quyền và đi liền với sự cô đơn, sầu muộn trong lòng. Dù lạc quan, và sống lí trí. Nhưng không ít phút giây yếu lòng khi gặp Họa Kị, Thiên La. Thân cư Phu Quân, gặp Triệt, nên càng khép mình trong lối tư tưởng cá nhân. Nên mở rộng và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn nữa. Thân cư Phu, lấy gia đình, giá trị trong hôn nhân làm nền tảng, căn cốt. Lập thành gia thất càng thể hiện rõ điều này. Bản tính ngoài lạnh, trong yếu mềm. Mệnh trong cung Thiên La, tài trí nhưng luôn cảm thấy ngoại cảnh, yếu tố chủ quan, khách quan chi phối và tác động kìm hãm sự phát triển của bản mệnh. Ngoài ra, Hóa Kị làm cho bản mệnh thể hiện rõ tính ăn thua, thiệt hơn. Cần biết cần bằng thân tâm để có định hướng rõ ràng, tránh sự tác động của yếu tố bên ngoài mà đưa ra quyết định vôi vàng và sai lầm. Vũ Khúc cách Tử Phủ Vũ Tướng  một nghề tay phải, một nghiệp tai trái có cơ hội phát triển toàn diện và cân bằng được mọi mưu cầu cuộc sống. 

Cung Huynh Đệ chỉ mối quan hệ của đương số và anh chị em ruột thịt trong gia đình. Thiên Đồng đơn thủ đóng cung Mão, ngộ Triệt Lộ Không Vong án ngữ trong cung. Cuộc sống của những người này cũng đặng khá giả, có của ăn của để trong gia đình. Được anh chị em trong nhà coi trọng, cũng như giữ được tình hòa hảo huynh đệ. Tuy nhiên, đương số và huynh đệ không ở gần nhau, nhưng đặng đồng lòng hiếu đễ song thân. Những lúc khó khăn và gặp hoạn nạn trong cuộc sống cũng được hỗ trợ một phần về tiền tài, kinh tế, song chuyện vay mượn hay nhờ cậy nên hồi âm, hoàn trả lại nhanh chóng để tránh nhiều hệ lụy sau này làm tổn hại đến tình cảm huynh đệ.

Cung Phụ Mẫu biểu trưng cho mối quan hệ của đương số với song thân, thọ yểu, sang hèn của các ngài,…  Thái Dương đơn thủ cung Tỵ. Thiên Việt, Văn Xương, Phi Liêm, Phá Toái ở đất Tuyệt. Hai thân sống rộng lượng, tuy một trong hai thân tính khí nóng nảy.  Đó cũng là nhiều bận tâm của song thân trong gia đình. Cha mẹ sống lí trí, nghị lực vươn lên. Gia cảnh gia đình ổn định về mặt tiền tài kinh tế song tình thân trong gia đình dễ rạn nứt vì những khác biệt và bất đồng giữa cha mẹ và con cái. Đương số và song thân có bất đồng về mặt quan điểm. Cũng là cảm giác cha mẹ áp đặt hay đặt những kì vọng lớn lên bản thân. Song tất cả dường như tạo ra rào cản, sợi dây kết nối và vun đắp tình thân trong gia đình. Sau này đặng ở xa cha mẹ mới có nhiều cơ hội phát triển bản thân.
Xem ngày cưới hỏi

Cung Phúc Đức chủ về họ hàng và dòng tộc, tổ tiên, ông bà. Phá Quân đơn thủ ở Ngọ, Địa Không, Thái  Tuế,… trong đất Mộ. Trong cung Ngọ, là một hao tinh. Nhiều người trong họ sống xa quê cha đất tổ mà thành tài. Đương số với nhiều suy nghĩ táo bạo, dám thách thức. Bên trong nội tâm phá cách, ưa đổi mới. Gặp Địa Không, Thái Tuế mà thành chính trực, dám nghĩ, dám làm. Đương số tuy đi xa quê cha đất tổ làm ăn xong vẫn được phần nhờ cậy những lúc khó khăn. Tuy họ hàng cũng có lúc lục đục và mâu thuẫn, song lại được nhiều bà con xa nâng đỡ và hỗ trợ. Địa Không chủ về họa ách, gặp chuyện hung họa hay có tranh chấp và xung khắc khẩu, gặp chuyện thị phi hay bị một vài người trong cùng huyết thống, dòng tộc đưa điều phản trác, đơm đặt thị phi tạo những áp lực lớn với con cái. Nằm trong miền của Mộ, nên hồng phúc cũng đặng được duy trì ổn định, bền lâu. Tuy nhiên, nên đi xa quê cha đất tổ thì tránh được nhiều tai bay vạ gió và tích tụ được nhiều hồng phước cho thế hệ mai sau.

Cung Phu Thê chủ về đường tình duyên và hôn nhân, mối quan hệ của đương số và phu quân. Thất Sát đơn thủ ở Dần. Có thể nói, chuyện tình duyên gặp nhiều chuyện truân chuyên, long đong tình trường. Tìm hiểu đối phương hay những người khác giới diễn ra chóng vánh, nhanh đến nhanh đi, có cảm giác chỉ là thoảng qua. Bản thân đương số bị sức hút của những người đạo mạo, khôi ngô, hào hoa phong nhã. Song về bản chất của họ trong mối quan hệ tình duyên là sự nóng vội, mau yêu mau quên. Đương số không có cản giác an toàn trong những mối quan hệ song bị một sức hút vô hình của sự mới mẻ và đặc biệt nên khó tránh chuyện hung họa diễn ra. Chuyện tình duyên và hôn nhân gặp một biến cố lớn mà bản thân cả thân và tâm mang nhiều phiền lo và hệ lụy khó lường. Ngoài ra, gia đạo trong hôn nhân cũng nhiều chuyện đến tay phải định đoạt và giải quyết. Triệt Lộ Không Vong, như một biến cố lớn trong gia đạo, tình duyên. Cố gắng vượt qua được mới đặng yên ổn chuyện gia đạo. Nhìn chung, lâp thành gia thất muộn có lợi cho gia đạo trong hôn nhân. Gia đình muốn ổn định lâu dài cần có sự đồng cảm và sẻ chia nhiều hơn trong hôn nhân, nhất là sự nhún nhường của đương số tạo tiền đề cho hôn nhân lâu dài. Môi trường nước ngoài lựa chọn sinh sống tốt hơn cho chuyện tình cảm.

Cung Tử Tức biểu trưng cho con cái, Thiên Lương đơn thủ ở  Sửu. Đó là năng lực lo toan cho con trẻ.  Tử tức không có nhiều, chuyện sinh đẻ cẩn trọng khó khăn, cũng muộn đường con cái. Song con trẻ sau này đặng thành danh, thành nhân học hành thuận lợi, học hỏi và tiếp thu nhanh. Hóa Lộc, PHục Binh cẩn trọng khi sinh gặp chuyện đụng chạm dao kéo và mổ xẻ, chậm đường con cái. Dễ xuất hiện con khác dòng, nếu không nên nhận đỡ đầu cho một trẻ nhỏ. Hóa Lộc, Thiên Lương chủ những bận tâm và chuyện phiền muộn vì con cái. Tiền tài tổn hại vì nhiều chuyện hung họa ảnh hưởng đến con cái, cũng như phát sinh một số mâu thuẫn với tử tức. Sau này nên tách con cái sớm hai thân để tránh những chuyện phiền phúc, cũng như để con trẻ sớm tự lập và trưởng thành.
Xem Tử Vi chuẩn ở hà nội

Cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, khả năng tài chính. Liêm Trinh, Thiên Tướng đồng cung ở Tí. Kình Dương, Bát Tọa, Khốc Hư,… nhiều yếu tố chủ quan và khách quan cho thấy đương số luôn nỗ lực, cố gắng mưu cầu tiền tài. Sòng phẳng cửa tiền. Tài lộc, cửa tiền tự mưu cầu, cố gắng. Cách thức, phương thức mưu cầu tiền bạc nhẹ nhàng, công việc bản thân có hứng thú, theo đuổi đam mê dễ dàng hơn trong cửa tiền. Đặc biệt là những biến có lớn trong công danh và sự nghiệp, gia đạo và chuyện giáo dưỡng nuôi dạy con cái sau này. Bản mệnh là người mạnh dạn trong chuyện làm ăn, óc tính toán, định liệu tình hình . Liêm Tướng, phương thức làm ăn chính trực, thẳng thắng và sòng phẳng trong cửa tiền. Giáp Lộc Tồn và Bát Tọa trong cung, nên không khó trong phương thức và cách thức làm ăn thu tiền tài. Song cửa tiền khó giữ đặng, giải tỏa một phần tài lộc có được. Ngoài ra, có thể kinh doanh một số mặt hàng liên quan đến, thời trang, nghệ thuật, các mảng dịch vụ, quản lí,…

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số. Cự Môn đơn thủ ở Hợi: Lộc Tồn, Tả Hữu, Kiếp Sát, Lưu Hà, Thiên Khôi,… đa phần đó là họa thị phi, chuyện khẩu thiệt. Một nhược điểm, dù họa vận tai qua nhưng khó giữ được uy tín, danh dự. Thường để lại những điều tiếng ảnh hưởng đến tiền đồ của bản mệnh. Hậu quả tuy có thể khắc phục được, nhưng đó như một vết xe đổ, hằn sâu vào quan điểm và góc nhìn của người khác với đương số. Và chiều hướng chỉ những bệnh ách ở đầu và mặt, khoang miệng, họng. Lộc Tồn, Tả Phụ,gặp họa dù lớn, hung hiểm và đường đột vẫn đặng có quý nhân nâng đỡ và phù trợ. Của đi thay người. Nằm trong cách Cơ Cự Đồng, đi lại, xuất hành, xuất khẩu cần cẩn trọng, cẩn ngôn.  Cũng như nên duy trì thói quen sinh hoạt khoa học. Mệnh chịu tác động của Địa Kiếp, Hóa Kị, Hỏa Linh dễ đau đầu, mụn nhọt, nóng trong. Chưa kể tác động môi trường, lối sống dễ tiếp xúc và hình thành thói quen ảnh hưởng xấu đến thể trạng, sức khỏe. Sức khỏe vì thế thăm khám thường xuyên để làm chủ tình hình sức khỏe trong người.

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Tham Lang đơn thủ ở Tuất. Long Trì,  Lực Sĩ, Đà La tại đất Đế Vượng. Thiên Tài nằm đất Địa Võng. Như vậy, môi trường xã hội khiến đương số phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều vấn đề. Tham Lang không chỉ là tham vọng, tính toán. Đó còn là những cạm bẫy, những cám dỗ khó cưỡng, nếu không rõ ràng mục đích. Môi trường thiên di, xã hội rất phúc tạp với đương số. Bên cạnh đó, đương số với khả năng giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Đà La, Hoa Cái, luôn là tính toán, lo toan và cũng không ít mối nguy phải suy nghĩ, lường trước tính sau đường đi nước bước. Tham Lang có được năng lực thích nghi đời sống thực tế nhanh chóng. Thường lên kế hoạch tỉ mỉ và chỉ tiết khi hành động. Có tính chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc của mình, khôn khéo tận dụng thời cơ, biết chớp cơ hội. Tuy khi xuất hành gặp phải một số chuyện hung họa và một và rắc rối nhỏ song đặng có thành tựu và thuận lợi khi đi xa. Nhìn chung, trong cách Phá Sát Tham, cơ hội đi xa làm ăn, lập nghiệp rất lớn. Ban đầu là thử thách, cùng với đó, thường lưỡng lự đưa ra những quyết định cuối cùng. Nhìn chung, chỉ nên đi xa trong thời gian tuổi trẻ, tổ chức từng khoảng thời gian ngắn hạn khoảng ba đến năm năm một chu kì. Ngoài ra, chú ý vấn đề tiền bạc cần biết giữ gìn.

Cung Nô Bộc chủ về bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm, kẻ ở,… Thái Âm đơn thủ chòm Bắc Đẩu tinh, tượng trưng mặt tinh thần, người mẹ, tính nữ: cùng Văn Khúc, Hồng Loan, Thiếu Âm, Văn Khúc, Thiên Trù . Đứng nhị hợp trực tiếp cung mệnh.  Lối tư duy, suy nghĩ của đương số chịu ảnh hưởng không ít từ những người này. Cũng thấy được đương số quen biết nhiều người  có quyền biến, uy tín, được người khác nể trọng. Có bằng hữu, tri kỉ sau này. Đương số có phần bị động trong các mối quan hệ. Nhiều người quen biết có Song không ít trường hợp ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Chịu nghi kị từ những người đồng nghiệp, bạn bè hiểu nhầm. Nên nô bộc có một số người kìm hãm sự phát triển, đưa đến một số tai họa mà đương số phải đối diện. Văn Khúc, Thiếu Âm, Hồng Loan, trong một vài mối quan hệ đương số còn cả nể, yếm thế, dễ dàng đồng thuận. Dễ gặp những chuyện hung họa, nhất là họa vô đơn trí gặp phải. Nhật Nguyệt ở đất Suy, chỉ nên hợp tác với những người này trong một thời gian ngắn để tránh những họa vận lớn, chấp nhận sự thay đổi người làm kẻ ở thường xuyên nhất là trong việc làm ăn chung, vấn đề tài chính tiền bạc cần sòng phẳng.   

Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp. Tử Vi, Thiên Phủ đồng cung ở Thân, ngộ Tuần Trung Không Vong. Khoa Quyền, Mã Tang, Hỏa Linh, trong đất Bệnh. Là người thận trọng trong công việc, trách nhiệm luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Khả năng học hỏi, cầu thị và đặc biệt, luô chủ động trước mọi hoàn cảnh.  Nhiều người tín nhiệm, nể và coi trong thực lực. Tuy vậy, không ít người nghi kị, tạo áp lực.  Tuy vậy bản thân mẫn cán  trong công việc, cũng là tố chất của người ham học hỏi, cầu thị mỗi ngày, không ngại khó khăn, áp lực. Có chí tiến thủ trên đường quan lộ, tự thân vận động, tư chất và tác phong linh hoạt, nhanh nhẹn trong công việc. Gặp Tuần Trung tác động, không tránh tuổi trẻ tiến thân trên đường hoạn lộ luôn có một dự định vì điều kiện chủ quan hay khách quan mà khó biến thành hiện thực. Sự nghiệp sớm thành danh, thành tài, có tiếng tăm. Tuy vậy, địa vị khó có thể giữ vững bền chặt. Nhiều biến cố và thuyên chuyển công tác. Hướng đến công việc mang tính động, đi lại nhiều mới đặng ổn an. Hơn nữa, chính những mưu cầu quá lớn, mà mang nhiều chuyện không xứng toại trong lòng. Đúng hơn là luôn có trăn trở, lo xa và canh cánh trong lòng. Ngoài ra, còn phần thiếu  tự tin, nhiều suy nghĩ bi quan vào chính thực lực bản thân. Nên tự tin hơn nữa. Tuần  Trung đưa đến thử thách lớn, khó khăn trong cách thức vận hành công việc. Có năng lực xong không có điều kiện và hoàn cảnh thích hợp để vươn lên. Vất vả khi cố chấp dấn thân trên đường quan lộ, mang nhiều tâm tư trong việc  tiến thân.  Tử Phủ Vũ Tướng trong tam hợp, đó là cách ổn định công việc sau này. Tử Phủ chủ cung, đều thuộc Thổ, Cô Thần là chuyên môn và năng lực chuyên biệt, ít ai có thể gánh vác hay đảm nhận được. Ngoài ra, sau một số biến cố dưới tác động của Hỏa Linh. Sau này đặng giữ vững được chức quyền.  Địa vị, tiền tài song hành, có thể đảm nhận hai công việc, chuyên môn song hành. Nên tận dụng khả năng quản lí, lãnh đạo để nâng cao hiệu suất khối lượng công việc.

Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa và đất đai. Thiên Cơ đơn thủ đống cung Mùi. Thiên Không, Ân Quang, Thiên Quý, Quốc Ấn,… các Cơ Cự ĐỒng. Đương số luôn cố gắng quản lí chuyện nhà cửa và điền đất. Thiên Cơ ở điền, nhà đất và điền trạch mang tính động. Trong đất Tử, hậu vận có chốn an cư lạc nghiệp. Bên cạnh đó, tuổi trẻ thay đổi nơi ăn chốn ở thường xuyên. Việc mưu cầu nhà cửa , trong quý trình mua tậu gặp không ít khó khăn, có lần phải thay đổi chỗ ở mới mong an nhiên sau này. Việc trao đổi, mua bán diễn ra hanh thông. Nhà đất, điền trạch diện tích vừa , đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Thiên Không  là biến động lớn, tổn hại về mặt tiền tài vì nhà cửa, cũng như việc mất mát nhà đất, diện tích điền trạch cẩn trọng, dễ mất mát. Có chuyện kiện tụng và tranh chấp. Nhà cửa cũng nằm ở nơi huyên náo và tấp nập. Nhìn chung, đương số an cư sẽ lạc nghiệp. Điền sản cũng đặng có giá trị cao. Có một phần hồng phước của tổ tiên, cha ông để lại.  Trao đổi, đầu tư hay mua bán nhà đất cần tính toán cẩn trọng trước khi quyết định. 


HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617