Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Luận giải lá số Tử Vi trọn đời nữ mệnh Đinh Mão 1987

Bài Luận giải lá số Tử Vi trọn đời đương số

Trần Vân Nhung, Âm Nữ

Ngày sinh: 28 tháng 11 năm 1987 (DL) 15g05 phút

Tức ngày: 08 tháng 10 năm 1987 (AL)

Giờ Bính Thân, ngày Tân Tỵ, tháng Tân Hợi, năm Đinh Mão

Âm Dương thuận lí, mệnh Lô Trung Hỏa, Kim tứ cục, Mệnh khắc Cục

Cung Mệnh mang những nét tính cách, chuyên môn, sở thích, chí hướng,... của đương số.  Mệnh Tử Vi, Tham Lang đồng cung đóng tại Mão. Triệt Lộ Không Vong án ngữ ở cung. Mệnh cách Tử - Vũ - Phá - Sát - Tham - Liêm trong tam hợp ở Hợi – Mão – Mùi. Mệnh Không Thân Kiếp, Thái Tuế, Tứ linh, Đại Hao, Thiên Khốc, mệnh cư đất Thai. Tử Tham tướng mạo thanh tú, cao vừa tầm. Tử Tham ngộ Triệt đất Mão, tuổi trẻ nhiều phong ba bão táp. Tâm địa thiện lương, thẳng thắn, nhiều tâm cơ, tham vọng. Tuổi trẻ mưu sự lớn khó thành, trong lòng luôn có điều không được xứng ý toại lòng.  Tử Vi còn là bậc đế tinh, Tham Lang thêm phần khôn khéo, tham vọng, dục vọng không hề nhỏ. Thế đứng mệnh tạo khôn khéo trong giao tiếp xã hội. Nhiều người mến quý, đề cao năng lực. Trầm tính, nhưng thẳng thắn, có phần nóng tính. Cùng thái độ xông xáo và nhiệt tình trong công việc. Nữ mệnh nhiều tham vọng, tính toán. Đã nói là làm, người mệnh Triệt tuổi trẻ phải đương đầu với một số biến cố lớn. Trải qua tai bay vạ gió mà trưởng thành. Về phần tình cảm tâm tư, hàm chứa nhiều nỗi đau niềm, đau đáu trong lòng. Mưu sự, hành sự nhanh gọn, linh hoạt ứng biến trong nhiều vấn đề. Vả lại, cái tôi cá nhân cũng không nhỏ. Trong mệnh cách Phá - Sát - Tham - Liêm hợp cách công việc mang tính động. Cùng một phần năng lực quản lí và lãnh đạo ở Tử Vũ. Nữ mệnh cung an Thân cư Quan lộc, lại rất cầu toàn, nắm nữ quyền trong gia đình. Gia đạo nhiều vấn đề tự thân phải gánh vác và mưu liệu. Rất coi trọng chữ tín, lại nhiệt tình và đầy nhiệt huyết trên đường quan lộ.  Nhìn chung, cuộc sống có bề sóng gió, hoa nở tàn canh, tình trạng hoạt phát và hoạch tán thường hằng. Do đó, bản mệnh đạt được ổn an khi cuộc sống lui về lúc hậu vận.

Cung Huynh Đệ biểu trưng cho anh chị em trong nhà. Thiên Cơ, Thái Âm đồng cung ở Dần. Cuộc sống của huynh đệ có nhiều may mắn khi ổn định được cuộc sống. Trong nhà không nhiều huynh đệ. Tối đa ba người. Đời sống cá nhân huynh đệ phúc tạp. Là người tâm địa thiện lương, trung thực, có học thức, nhà dễ có của ăn của để. Mối quan hệ của đương số với anh chị em tốt đẹp. Gặp Triệt trong đời nhiều biến động. Đương số và huynh đệ không tránh khỏi xuất hiện những khiếm hòa. Ngoài ra, họ dễ gặp chuyện tai tật vận thân liên quan đến xe cộ, va chạm tay chân. Huynh đệ lúc khó khăn cũng nâng đỡ cho nhau. Nhìn chung, đương số được nhờ cậy một phần vào những người này. Trong nhà huynh đệ đùm bọc nhau, dù đứng trước nhiều sóng gió.

Cung Phụ Mẫu tượng trưng cho song thân trong nhà. Với Cự Môn đơn thủ ở Thìn, thuộc hành Thủy với hình tượng của lời ăn tiếng nói, cũng những thi phi trong họ hàng tham vọng cũng như tính toán. Hai thân là người chính trực, ngay thẳng, công tư phân mình. Tuy nhiên, mang tính chất là một ám tinh, Phục Binh, Thiên Không trong đất Thiên La; cuộc sống của hai thân luôn có nhiều bất trắc và khó khăn. Đó cũng là một trong những lí do vì khó nhờ cậy cha mẹ nên cuộc sống của đương số cũng nhiều thăng trầm. Cự Môn, Hóa Kị tượng trưng cho sự khéo léo, giỏi chèo chống của cha mẹ. Tuy nhiên, trong nhà đương số không hợp tính với một trong hai thân. Hóa Kị là thị phi bửa vây, thường hằng mang đến những khó khăn cho cha mẹ. Hai thân thường bận tâm lời nói dư luận và những tác nhân bên ngoài. Một trong hai thân có tính ba hoa và khoa trương. Nhìn chung, nên tách sớm cha mẹ để hạn chế những phiền toái và khiếm hòa. Nên trong gia đình thường xuyên có những chuyện chẳng lành vận đến, do đó tuy không được nhờ cậy vào cha mẹ. Nhưng đương số là sợi dây kết nối các thành viên trong gia đình để giữ ấm êm cửa nhà.

Cung Phúc Đức biểu trưng cho họa hàng trong gia đình. Thiên Tướng đơn thủ ở Tỵ, thuộc hành Thủy trong chòm Nam Đẩu Tinh biểu trưng cho sự hoa mĩ, giường cột. Trong nhà, cao nhân có tiếng nói và vị thế, lời nói đanh thép, sắc sảo và có sự ảnh hưởng đến nhiều người. Đều là những người khôn khéo cũng như giỏi ăn nói và thuyết pháp. Mã Tang Đà, cùng HỎa Linh cũng là người dám nghĩ dám làm và tự chịu tránh nhiệm. Nhưng sống xa quê cha đất tổ mới nên.Trong nhà nhiều người quý hiển, buôn bán, ngoại giao mà phát đạt.Việc trong họ hàng đương số đảm đang, chu toàn trách nhiệm là con cháu cảu mình.  Cùng lộc ăn uống ở Thiên Trù. Và bộ Tướng Phủ triều viên, cùng Đà La, Cô Thần như lòng vị tha phần nào của đương số. Ngoài ra, nhiều lo lắng thường hằng trong chuyện họ hàng. Nhìn chung, đương số vẫn được nhờ cậy vào những người họ hàng trong nhà về mặt kinh tế, vật chất. Nhưng cẩn trọng những cãi vã, thị phi không đáng có với những người này. Một phần trong tâm tư, tình cảm luôn là những góc khuất, ư tư, mệt mỏi. VIệc sống xa quê cha đất tổ là việc tất lẽ dĩ ngẫu để có cuộc sống an nhiên hơn.
Dịch vụ xem ngày tốt

Cung Phu Thê là cung thể hiện đường tình duyên, hon nhân và gia đình của đương số. Thiên Phủ đơn thủ ở Sửu, trong chòm Nam Đẩu tinh, Tả Hữu, Hỉ Thần. Nên chuyện hôn nhân cũng rắc rối và trắc trở nhiều bề trong gia đình. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, tiến tới hôn nhân với một trong những người đã quen biết từ trước hoặc có nền tảng từ tình bạn. Sống với nhau trọng nghĩa trọng tình ở Tả Hữu. Đương số là người trọng tình, nhiều kỉ niệm đẹp luôn đau đáu trong lòng. Đương số và phu thê cùng nhau đồng hành trong nhiều khó khăn và hoạn nạn. Cùng Thiên Hỉ là may mắn, đương số là người nắm bắt biến động và thay đổi của những thành viên trong gia đình. Kinh tế gia đình ổn định. Phu quân là người trung hậu, hiền hòa. Thiên Phủ chủ kinh tế gia đình ổn định. Cả hai biết chu toàn nghĩa vụ làm chồng làm vợ trong gia đạo. Đương số coi trọng giá trị của hôn nhân. Sống có trách nhiệm trong nhà. Ngoài ra, trong mối quan hệ với phu quân nên biết mềm mỏng và tác động có được kết quả tích cực, đứng sau giật dây mới là thượng sách. Quả Tú làm chậm quá trình lập thành gia thất. Ngoài ra, nên biết sẻ chia vui buồn, tâm tư cảm xúc thì gia đạo đặng bền lâu.

Cung Tử Tức là cung biểu trưng cho con cái và mối quan hệ của đương số với con trẻ. Có Thái Dương đơn thủ đóng cung Tí. Nên chuyện sinh đẻ cũng có nhiều khó khăn, bất trắc diễn ra. Trong nhà không có nhiều con và cũng không vượt quá hai người. Con trẻ cũng nhanh nhẹn và hoạt bát, có chí hướng, định vị được bản thân. Hồng Loan, Đào Hoa, Văn Khúc chỉ diện tướng, cùng may mắn được mến quý. Thái Dương ở Tí, nên cần chú ý chữ lễn hơn chữ  tài ở con trẻ. Ngoài ra, sau này phương trưởng luôn có quyền hạn trong tay. Bộ Cự Nhật chiếu cung là là bộ hành động, con trẻ sống trọng hành động và việc làm. Khó tránh trong nhà một trong số tử tức khó uốn nắn, phát sinh xung khắc khẩu với con trẻ. Cuộc sống tuy thăng trầm, lên thác xuống ghềnh mới khẳng định được tài năng của bản thân. Nhìn chung, việc tách con cái sớm là điều cần kíp, một mặt để con trẻ tự lập trong cuộc sống và tránh xung khắc với những thành viên trong gia đình.

Cung Tài Bạch biểu trưng cho tiền tài, vật chất, chuyên môn, khả năng tài chính. Vũ Khúc, Phá Quân đồng cung ở Hợi. Thiên Khôi, Bạch Hổ, Đường Phù, Tấu Thư trong đất Bệnh. Cách mưu cầu tiền bạc hoạch phát. Năng lực từ hao tinh và tài tinh tại tài vị.

Làm ăn biết tính toán và có sự khéo léo mà thành công trong làm ăn. Tuy nhiên, làm nhiều nhưng hao hụt cũng đáng kể. Chuyện làm ăn cẩn trọng đụng chạm pháp lí , từ vị trí Tấu Thư – Đường Phù. Đó cũng là cơ hội tận dụng và nắm bắt xu hướng, thời vận mà tận dụng cơ hội. Ngoài ra, Tuần cư cung, nên lỗ hàn ra lỗ hổng. Có nhiều chuyện ngoài tầm tay làm hao hụt cửa tiền, cũng là tai ách không thể đề phòng trước. Nhiều chuyện may mắn trong cửa tiền nếu biết cách hợp tác và hùm vốn làm ăn. Phá - Sát - Tham - Liêm thu nhập đến từ nhiều nguồn. Tài chính ổn định, vẫn đặng có của ăn sau này.

 

 

Cung Tật Ách tượng trưng cho bệnh họa, tai ương, vấn đề sức khỏe. Thiên Đồng đơn thủ đứng cung Tuất. Hóa Quyền, Long Đức, Riêu Y, Tướng Quân. Trong đất Địa Võng. Tuần Trung Không Vong án ngữ ở cung là biểu tượng của may mắn, được bảo bọc, gặp thầy gặp  thuốc mà bệnh nào cũng khỏi, tai nào cũng qua. Thiên ĐỒng lưu tâm trước nhất là dạ dày, vùng bụng, việc đi lại di chuyển dễ gặp tai tật. Tử Tham cư mệnh, các vấn đề da liễu, tì vết, sẹo lớn , dễ đụng chạm việc mổ xẻ. Hóa Quyền, Tam Hóa trong cách Cơ Nguyệt Đồng Lương, Thiên Thọ cẩn trọng và duy trì thói quen sinh hoạt khoa học và điều độ để tránh chuyện hung họa vận thân. Một lần biến cố, họa bệnh vào sinh ra tử ở Thiên Thọ, cùng đất Suy . Bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương chiếu cung cũng là sự may mắn gặp thầy thuốc, an nhiên vượt qua họa ách. Cũng là người bình tĩnh khi gặp biến cố. Nhận ra bản chất vấn đề, từng bước giải quyết, tháo gỡ vấn đề. Tuy không có nhiều bệnh họa và may mắn được giải vây nhiều khó khăn, đương số nên duy trì thói quen sinh hoạt khoa học và điều độ để hạn chế những rủi ro của bệnh họa.

Cung Thiên Di tượng trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Cung vô Chính diệu, đứng cung Dậu. Thiên Việt, Tiểu Hao, Thiên Hư,… trong đất Đế Vượng. Môi trường Thiên di khiến bản mệnh đạt được nhiều thành tựu hơn. Nhiều định hướng và đường tiến bước tốt hơn. Mở mang được đầu óc, cũng như hiểu biết của bản thân, hiểu đời, hiểu người. Bộ Tướng Phủ triều viên, cùng tác động thường hằng bên ngoài khiến bản mệnh dần trưởng thành hơn sau thăng trầm. Đầu tư, kinh doanh, hùm vốn làm ăn chung đặng được nhiều thành tựu. Thiên Việt tượng trưng cho những người có quyền biến nâng đỡ. Bản thân cũng phát triển được quyền hành của mình, nắm quyền biến trong tay. Ngoài ra, môi trường thiên di phải cạnh tranh , không ít thách thức và những áp lực lớn khiến bản thân chịu nhiều chuyện thị phi. Nên thận trọng những kẻ đưa điều tiếng không hay. Trong đất Đế Vượng, đó là nghị lực, cùng nỗ lực và cố gắng.  Đi nhiều, trải nghiệm nhiều, sống xa nơi quê cha đất tổ mới đạt được thành tựu mưu cầu.
Chấm Tử Vi ở đâu hay

Cung Nô Bộc tượng trưng cho những người xung quanh, bè bạn, đồng nghiệp, cấp trên,… Cung vô Chính diệu, đứng cung Thân. Thanh Long, Ân Quang, Kiếp Sát và Lưu Hà,… cách Cự Nhật. Bằng hữu, bạn bè thân cận nhiều, quen biết rộng. Là người có duyên trong công việc giao tiếp. Gặp quý nhân giúp đỡ. Mỗi người đều có những thế mạnh riêng. Vì tính khí đa đoan, do vậy, chính đương số là người lấp lửng trong một số mối quan hệ. Không những hoài nghi nô bộc, nhiều khi tự hỏi và cũng tự nghi hoặc bản thân trong các mối quan hệ. Dẫn đến đa đoan và nhiều việc canh cánh trong lòng. Tuy nhiên, họ có thực tài nhưng đi liền với tật, sự hống hách và cậy quyền biến của bản thân. Thương  thảo, đàm phán, đương số có lợi thế nhất định, thường là người nắm đằng chuôi.  Cũng là những người đã nói là làm. Cơ hộii làm ăn và hợp tác sinh tài lộc lớn từ tác động của nô bộc, ngoài ra, không nên làm ăn chung với người trong họ hàng, dây mơ rễ má. Chuyện làm ăn hanh thông. Những người này có học thức và quyền biến. Bản thân cũng học hỏi được nhiều điều. Tuy nhiên, cũng chỉ nên hợp tác ngắn hạn để bảo toàn lợi ích cho bản thân. Cuốn chiếu vấn đề để có được những may mắn khi hợp tác và tránh chuyện chẳng lành. Nhìn chung, bản thân được cậy nhờ vào nô bộc, song cần phải biết nhún nhường, nhượng bộ và lựa chọn cách hành xử khéo léo để tránh mất lòng hay gây thù hằn với những người dưới.

Cung Quan Lộc biểu trưng cho đường quan danh và sự nghiệp. Liêm Trinh Thất Sát đồng cung đất Mùi.  Công danh và sự nghiệp cũng tự thân mình gây dựng nên, có thực lực trong công việc, thêm vào đó là tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân hoàn thành trọng trách có liên quan. Tuy nhiên, bản thân cũng thay đổi công việc nhiều lần mới tìm được việc phù hợp với bản thân và chuyên môn của mình. Năng lực định hướng, phân tích và khả năn nắm bắt thời cơ nhạy bén. Tứ linh còn là một trực giác góp phần không chỉ giúp tư duy sáng tạo hơn, còn là linh cảm tương tác tốt trong việc thương thảo, đàm phán. Kình Kiếp cư cung, là họa ách vận thân đương số trên đường quan danh, có lần lên cao xuống thấp mà không còn gì từ vị trí cho đến tiếng tăm bị ảnh hưởng. Tuy vậy, với cách Phá - Sát - Tham - Liêm  chiếu cung nên luôn có cách tháo gỡ và khắc phục nhanh chóng. Ngoài ra, Kình Dương cho thấy quyết tâm cao trong công việc, làm tới cùng, thành toàn nhưng nên lưu tâm một vài lần rơi vào trạng thái cả thèm chóng chán. Nhìn chung, đương số không có chức vị cao trọng trong quan lộc, chủ yếu là sự an nhiên trong sự nghiệp của mình. Cũng không nên tiến sâu trên quan lộ mà uy tín của bản thân bị giảm sút.

Cung Điền Trạch tượng trưng cho nhà cửa và điền đất. Thiên Lương đơn thủ đúng cung Ngọ.  Lộc Tồn, Bát Tọa, Thiên Tài, Thiên Hình trong đất Mộc Dục. Điền đất, nhà cửa sớm an nhiên, nhà cao cửa rộng, cộng thêm cách sớm tự lập việc mưu cầu nhà cửa. Điền đất có giá trị cao. Có duyên môi giới nhà đất. Thái độ khiêm cung, một mặt gia đạo trong nhà ổn an, thành viên trong gia đình thuận hòa, đương số như cầu nối giảng hòa và gắn kết thành viên trong gia đình. Cũng là người ngại thay đổi nơi ăn chốn ở. Đất đai sau này  vì thế mà không động. Cơ Nguyệt Đồng Lương trong tam hợp, việc nhà cửa chu toàn, trong nhà ngăn nắp. Quá trình mua tậu mà nên để phòng những người môi giới trong khi mua tậu.

 

 HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617