Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Doanh nhân Matsushita Konosuke


Một lần doanh nhân nổi tiếng Matsushita Konosuke người Nhật Bản bị ốm, có vài người bạn đến thăm ông.

Ông cùng bạn bè đến nhà hàng ăn cơm. Ông gọi cho mỗi người một suất bít-tết. Mọi người đều dùng bữa rất ngon miệng, chỉ mình ông là ăn hết có một nửa.

Giám đốc nhà hàng rất lo lắng, nghĩ là bít-tết xảy ra vấn đề.

Tới khi thanh toán, Masushita nhờ phục vụ gọi đầu bếp ra và nói với anh ta: Bít-tết rất ngon, có điều dạ dày tôi không khoẻ nên không ăn hết. Anh không cần phải lo, không phải anh làm không ngon đâu, mong là giám đốc sẽ không trách anh.
Xem thêm: Thầy xem Tử Vi giỏi tại HCM

Nghe xong lời này, đầu bếp cảm động cúi gập người trước Masushita.

Một danh nhân từng nói: Tôi tưởng rằng người khác tôn trọng tôi là bởi tôi rất tài giỏi. Rồi dần dần tôi đã nhận ra rằng, người khác tôn trọng tôi là bởi người đó rất tài giỏi. Người giỏi càng hiểu rằng cần tôn trọng người khác.

Masushita là một trong những doanh nhân vĩ đại nhất của Nhật Bản, ông đối xử bình đẳng với từng người, không coi thường người khác vì thân phận của họ.

Ông không coi chuyện của người đầu bếp là chuyện nhỏ, ông ấy coi trọng việc của người khác, quan tâm đến họ một cách chân thành, tránh gây ra những rắc rối cho họ.

Có tôn trọng những nhân vật nhỏ bé thì mới xứng đáng được gọi là nhân vật lớn. Tôn trọng người khác là lý do khiến con người trở nên cao thượng.


Xem thêm :  Cánh cửa tâm trạng

HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM

Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Email: bantuvan@tuvisonlong.com

Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617