Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Càng nỗ lực thì càng may mắn

Đã từng có một vị độc giả vừa làm việc vừa thở dài phiền não: "Ông chủ có thành kiến với tôi, luôn có đủ mọi cách bới móc tôi, lúc thì nói rằng bản đề xuất của tôi khó nhìn, lúc lại bảo bản thảo của tôi không có ý mới, không sáng tạo, chữ viết rối tung rối mù, tóm lại là chẳng có gì lọt được vào mắt của ông ta."

"Vậy anh cảm thấy ông chủ của anh nói có đúng không?", tôi hỏi cô ấy.

"Ông ta là đồ bất công, tôi tự tin bản thân có thể hoàn thành tốt công việc này."

Tôi liền đưa ra một chủ ý cho cô ấy: "Cô trước tiên đừng vội oán giận trách móc gì, cô là người mới tốt nghiệp ra trường, bản thân cũng chưa có kinh nghiệm gì nhiều, chi bằng ở lại bên cạnh sếp, coi như là rèn luyện bản thân. Đợi đến khi mọi phương diện của cô phát triển hoàn thiện, trở nên ưu tú, liền tách ra."
Xem thêm: Xem Tứ trụ ở đâu

Hơn nửa năm sau, cô gái ấy lại tìm tôi nói chuyện, tôi cho rằng cô ấp đã sớm chuyển sang công ty khác làm việc, nhưng bất ngờ là cô gái ấy không những không hề chuyển đi, mà còn nhận được sự khen ngợi, tuyên dương của ông chủ.

Cô ấy cảm thán, những ngày đầu cô vì tức giận mà bỏ bê công việc, quấy nhiễu người khác, nhưng sau này, cũng chính sự tức giận đó đã khiến cô quyết định ngày đêm nỗ lực phấn đấu. Cô vốn dĩ muốn bản thân có thể gặt hái được một chút thành tựu trước khi rũ tay rời đi, không ngờ nhờ ngày đêm nỗ lực phấn đấu mà bản thân tiến bộ không ít, lâu dần nhận được sự tán dương của sếp lớn. Từ ấy, cô liên tục được thăng cấp, tăng lương. Cuối cùng cô quyết định lưu lại công ty tiếp tục làm việc.

Cơ hội chỉ đến với những người có chuẩn bị, càng nỗ lực thì càng may mắn. Kẻ cả ngày chỉ biết oán giận, cuối cùng sẽ chẳng đạt được gì cả.
Xem thêm: Xem Tử Vi tại Sài Gòn

Những kẻ dễ nối nóng, hay trách móc và oán hận, là những kẻ hèn nhát trong cuộc sống, không vừa lòng với hiện tại, lại không dám đối mặt, vì vậy chỉ đành thông qua tức giận và oán trách để phát tiết ra những bất mãn của bản thân. Nhưng càng như vậy, cuộc sống lại càng trở nên bi quan, bế tắc và ắt hẳn không thể nào gặt hái được thành công.

Trốn tránh không phải là cách, khó khăn gặp phải không vì ta trốn tránh mà giải quyết được. Chỉ có thay đổi, mới có thể tìm ra cơ hội mới, nhìn ra cách giải quyết mới và nhận về lại những thành công.

Xem thêm: Đặc điểm trong lá số tử vi của những người có mệnh giàu sang

HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ 
xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617