Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Con quạ và ước mơ làm bồ câu


Có một con quạ rất ngưỡng mộ những con chim bồ câu trắng trong chiếc lồng để trên mái nhà. Để khiến mình có thể hòa vào đám chim bồ câu đó, nó liền đi nhuộm trắng hoàn toàn bộ lông vốn dĩ có màu đen kịt của mình và sau đó lén chui vào lồng để tìm kiếm thức ăn.

Lũ chim bồ câu kia tưởng quạ là đồng loại nên vô tư cho nó cùng ăn, cùng sống với mình.

Rồi một hôm, khi quạ đang ăn thức ăn thì đột nhiên nó "quạ" lên một tiếng. Ngay lập tức, thân phận quạ bị bại lộ và nó bị lũ chim câu đuổi ra ngoài.
Xem thêm: xem Tứ Trụ

Nó đành phải trở về nơi ở cũ. Thế nhưng, những con quạ ngày xưa cùng nó bay lượn đều không nhận ra nó nữa. Sau quạ lại có lông màu trắng được. Và thế là nó lại bị đuổi ra khỏi đàn.

Cuối cùng, con quạ rơi vào bước đường cùng, bế tắc, nó lao đầu xuống biển tự vẫn.

Lời bình

Mỗi một người đều có thế mạnh và sở trường riêng, chúng ta có thể học cách kinh doanh, quản lý cũng như kỹ năng diễn thuyết, những cách làm hay của người khác nhưng tuyệt đối không nên sùng bái một cách ngu muội, mù quáng, cố ý thay đổi bản thân và bắt chước người khác.

Bởi lẽ cách làm này khiến mỗi chúng ta đánh mất đi nét riêng biệt, độc đáo của bản thân, trở thành một sản phẩm copy của một ai đó và cuối cùng chỉ khiến người khác chế giễu và ghét bỏ.


Xem thêm: Đặc điểm trong lá số tử vi của những người có mệnh giàu sang


HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ
xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617