Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Đặc điểm trong lá số tử vi của những người có mệnh giàu sang


 

Tử Vi đẩu số là khoa học dự đoán về cuộc sống nhân sinh. Trong đó, vấn đề chuyện về của cải, tài sản là đề tài lớn mà nhiều người quan tâm. Trong đó, những người có tài sản lớn thường có một số đặc điểm nhất định trong lá số tử vi.

1.     Các sao giàu trong tử vi trong Tử Vi Đẩu Số

a. Sao Thiên Phủ:

Thiên Phủ được xem là đệ nhất tài tinh, thuộc tính âm, hành Thổ. Thiên Phủ có những đức tính quý báu như ngay thẳng, phân minh, trung thực, đoan chính, cẩn thận, tỷ mỷ, siêng năng, tiết kiệm. Chính những đức tính này nên sao này là sao chỉ tài sản mạnh trong Tử vi. Người có Thiên Phủ ở mệnh – thân mà không bị không vong án ngữ, Thiên không, Địa không, Địa kiếp phá hoại thì có duyên với tiền bạc, tài sản, lộc tụ rất mạnh. Hạn gặp Thiên Phủ thường có những sự biến liên quan đến tài sản, đồ đạc có giá trị cao…

 

b, Sao Vũ Khúc:

Vũ Khúc là một sao Bắc đẩu tinh, thuộc tính âm, hành Kim. Vũ Khúc chỉ tượng của kho tàng, tài sản ở dạng tiềm ẩn. Người có Vũ Khúc thường khó phát tài khi còn trẻ. Vũ Khúc thuộc âm Kim nên có tính ngưng tụ, tích lũy, tập trung cao độ, lạnh lùng, cô độc. Người có Vũ Khúc thủ mệnh thường giỏi về tính toán giá trị, lợi ích, tiết kiệm tiền bạc, thực tế, phản ứng nhanh nhạy và quyết đoán trước những vấn đề kinh tế. Khi gặp hạn có sao này cũng thường gặp những tình huống liên quan đến tài sản, tiền bạc, đồ đạc có giá trị cao

 

c. Sao Thái Âm:

 

Sao Thái Âm là sao Bắc đẩu tinh thuộc tính âm, hành Thủy. Sao này là một trong Tứ chính tinh, sao Thái Âm chỉ mặt trăng, ban đêm, nữ giới nên có đầy đủ những đức tính của một người phụ nữ. Người có sao này thủ mệnh thường có những đức tính tốt như ưa sạch sẽ, thông minh, siêng năng, làm việc cẩn thận. Phương thức tạo dựng tài sản của Thái Âm rất đặc biệt đó chính là tính chất tích lũy, ổn định, lâu dài. Những người có sao Thái Âm trong lá số tử vi ở các cung Mệnh, Thân, Tài chăm chỉ trong công việc, sẵn sàng làm việc bất kể ngày đêm để kiếm tiền và tìm mọi cách dành dụm, tích lũy của cải. Chính vì lẽ đó, càng về hậu vận, của cải của họ ngày càng thịnh vượng, sung túc, do chăm chỉ như loài kiến, tha lâu đầy tổ. Trong Tử Vi, sao này còn là sao bất động sản, khi gặp sao này thường có việc liên quan đến tiền bạc, tài sản, nhà cửa, cơ sở hạn tầng, cơ quan, chỗ làm, vợ, mẹ, con gái.

 Xem thêm: xem Tứ Trụ

d. Sao Tham Lang:

 

Sao Tham Lang có tính đào hoa, vốn rất đa tài, đa nghệ, có duyên buôn bán kinh doanh. Tham Lang là sao thuộc tính dương, hành Mộc, đới Thủy. Tham Lang chỉ tài sản có tính chất biến động. Khi gặp dịp thuận lợi, sao này có thể phát mạnh về tài sản. Chính vì lẽ đó nên cách tạo dựng tài sản của Tham Lang thường theo cơ hội, dịp may, cơ duyên, giống như cây cối có mùa vụ đơm hoa kết trái, thu hoạch thành quả vậy. Những người có sao Tham Lang trong lá số tử vi có thể tận dụng ưu thế này để kinh doanh những sản phẩm mang tính chất theo mùa, theo thời điểm, hoặc những dịch vụ giải trí cũng có những thời điểm đông khách, thu được nhiều lợi nhuận, có lúc chìm lắng...

 

e. Sao Cự Môn:

Cự Môn là Bắc đẩu tinh thuộc tính âm, hành Thủy. Sao này không trực tiếp chỉ về tài sản nhưng thực chất là một sao tài sản khá mạnh. Cự Môn chủ thị phi, ngôn ngữ, nhưng người có sao này cát lợi thường có khẩu tài, quá trình trao đổi, giao lưu bằng ngôn ngữ giúp kiếm được tài sản. Trong cách cục của Thiên Tướng có một cách cục gọi là “Tài ấm, giáp ấn”, ấn chỉ Thiên Tướng, trước Thiên Tướng là Thiên Lương là ấm tinh che chở, sau Thiên Tướng là Cự Môn, hai cung giáp tiền, hậu của Thiên Tướng mà cát lợi được gọi là cách cục trên. Với bản chất âm Thủy nên sự ngưng tụ, tích lũy tài sản của sao rất lớn.

d. Sao Hồng Loan, Thiên Hỷ, Đào Hoa:

Các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ vốn chỉ về nhan sắc, tình duyên, nhưng về gián tiếp đào hoa ngoài chuyện tình cảm thì các phụ tinh này lại là một trong các sao giàu trong tử vi vì nó còn là duyên buôn bán, kinh doanh. Những người có các sao này thường gặp may mắn, có duyên buôn bán, tính nết hòa nhã, vui vẻ và từ đó “hòa khí sinh tài”. Trong thực tế, khi vào một quán mà thấy sự tiếp đón vui vẻ, ân cần, nồng nhiệt, thái độ phục vụ tốt, thì khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, thường xuyên lui tới, sử dụng dịch vụ... Các sao này chỉ người khác giới, nếu không cũng chỉ phụ nữ.

e. Sao Hóa Lộc, Lộc Tồn:

Đây đều là các sao phụ tinh. Tuy nhiên, khi hội hợp thành cách song Lộc thì hai sao này sẽ tạo nên một nguồn sức mạnh về tài sản. Khi gặp cả hai sao này hội hợp ở cung hạn thì cơ hội phát tài cũng sẽ mở ra.

 Xem thêm: Xem ngày giờ sinh mổ cho con

2.     Đặc điểm của lá số tử vi của người giàu có:

Trong Tử Vi những sao chỉ tài sản như Thiên Phủ, Vũ Khúc, Thái Âm, Hóa Lộc, Lộc Tồn… nếu an tại các cung Mệnh, Thân, Tài, Điền mà không bị phá hoại. Tất nhiên, khi xem lá số tử vi thì thấy đương số có sẵn trong mệnh khí chất giàu sang.

Sao Thái Âm kỵ gặp các sao Thiên Riêu, Kình Dương, Hóa Kỵ, Đà La. Đó đều là những ám tinh, che mờ ánh sáng, giảm đi giá trị về tài sản của sao. Nếu Thái Âm không gặp các sao nói trên thì tiền tài sẽ phát triển.

Tiếp đến,  lá số tử vi có mệnh giàu sang sẽ có cung Điền Trạch cát lợi. Cung Điền Trạch được coi là kho lộc của mỗi cá nhân. Nó nói về nhà cửa và các dạng tài sản khác như nhà xưởng, ruộng vườn, cửa hàng, đồn điền…

Nếu Cung Điền Trạch có các sao Lộc tinh tọa thủ luôn luôn là cát tượng. Những sao Lộc thường thấy như Vũ Khúc, Thiên Phủ, Tham Lang, Thái Âm, Lộc Tồn, Hóa Lộc. Một điểm quan trọng là sao Tả Phù, Hữu Bật mà tọa thủ cung Điền Trạch thường chỉ số nhiều. Giống như nhà có vài căn, vài lô đất, hay nhiều cửa hàng, ruộng vườn, nhà xưởng, đồi bãi…

Thông thường, có nhiều con đường để trở nên giàu sang. Có người được thừa hưởng cơ đồ từ tổ tiên, người thân sang nhượng, còn lại là do tự lập. Những người được thừa hưởng từ cha mẹ, dòng họ thì thường có các cung Phụ Mẫu, Phúc Đức đẹp có các sao chủ về tài lộc hội chiếu.

 Nếu là những người tự tay gây dựng cơ đồ thường sẽ có một đại vận tốt. Nhờ đại vận cát lợi này khiến cho cuộc sống của họ được phát triển, thành danh, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc có biểu hiện đột biến và trở nên giàu có.

Hạn phát tài ứng nghiệm khi cung Điền gặp chính diệu là sao Thái Âm. Sao này chỉ bất động sản. Cùng với nhiều cát tinh hợp cách khác nên phát mạnh từ con đường tự lập nghiệp.

 
Xem thêm: Những con giáp nhận được sự chúc phúc từ trời cao trong 3 tháng tới


HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ
xem Tử Vi tại Hà Nội

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617