Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

LÁ SỐ TỬ VI CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ LẤY CHỒNG GIÀU

Người xưa thường có câu nói “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” vậy nên rất nhiều người muốn lấy được cho mình một người chồng giỏi giang, giàu có. Để biết người bạn đời của mình ra sao, có phải là người thành đạt hay không. Bạn có thể luận giải nhờ vào việc lập lá số. Lá số tử vi lấy chồng giàu, được nhờ chồng sẽ có các đặc điểm như trong nội dung dưới đây.
Xem thêm: Chọn ngày giờ sinh con

1. Lá số tử vi lấy chồng giàu có đặc điểm gì?

Muốn biết một người có sở hữu lá số tử vi lấy chồng giàu hay không. Bạn cần phải xét đến các cung Phúc Đức, Thiên Di, Phu Thê. Các cung này phải đẹp, chứa nhiều cát tinh mới có thể chứng minh được việc lấy chồng giàu sang. Vì các cung này luôn tam chiếu lẫn nhau. 

Ngoài ra có thể sẽ cần xét tới cung Mệnh, Thân và Tử Tức. Bởi nhiều người cho rằng nếu có cung Tử Tức tốt. Thì chắc chắn sẽ lấy được chồng giàu có, được nhờ chồng, lập được vị thế trong nhà chồng.

Các cung này chứa nhiều sao tốt thì quan hệ vợ chồng sẽ hạnh phúc, thuận hòa, người vợ được nhờ rất nhiều từ chồng. Chồng là người trụ cột gia đình kiếm ra được nhiều của cải, vật chất. Các sao cát thường có trên các cung này như sau:

  • Các cung trên có chứa các sao Lộc tinh như Thiên Phủ, Vũ Khúc, Thái Âm, Lộc Tồn, Hóa Lộc, Tham Lang… thì điều này càng ứng nghiệm.
  • Thái Âm: Sao này chỉ tài sản, bất động sản, ngoài ra nó còn chỉ về quan hệ gia đình. Khi sao này ở vị trí đặc địa hoặc miếu vượng thì cuộc sống gia đạo càng hạnh phúc, giàu có.
  • Thái Dương: Sao này chỉ cha, chồng, con trai, họ nội, nhà chồng. Khi sao này miếu vượng, đắc địa mà có thêm cát tinh thì gia đình nhà chồng thường sẽ khá giả.

Nếu hãm địa cần có Tuần, Triệt hay Thiên Tài nâng đỡ sẽ giúp củng cố những điều tốt đẹp mà Thái Dương mang lại. Sao Thái Dương gặp các sao ám tinh, kỵ tinh như Kình Dương, Đà La, Hóa Kỵ, Thiên Diêu sẽ thường xảy ra 2 trường hợp như sau:

– Trường hợp đầu tiên là gặp nhiều bất lợi cho hoàn cảnh gia đình bên nhà chồng, không những kinh tế khó khăn mà có thể không hòa hợp với gia đình nhà chồng. Hoặc có thể chồng là người bạo lực, vũ phu, bảo thủ và đối xử với vợ không được tốt.

– Trường hợp thứ 2 chỉ sự sang giàu phú quý không bền vững. Hoặc là phải rất vất vả mới có được những thành tựu về kinh tế, vật chất như vậy.

  • Sao Phá Quân: Ngôi sao này thường khiến cho mọi người nghĩ rằng đây là người hung bạo, liều lĩnh, mạo hiểm, hao tốn tiền của, cuộc sống gặp nhiều sóng gió biến động…
    Xem thêm: Tử Vi tuổi Hợi 2021

Tuy nhiên ít người biết rằng sao Phá Quâncòn chỉ quan hệ phu thê, gia đạo, khi sao này miếu vượng hoặc gặp cát tinh như Hóa Khoa, Nguyệt Đức thì người chồng thường có tài năng và bản lĩnh kiếm được nhiều tiền.

  • Sao Tử Vi: Đây là sao không chỉ nói về vẻ bề ngoài đẹp mà còn chỉ người có cá tính thận trọng mà còn rất lý trí, có tính háo thắng, ham học hỏi và thích tự chủ. Chính vì vậy nên thường kiếm được nhiều tiền bạc, cuộc sống giàu sang, dư dả.
  • Sao Vũ Khúc ở cung Mệnh, Thân: Thường là người người yêu cầu cao, tư chất thông mình, chỉ cần dành thời gian học hỏi nhất định không thua kém gì những người sinh ra trong danh gia giàu có, sang trọng. Nữ mạng có sao này thường có mục tiêu rõ ràng nên sẽ luôn cố gắng giữ gìn gia đình hạnh phúc.
  • Sao Thiên Tướng: Thường là người có khả năng gánh vác, luôn là người có định hướng, gánh vác trọng trách lớn. Nếu ở cung Mệnh, Thân có sao này thì thường là người phụ nữ mạnh mẽ, có thể trợ giúp lớn cho chồng, con trong công việc làm ăn, kinh doanh. Việc này giúp cho gia đình dư tiền của lại càng giàu có hơn.
  • Sao Thiên Cơ thì thường là người lương thiện, có khả năng giao tiếp, mở rộng quan hệ ngoại giao. Chịu được nhiều áp lực, thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh.

Lá số tử vi lấy chồng giàu sẽ giúp bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc bởi người bạn đời sẽ là người gánh vác, lo những vấn đề này. Tuy nhiên gia đình muốn hạnh phúc, cuộc sống giàu sang lâu dài thì cần phải có sự lo lắng, vun vén và cố gắng từ cả hai người. Như vậy mới khiến cho cuộc sống của gia đình được bền chặt và lâu dài.

Việc chỉ sống phụ thuộc vào chồng và để họ có nhiều gánh nặng sẽ khiến cho cuộc sống của hai người trở nên xa cách, không có tiếng nói chung. Điều này sẽ khiến cho gia đình dễ không được như mong muốn.

Biết trước được lá số của mình sẽ giúp bạn nắm bắt các cơ hội phát triển, định hướng được cho mình tương lai tốt hơn. Nếu không nỗ lực thì kết quả sẽ không được bền chặt, lâu dài.
Xem thêm: Mệnh Thiên Thượng Hỏa


HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617