Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Luận giải lá số Tử Vi trọn đời nữ mệnh Nhâm Thân 1992

Luận giải lá số Tử Vi trọn đời


Trần Thị Thúy , Dương Nữ

Ngày sinh: 4g30 phút ngày 10 tháng 10 năm 1992 (DL)

Tức ngày: 15 tháng 09 năm 1992 (AL)

Giờ Bính Dần, ngày Kỷ Mùi, tháng Canh Tuất, năm Nhâm Thân

Âm Dương thuận lí, mệnh Kiếm Phong Kim, Thổ ngũ cục, Cục sinh Mệnh

Cung Mệnh mang những nét tính cách, chuyên môn, sở thích, chí hướng,... của đương số.  Mệnh Liêm Trinh đơn thủ lập thành ở Thân, trong đất Trường Sinh, Thái Tuế, Văn Khúc, Tiểu Hao, Quyền – Khoa – Kị, Hỏa Linh,… mệnh cách Tử Phủ Vũ Tướng Liêm ở Thân – Tí – Thìn.

Liêm Trinh cung mệnh, thân hình cao, vai rộng, cao và xương lộ, gương mặt sáng, hiện lên nét uy nghi, nhưng vẫn rất cuốn hút ở Văn Xương. Trán rộng, khẳng khái. Liêm Trinh thuộc âm Hỏa, chòm Bắc Đẩu tinh, chủ quản uy nghi, quyền biến, thẳng thắn, trách nhiệm. Mang  tính Hỏa, cùng Thái Tuế, người có khí chất khẳng khái. Dám nghĩ, dám làm, rộng lượng nhưng sống rất nguyên tắc. Học hành, thi cử đặng đỗ đạt cao. Giỏi giao tiếp, được nhiều người nể trọng và quý mến. Thêm cách gặp quý nhân giúp đỡ đúng lúc. Liêm Tuế cư mệnh, chỉ công việc mang tính chất quản lí, giám sát là hợp cách.

Thân cư Quan Lộc, lối sống hướng vào gia đình, họ hàng, chuyện hôn nhân và gia đạo khi lập thành gia thất là vấn đề quan tâm hàng đầu. Lại cầu toàn, luôn có được niềm vui trong công việc. Tuy nhiên, gia đạo gia đình cũng không ít gánh nặng đề lên vai. Có chính kiến, lời nói nhường nhịn người khác, nhưng hành động luôn quyết đoán. Tiền hậu nhất nhất như một. Khẳng khái nhưng cần một chút tinh tế để giải quyết mọi việc thuận lí thuận tình.  Mệnh trong đất Trường Sinh, thêm ngoại hình và hình thức bên ngoài được nhiều người đánh giá về gu thẩm mĩ; gọn gàng, ngăn nắp trong gia đình.  

Mệnh Liêm Trinh có phần đa đoan, Mệnh Thân Phúc mang nhiều tân toan, tính toán và ưu tư. Nhiều nét buồn giấu sau sự kiên cường.  Nhưng đứng trong mệnh cách Tử Phủ Vũ Tướng, luôn biết cách cân bằng từng mặt trong đời sống, khả năng quản lí, giám sát và sắp xếp, lãnh đạo được đặt lên hàng đầu. Hậu vận có phúc phần.

Cung Huynh đệ, thể hiện của đương số và anh chị em trong gia đình. Cung vô Chính diệu, cư Mùi.  Huynh đệ giúp đỡ nhau làm tròn trách nhiệm với hai thân trong gia đình. Huynh đệ anh chị em ruột ít người.  Mỗi người sống với con đường riêng của mình. Vì là cung không có chính tinh, nên chuyện nhờ cậy, hỗ trợ trong một giới hạn nhỏ. Huynh đệ kiến giả nhất phận. Phần đương số giúp đỡ huynh đệ phần nào trong năng lực tại Quốc Ấn, Tướng Quân. Nhìn chung, giữa đương số và anh chị em trong gia đình không gặp quá nhiều trúc trắc. Tình cảm huynh đệ được duy trì bình ổn. Lúc khó khăn hoạn nạn biết đùm bọc nhau.

Cung Phụ Mẫu, tượng trưng cho tình cảm của đương số và hai thân trong gia đình. Cung vô Chính diệu, đứng cung Dậu. Địa Không, Thiên Không, Đào Hoa, Riêu Y, Ân Quang,… Do đó, đương số khi trưởng thành không ở gần hai thân và gia đình. Sống xa cha mẹ và sớm tự lập, tự cường, tự lo lắng và mưu liệu cuộc sống riêng. Trong nhà hai thân nghiêm khắc. Đời sống song thân trải qua nhiều thăng trầm. Tuổi già được phần an nhiên hơn. Tuy nhiên, gia đạo  trong gia đình gặp không ít khó khăn và rắc rối. Nhiều biến cố trong gia đình diễn ra. Đương số không phải bận tâm chuyện hai thân.  Được cha mẹ giúp đỡ phần nào khi gặp họa vận. Chú ý một số bệnh tuổi già mà hai thân gặp phải để tránh nhiều họa bệnh vướng mắc phải. Trong đất Dưỡng, Nhật Nguyệt tam hợp, cha mẹ rộng lượng giúp đỡ đương số những lúc họa vận.

Cung Phúc Đức chủ về họ hàng và dòng tộc, tổ tiên, ông bà. Phá Quân đơn thủ trong cung Tuất, gặp Tuần Trung. Nên trong họ nhiều người hiển đạt, trong họ có nền nếp, cha ông có địa vị trong xã hội. Họ tộc có nhiều hồng phúc để lại cho thế hệ sau. Cũng như truyển thống, gia phong trong họ tộc được duy trì và phát triển từ thế hệ này sang thế hệ sau. Đà La, Tang Mã, Thiên Khốc, trong đất Thai. Chuyện họ hàng diễn ra phúc tạp. Đương số phải gánh gồng nhiều việc. Chưa kể cảm giác luôn lo âu canh cánh nhiều việc. Lức Sĩ, Thiên Quan, đương số biết quan tâm việc gia đạo. Tuy nhiên, nhiều chuyện hung họa, bằng mặt không bằng lòng. Mặt khác, trong tâm tư, tính cảm, đương số mang nhiều chuyện phiền lòng. Nhưng vì lòng tự cao cá nhân, khó tìm được người giãi bày, trải lòng. Tuần Trung cung, như một giới hạn, tấm không bào tạo ra khoảng cách nhất định giữa đương số và những người trong họ. Vì thế, khó có thể cải thiện các mối quan hệ này. Việc có thể làm, làm tròn trách nhiệm con cháu, trọng trách của mình trong mỗi công việc chung họ tộc, tránh gây thị phi, điều  tiếng.

Cung Phu Thê chủ về đường tình duyên và hôn nhân, Thất Sát đơn thủ ở Ngọ.  Thất Sát thuộc Dương Kim như thanh gươm có tính hiên ngang, uy dũng, cũng là sự sát phạt. Bản thân trong tình duyên là người mau yêu cũng chóng quên, không bị vướng mắc nhiều trong chuyện tình duyên. Phu quân là người bộc trực, có chính kiến, nhưng tính khí cũng nóng nảy. Trong gia đình, làm tròn trách nhiệm người chồng, người cha. Nhiều sóng gió cuộc sống phải đốii diện. Cả hai mang nhiều trọng trách trong gia đạo và gia đình. Văn Khúc, Điếu Khách, Tấu Thư, những thói quen sinh hoạt thiếu khoa học trong sinh hoạt đời thường. Đương số và phu quân khó tránh xung khắc khẩu. Ngoài ra, đương số nên biết kiểm soát cái tôi. Tránh nghi kị, hoài nghi, quản lí và ghen tuông vô cớ. Không tránh được cãi vã hay lục đục, mâu thuẫn trong gia đình. Nhưng mọi chuyện chóng qua, không có nhiều trắc trở trong gia đạo và hôn nhân. Phá Sát Tham trong tam hợp, gia đạo mang yếu tố động, cả hai cần lắng nghe và thấu hiểu cho đối phương thì gia đạo mưới bền lâu. TÍnh khí phu quân cũng là người nóng tính, nhát gừng mỗi khi nóng giận, khó kiểm soát được cảm xúc. Thường có một số hành động thái quá, mất kiểm soát.  Trong gia đình biết lo toan và đồng hành cùng nhau trong những khó khăn. Biết chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn trong hôn nhân thì đặng ấm êm cửa nhà. 
Xem thêm: Xem Tử Vi cho con

Cung Tử Tức biểu trưng cho con cái, mối quan hệ của đương số và con cái. Thiên Lương đơn thủ đóng cung Tỵ, trong chòm  Nam Đẩu Tinh và tượng trưng cho người thầy, xương sống và giường cột, cũng là nhiều biến chuyển trong. Trong đất Lâm Quan, Hóa Lộc , Thiên Hình, nên chuyện sinh đẻ cũng khó khăn, con cái sớm tự lập, sống xa gia đình. Thiên Lương con trẻ giữ đạo hiếu đễ. Tuy chậm đường con cái, song tuổi già hưởng phúc phần nào từ tử tức. Ngoài ra, chuyện sinh đẻ, thai nghén, vượt cạn cần cẩn trọng, dễ chạm hình thương, dao léo. Con trẻ sau này phương tưởng thành nhân, nhưng sớm tự lập, đường đời có nhiều sóng gió. Tuổi nhỏ hay đau yếu, nếu không cũng gặp nhiều họa vận phải đối diện. Nên nhiều biến động ảnh hưởng đến con trẻ. Đương số nên tách con cái sớm cha mẹ thì về sau mới được nhờ cậy con trẻ lúc tuổi già. 

Cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, khả năng tài chính. Tử Vi, Thiên Tướng đồng cung Thìn, trong cung Thiên La, Đế Vượng, Hóa Quyền, Hoa Cái. Nên bản thân cũng sớm tự lập mà mưu cầu tài lộc, có thể nối nghiệp của họ hàng trong việc làm ăn, làm nghề truyền thống của gia đình mà có được nhiều hanh thông. Bạch Hổ trong cung Thiên La, tượng trưng là không ít những chuyện hung họa, có lúc gặp đạo tắc, cướp bóc mà mất mát, trong lòng có sự không xứng toại. Hóa Quyền, Đại Hao rộng rãi trong chi tiêu cá nhân. Cùng Vũ Phủ ở Quan, nên quan lộ muốn tiến thân trước tiên phải đánh đổi phần nào mặt vật chất chức quyền mới đặng ổn định. Thiên Giải trong đất Thiên La tiền tài tổn tán phần nào, khó giữ vuông tròn mười phân vẹn mười.  Tử Tướng, vẫn giữ được năng lực quản lí tiền bạc. Hỉ Thần, Đường Phù  còn là điềm lành và may mắn nhỏ, động lực phấn đấu trong làm ăn. Kinh doanh hợp cách làm chủ. Bản thân cần kiên định vững bước trong những kế hoạch của bản thân. Đánh đổi thời gian, cũng bình tĩnh đối diện ở bộ Tử Phủ Vũ Tướng, ám chỉ bản thân phải bền chí, kiên định với kế hoạch của bản thân sẽ thu về nhiều tài lộc. Tài chính càng ra ngoài trung vận càng ổn định. Nên biết chấp nhận những khó khăn hiện tại, cho bản thân nhiều cơ hội và bài học về sau này trong làm ăn. Những chuyện không đừng phải sử dụng tiền bạc. Thiên Tướng đặc điểm thế mạnh là khả năng sắp xếp vấn đề một cách ổn thỏa. Tiền bạc có thiếu vẫn tìm được cách thức mưu cầu, bù lấp phù hợp.

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số. Thiên Cơ, Cự Môn đồng cung Mão. Cự Cơ, Thiên Khôi, Bệnh Phù gặp Triệt dù bệnh nào cũng khỏi, họa nào cũng qua. Có Triệt như rào cản lớn với tai bệnh. Họa bệnh, rắc rối sớm có cách khắc phục. Gặp được quý nhân giúp đỡ. Cự Cơ, chú ý vấn đề xương khớp, đau nhức mỏi.  Cự Môn như vấn đề về  răng miệng và họng, chưa kể đến những chuyện thị phi vướng phải trong cuộc sống. Tai ách đến đường đột, nóng trong người, người dễ có mụn nhọt. Trên người dễ có tì vết ở những nơi dễ nhìn thấy. Việc đi lại cũng dễ va chạm và xảy ngã xe cộ Bệnh Phù cũng là tai ách đến đường đột, chuyện tang chế phải đối diện, vấn đề ở mắt và răng. Thường chỉ những bệnh ốm vặt. Tuy nhiên, tiền tài và tài lộc tổn tán phần nhiều vì những họa ách gặp phải. Của đi thay người.  Nhưng luôn cần chú tâm đến vấn đề họa bệnh để có cách giải trừ sớm. 
KIẾM PHONG KIM 1992

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Tham Lang đơn thủ đóng cung Dần, ngộ Triệt, Hữu Bật, Đại Hao, Thiên Hư. Tham Lang hành Mộc, mang tính chất thâm trầm và tham vọng. Nên những chuyến thiên di bản thân học hỏi và mở mang được tầm hiểu biết. đi nhiều có nhiều trải nghiệm. Bộ Phá Sát Tham trong tam hợp, bản thân có nhiều cơ hội mở rộng quan hệ trong làm ăn, và các quan hệ xã hội khác. Môi trường xã hội mang yếu tố động. Nhiều chuyện vật đổi sao dời phải đối diện cố gắng. Dù có gặp Triệt Lộ Không Vong chỉ những mất mát và chuyện thiệt thòi gặp phải. Có vấp ngã, có thất bại, nhưng nếu đứng lên sau những vấp ngã này đặng trở thành bậc kì tài. Từ đó là tiền đề cho chuyện làm ăn, buôn bán ở phương xa có nhiều thuận lợi. Bản thân gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ; được nhiều người nể trọng, xin ý kiến. Bên cạnh đó, Thiên Hư, Tuế Phá, nên khó tránh khỏi thị phi bủa vây, mất trẳng trong một lần đi xa, hay kế hoạch bị đổ bể. Có những kẻ tiểu nhân phản trác ở, bản thân không nên quá tự cao tự đại, khi gặp bất trắc khó có thể trở tay kịp. Thiên Mã, Đại Hao mang tính động, đó là năng lực chủ động, vượt qua thăng trầm, quyết đoán, tâm cơ, sự kiên trì của bản thân, ngoài ra cũng phát triển được năng lực của bản thân khi đi xa. Nhìn chung, tuổi trẻ môi trường xã hội nhiều khắc nghiệt.  Càng cọ xát, càng trưởng thành, những chuyến thiên di  sau này, nhất là sau trung vận thuận lợi, có nhiều cơ hội ở phương xa. 

Cung Nô Bộc chủ về bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm, kẻ ở,… Thái Dương, Thái Âm đồng cung Sửu. Địa Kiếp, Phục Binh, Nguyệt Đức,… trong đất Tử.  Nên đương số luôn có những cao nhân, người tài bên cạnh nâng đỡ. Nhật Nguyệt chỉ năng lực giao tiếp tốt. Có qua có lại. Có nhiều nô bộc bên cạnh, tuy nhiên vàng thau lẫn lộn. Bản thân cũng khó phân định người tốt và kẻ xấu. Được những người có học thức, khôn khéo đỡ nâng. Đặc biệt có tri kỉ song hành, lắng nghe khi gặp họa vận. Nhật Nguyệt đồng cung nên trong phúc vẫn tiềm ẩn họa. Những người này có lòng đố kị lớn, Phục Binh  khiến cho bản thân đương số phải suy nghĩ nhiều trong những chuyện làm ăn, dễ gặp kẻ tiểu nhân phản trác. Hay tình bạn bị sứt mẻ vì những đố kị hèn mọi. Nhiều chuyện đụng chạm đến kiện tụng và cáo buộc, dễ dính dáng đến pháp luật. Cấp trên, đồng nghiệp cũng là những người khó  tính, có phần giản xảo mà phải đề phòng. Chấp nhận sự thay đổi nô bộc thường xuyên để tránh những tổn thất về tinh thần cũng như mất mát tiền tài vì nô bộc.
Xem lá số Tử Vi

Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp. Vũ Khúc, Thiên Phủ đồng cung ở Tí. Vũ Phủ đều là tài tinh, thêm Tả Phụ, Hóa Khoa, Long Trì, Bát Tọa. Được phần xứng toại trên đường hoạn lộ. Quá trình làm việc và môi trường làm việc không quá vất vả. Vũ Khúc đủ thực lực, thực quyền quản lí, giám sát. Năng lực ít ai có được. Thiên Phủ là kho đệ, phủ đệ, nơi chứa tiền tài và của cải. Bản thân làm việc có kế hoạch, chú tâm cho công việc, tâm huyết và trách nhiệm. Nằm cung Tí, hội thêm các sát bại tinh của Hỏa Linh Kình trong cách Tử Phủ Vũ Tướng. Chức phận và địa vị trải qua nhiều sóng gió, nhiều tính toán. Ổn định chức tước sau ngoài 35 tuổi, nhưng không nên nắm giữ những vị trí và chức vụ then chốt, tránh họa vô đơn trí. Hóa Khoa là khả năng cống hiến trong công việc, có những bước đi mới, kế hoạch mới, năng lực học hỏi và sáng tạo. Hơn nữa, nên biết tự lượng sức mình. Hóa Kị còn là hàng loạt những chuyện khẩu thiệt, thị phi, vướng phải. Đó còn là tâm cơ trong lòng, nhưng không được xứng toại. Lên cao sớm bị kéo xuống vì mắc nhiều biến cố. Một vài lần thay đổi nơi làm việc, thuyên chuyển công tác. Hoạt động trong chuyên môn và chức trách nhất định, nên kết hợp kinh thương, buôn bán danh vọng và tiền đồ mới song hành vững mạnh.

Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa và đất đai. Thiên Đồng đơn thủ cung Hợi, ngộ Tuần và trong đất Tuyệt. Có điền đất giá trị cao, nhà nhỏ nhưng mát mẻ. Trong nhà có của ăn của để. Cơ Cự Đồng trong tam hợp, chỉ nhà đất gần những nơi đông dân cư, hợp cho việc làm ăn, kinh doanh trên đất ở. Nhà đất rộng rãi, thoáng đãng. Thiên Đồng vốn là phúc tinh, ngộ Tuần, tuy một vài lần phải thay đổi nơi ăn chốn ở. Việc đầu tư và nhà đất và bất động sản, hay đơn giản hơn là mua đi bán lại khó có thể tích lũy thêm điền sản. Do đó, tránh việc đầu tư lớn tiền bạc và nhà đất. Thủ tục mua bán cần lưu tâm vấn đề giấy tờ và pháp lí. Những bước mưu cầu điền đất, nhà cửa ban đầu không tránh khỏi rủi ro, tính toán, giật gấu vá vai song sau này cũng đặng chốn an thân. Cô Thần, Lưu Hà nhà cửa rộng, gần sông hồ, nhà cửa ổn định dài lâu, tránh hoạt động trao đổi, mua bán vì khó, không thu về lợi nhuận là bao. Tuổi già được vui thú điền viên.
Thầy Xem Tử Vi ở Hải Phòng


HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617