Chuyên nghiên cứu, đào tạo, chấm lá số Tử Vi. Quý khách muốn đăng ký giải Lá số Tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ 0937531969

Xem Tử Vi chuyên sâu nam mệnh Ất Mùi 2015

Xem Tử Vi chuyên sâu


Nguyễn Phúc Khang , Âm Nam

Ngày sinh: 1g20 phút ngày 11 tháng 12 năm 2015 (DL)

Tức ngày: 1 tháng 11 năm 2015 (AL)

Giờ Kỷ Sửu, ngày Tân Dậu, tháng Mậu Tí, năm Ất Mùi

Âm Dương thuận lí, mệnh Sa Trung Kim, Thổ Ngũ Cục, Cục sinh Mệnh

Cung Mệnh mang những nét tính cách, chuyên môn, sở thích, chí hướng của đương số. Mệnh Thái Âm đơn thủ lập thành ở Hợi, mệnh cách Âm Dương Lương, Lộc TỒn,  Mệnh – Thân nằm giáp Tả Hữu, Hóa Quyền, Hóa Kị, Thái Tuế, Bạch Hổ, Tướng - Ấn, bộ Tứ Linh trong tam hợp mệnh,…

Nam mệnh Thái Âm – Hóa Kị, ngoại hình cao vừa tầm, nước da sáng, mặt tròn, có phúc tướng. Khuôn mặt cân đối, tuy nhiên cần cẩn trọng các vấn đề ở khoang miệng. Cũng từ đó là người có sứt hút, thu hút người khác giới , rộng hơn là nhiều người mến quý. Thiên Riêu -  Thiên Y có gu thẩm mĩ riêng, thể hiện trực tiếp qua cách ăn mặc. Bản thân là người quyết đoán, vừa khôn , vừa khéo. Năng lực thu phục nhân tâm tốt. Nam mệnh trong cách Nhật lãng thiên môn, chủ về người tài năng, thông minh, mẫn tuệ. Hóa Kị song hành, là người luôn biết nhìn lại bản thân, suy xét sự việc thấu đáo và nhiều chiều hơn. Nam mệnh là Thái Âm, sống nội tâm, sâu sắc. Học hành và thi cử đỗ đạt khoa bảng. Cùng với đó, bản mệnh có năng lực cảm nhận, trực giác tương đối  tốt. Nắm trọng trách, quyền biến nhất định ở Quốc Ấn, Tướng Quân. Trong công việc là người nắm giữ quyền quyết định không nhỏ, trong gia đình là người được nể trọng, nhiều người mến quý, năng lực cáng đáng công việc chung trong gia đạo, hôn nhân và gia đình. Là người thẳng tính, tuy nhiên để có quyết định chính xác và thỏa trí, bản mệnh thường phải suy đi tính lại nhiều lần mới đặng tìm được đường hướng chính xác nhất. Thân cư Phúc Đức, Thiên Đồng – Cự Môn ảnh hưởng, cùng Tuế Phá và Phá Toái đó là những suy nghĩ tiền hậu nhất nhất, có phần ngang bướng, cứng đầu, khó mấy người tác động làm thay đổi tâm ý. Cần có những biến cố, thay đổi cuộc sống mới dần hình thành lối tư duy khách quan. Cũng là người luôn lưu tâm chuyện gia đình, họ hàng. Thân cư Phúc Đức, luôn ưu tiên những việc trong gia đình, họ tộc lên hàng đầu, luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm với họ tộc. Thích hợp với công việc mang tính chất tĩnh, kinh doanh, kinh tế, nghiên cứu, luật, tư pháp, kiểm toán, kế toán, nha khoa, y dược,…

Cung Huynh Đệ chỉ mối quan hệ của đương số và anh chị em ruột thịt trong gia đình. Liêm Trinh, Thiên Phủ đồng cung ở Tuất, Địa Không, Đầu Quân, Lưu Hà,… trong cách Tử Phủ Vũ Tướng.  Đương số và huynh đệ khó ở gần nhau. Trong đất Địa Võng. lập, đương số và những người này khó thân cận với nhau. Anh chị em trong nhà có học hành, đỗ đạt cao. Cuộc sống khá xung túc. Thực danh, thực tài, thẳng thắn. Nằm trong đất Thai,  Đẩu  Quân và Lưu Hà là lối sống thận trọng, sống có nghĩa có tình, tuy nhiên đương số là người hỗ trợ và giúp đỡ huynh đệ về tiền tài, vật chất. Tử Phủ Vũ Tướng trong tam hợp, như cách sắp xếp, lãnh đạo trong chuyện gia đạo. Nhưng vô hình chung, nên giữ chừng mực với những người này để tránh phát sinh chuyện nghi kị, nhất là khi đôi bên lập thành gia thất, có gia đình riêng.

Cung Phụ Mẫu tương quan về sức khỏe cha mẹ, mức độ hòa hợp giữa đương số và hai thân. Tham Lang đơn thủ ở Tí. Hữu Bật, Thiên Khôi, cùng Tiểu Hao và Địa Kiếp. Bát Tọa, Nguyệt Đức, Tiểu Hao,… Cha mẹ nhiều lo toan, phiền muộn trong lòng. Mối quan hệ giữa đương số và hai thân khó hòa hợp . Nhất là  trong công việc quan trọng, dễ có mâu thuẫn phát sinh. Không thích hợp sống cùng nhà với hai thân. Ngoài ra,  đương số luôn cảm nhận những áp lực từ chính cha mẹ mình. Cảm giác hình khắc, những kì vọng quá lớn của hai thân vào đương số. Thêm vào đó, hai thân tân toan nhiều vấn đề, đương số và gia đình khó ở gần nhau. Gia đạo gia đình nhiều thăng trầm. Nhìn chung, tự thân – tư lực vươn lên trong cuộc sống để đổi lấy tự do lí trí, tự do suy nghĩ và hành động. Hai thân tuổi về già mới đặng ổn an.

Cung Phúc Đức thể hiện mối quan hệ đương số với những người họ hàng, ông bà, tiên nhân. Thiên Đồng, Cự Môn đồng cung ở Sửu. Thiên Hư, Thanh Long, trong cách Cơ Cự Đồng. Đương số khôn khéo giữ gìn hòa khí trong họ hàng. Cách ứng xử trọn nghĩa, trọn tình. Tuy nhiên, không sống gần nơi quê cha đất tổ.  Nhiều vấn đề phải lo lắng vì chuyện họ hàng. Điều tiếng, thị phi diễn ra thường xuyên. Cộng thêm, những chuyện liên quan đến tiền bạc, tài chính cần cẩn trọng. Nhiều người sống xa họ hàng, quê cha đất tổ mới đặng có tiếng tăm, có danh vọng. Đương số cũng tương tự như thế.

Gia phong trong họ tốc đươc duy trì. Tuy nhiên, nhiều vấn đề tiềm tàng hao tổn tài lộc, tiền bạc, cũng như xung đột với một vài người trong họ. Thiên Hư là những tổn hại về mặt tình cảm giữa đương số với một số người. Cùng với đó, chuyện họ hàng đương số có thành kiến với một số người. Nhìn chung, cần lưu tâm đến việc trong họ tộc nhiều hơn nữa, làm tròn nghĩa vụ, trách nhiệm con cháu của mình.
Dụng thần Thủy làm sao để cải mệnh

Cung Phu Thê chủ chuyện tình duyên, hôn nhân và gia đạo trong hôn nhân. Cung vô Chính diệu tại cung Dậu. Văn Xương, Tang Môn, Phi Liêm trong đất Dưỡng. Trước tiên, chuyện lập thành gia thất tương đối muộn. Đương số là người nặng tình, nặng nghĩa. Dường như một chuyện tình cảm sâu sắc đi vào tâm khảm của đương số. Khá nhiều kỉ niệm, ấn tượng. Lập thành gia thất với những người quen biết từ lâu, tìm hiểu trong thời gian tương đối dài mới đặng nên duyên. Ngoài ra, gia đạo trong hôn nhân và gia đình khó hòa hợp và thuận hòa. Dễ có xung khắc khẩu. Tình cảm trong hôn nhân và gia đình dễ bị lung lạc vì thiếu lòng tin vào nhau. Trong đất Dưỡng, như báo hiệu tình cảm trong gia đình cần vun đắp thường xuyên. Nhìn chung, không nên dục tốc việc lập thành gia thất.

Cung Tử Tức mối quan hệ của đương số và con cái, đường con cái. Phá  Quân đơn thủ cung Thân, âm Thủy, chòm Bắc Đẩu tinh: Thiên Việt, Hỏa Tinh, Thiên Không, Thiên Việt, … con cái không có nhiều, sinh con gái đầu lòng tránh được nhiều xung khắc với con trẻ. Thêm Cô Thần, Thiên Không, Kiếp Sát, chậm con và dễ sinh con một bề . Cẩn trọng có lần hụt con. Con trẻ trưởng thành, thích tự lập, cá tính. Trong đất Trường Sinh, Phá Sát Tham trong tam hợp, đương số nhiều lo lắng cho con trẻ. Môi trường học tập quốc tế thích hợp cho con trẻ. Đương số và con trẻ không hợp tính nhau. Nhiều chuyện nghi kị phát sinh. Nuôi dạy con cái rất vất vả. Ngoài ra, nên để con trẻ sớm tự lập, tránh o bế , cưng nựng con trẻ. Có như thế con cái mới đứng được bằng đôi chân của mình. Việc nhờ cậy và kì vọng vào con trẻ không nên hi vọng quá nhiều.

Cung Tài Bạch phương thức, cách thức kiếm tài lộc, cửa tiền đến đâu. Cung vô Chính diệu, ngộ Triệt Lộ, Thái Tuế, Thiên Hình, Hoa Cái. Tiền vận nhiều trúc trắc tài chính. Sau này, nhất là thời gian trung vận, sau khoảng 30 tuổi, tài chính cá nhân ổn định, Thái Âm tại mệnh đất Hợi, là cách giữ gìn và tích lũy, tích tiểu thành đạt mà có được một phần của ăn của để. Cùng với đó, không phủ nhận đương số có phần vung tay quá trán. Giáp  Đại Hao, có Thiên Hình, dễ mang nhiều tổn thương vì họa bệnh, rắc rối và khó khăn. Như thế, là cách hao tổn thân tâm vì tiền tài, vì danh vọng. Cùng ám chỉ một phần sóng gió, mất mát thường hằng diễn ra, ảnh hưởng trực tiếp đến cửa tiền và những nỗ lực đương số cố gắng trước khi có biến cố. Triệt tác động, có mất mát lớn về mặt tài lộc. Vượt qua được sóng gió mới có cơ hội tạo dựng tiền đồ mới.Tuy nhiên, cần cẩn trọng nhiều biến cố cuộc sống làm tổn hại đến tài lộc phòng thân sau này. Nhìn chung, cửa tiền vào không khó, có đủ năng lực để mưu cầu tiền tài và biết cẩn trọng giữ gìn tài lộc.

Cung Tât Ách chủ họa ách, tai tật gặp phải trong cuộc sống, sức khỏe của bản thân. Tử Vi đơn thủ ở Ngọ, ngộ Triệt Lộ Không Vong. Hóa Khoa, Đại Hao. Tật ách nhị hợp Tài bách, do đó sức khỏe ảnh hưởng phần nào đến sự nghiệp, tài lộc làm ăn. Nhiều họa vận đến thường hằng. Dễ gặp những bệnh liên quan đến khí huyết, huyết áp,  cần thăm khám thường xuyên. Vấn đề về xương khớp, dạ dày, trực tràng. Những họa thị phi, khoang miệng và họng. Tuy nhiên, họa bệnh nhanh đến, chóng qua. Tử Vi chủ quản cùng Triệt  Lộ như phúc lộc và may mắn đến, giảm trừ và giải quyết họa bệnh. Của đi thay người, gặp thầy gặp thuốc, gặp thời vận mà  vượt qua không ít những khó khăn. Tử Phủ Vũ Tướng trong tam hợp đương số có cách tháo gỡ và đối diện hợp lí khi đứng trước sóng gió.
Xem thêm: Mệnh Thạch Lựu Mộc

Cung Thiên Di tượng trưng cho môi trường xã hội, công việc khi đi xa làm ăn và những việc, hành động khi đi xa khỏi nhà. Thiên Cơ đơn thủ cung Tỵ, ngộ Tuần, Mã Lộc trong đất Lâm Quan. Là người chịu nhiều tác động và ảnh hưởng trong môi trường xã hội. Bù lại, là khả năng ứng biến, thích ứng nhanh với nhiều điều kiện khó khăn, gây trở ngại cho mình. Có nỗ lực cố gắng mưu cầu công danh, tài lộc.  Ngoại cảnh và va chạm đời thường thướng xuyên diễn ra. Ngoài ra, cho đương số nguồn cảm hứng bất tận để sáng tạo. Nhiều dự định và kế hoạch mưu cầu đi xa làm ăn, lập nghiệp. Do đó, dù thăng trầm, dù truân chuyên và khó khăn, nhưng đương số không từ nan. Bước  từng bước nhỏ, tích tiểu thành đại. Ngoài ra, cẩn trọng tiểu nhân hãm hại, ném đá dấu tay. Nhìn chung, mặc dù học hỏi và có nhiều trải nghiệm, tuy nhiên cẩn trọng những đánh đổi tai hại thân tâm. Chỉ nên mưu cầu danh vọng, làm ăn với thời gian ngắn.

Cung Nô Bộc tương quan mối quan hệ giữa đương số và bằng hữu, giao hữu, những người làm, kẻ ở, cấp trên, người dưới mình,… Thất Sát đơn thủ cung Thìn, ngộ Tuần Trung Không Vong án ngữ cung. Thiên Đức, Thiên Quan, Kình Dương, Quả Tú,…. Thất Sát dương Kim, chòm Nam Đầu, tượng trưng cho những điều hung họa, nóng nảy,…  Cách quen biết và làm quen của đương số  dễ làm người khác ấn tượng. Tuy nhiên càng quen biết lâu dài, đương số khó có thể duy trì tình cảm và giao tế bền lâu.  Chỉ hợp trong quan hệ hợp tác làm ăn ngắn hạn, rõ ràng và tách bạch tài chính. Tuy nhiên, với công việc mang tính chất gặp gỡ trực tiếp nhiều khách hàng lại khá thuận lợi. Mục đích của đương số sớm đạt được. Nhìn chung, thường phải thay đổi nô bộc và người làm kẻ ở thường xuyên để tránh những hao tổn về tình cảm, vật chất. Cẩn trọng  trong các quan hệ giao tế với những người nô bộc.
SAO HÓA LỘC

Cung Quan Lộc chỉ yếu tố sự nghiệp, công danh và đường hoạn lộ. Thái Dương, Thiên Lương đồng cung ở Mão. Hóa Quyền, Lộc Tồn, Phong Cáo, Bạch Hổ,… đường công danh, sự nghiệp thành danh muộn . Luôn tìm tòi, học hỏi, và tự thân mưu cầu quan lộ. Đường công danh có địa vị và chỗ đứng nhất định. Có năng lực truyền thụ, truyền cảm hứng cho nhiều người. Là người chú trọng danh vọng , địa vị, có danh hiệu, bằng khen. Có trách nhiệm , thể hiện được năng lực, chủ động trong công việc. Nhưng tránh cậy quyền hống hách. Năng lực làm việc nhóm có  thể đứng ra là người đứng đầu và   làm đa dạng, đa năng. Thông hiểu nhiều vấn đề. Đi liền với đó là cách làm mạnh bạo, nhiều nỗ lực và cố gắng. Chưa kể những cống hiến lớn trong công việc. Mặc dù  thay đổi một vài lần trong đường hoạn lộ mới đặng thành công. Tuy có thất bại, có ngáng trở, nhưng bù lại đó là những bài học xương máu, không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm ở Bạch Hổ. Bản mệnh có phần may mắn, quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn. Danh vọng và tiền tài gắn liền với nhau, có chức, có quyền và tài lộc. Tuy nhiên, nằm trong đất Suy, cho thấy những bước đi ban đầu không hề dễ dàng. Địa vị đạt được, cần biết duy trì và bảo vệ thành tựu mình đạt được.

Cung Điền Trạch là nhà cửa, điền đất và điền sản. Vũ Khúc, Thiên Tướng đồng cung ở Dần. Tả Phụ, Đà La, Lực Sĩ, Tử Phủ Vũ Tướng trong tam hợp. Chuyện nhà đất ổn định sớm. Tuy nhiên, đó cũng là mô hôi và nước mắt , với nỗ lực mà mưu cầu thành. Một phần điền đất của tổ tiên, ông bà để lại. Nhà đất ở nơi thoáng đãng, gần mặt đường lớn. Mua tậu nhà cửa ban đầu khó khăn. Tuy nhiên, sở hữu nhà đất đài các. Ngoài ra, cẩn trọng vì môi trường xung quanh khá phức tạp, gần những nơi xô bồ và tiềm ẩn những vấn đề về trật tự trị an. Đà La là cách cương quyết bảo vệ điền đất, của hương hỏa của cha ông để lại. Tuy nhiên, lưu tâm quá trình mua tậu đất đai để tránh những chuyện nghi kị, các vấn để rắc rối về giấy tờ nhà đất. Tử Phủ Vũ Tướng trong tam hợp, giáo Lộc – Quyền cũng là cách thương mại hóa và môi giới nhà cửa, đất đai. Mua đi bán lại có thêm tài lộc.

Cục sinh Mệnh, cùng Âm Dương thuận lí, vòng vận đi từ đất Thủy qua Kim sang Hỏa tiền vận sớm có những thành tựu lớn. Đặc biệt, như những đại vận từ 15 tuổi đến 24 tuổi hay từ ngoài 45 tuổi trở ra luôn đạt được thành tựu quan trọng của bản mệnh, đánh dấu những bước chuyển mình rõ ràng.
Xem tướng nhân trung đoán biết vận mệnh

HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617